10 bí kíp giúp chàng thích "cơm" hơn "phở"

Cuộc sống cứ đều đều cơm ngày 3 bữa đôi khi khiến con người ta nhàm chán, đặc biệt là các quý ông. Vì vậy, những các nàng hãy giữ cho mình những bí kíp riêng để người chồng luôn thấy cơm nhà luôn là hấp lực mà ngày nào họ cũng muốn quay về bên bạn.

4129-chang-thich-com.jpg

Hãy giữ cho mình bí kíp để chàng luôn thấy "cơm" nhà ngon hơn "phở" nhé các nàng

1. Luôn đẹp trong mắt chồng

Bạn đừng nghĩ rằng mình đã yên bề gia thất rồi thì không cần diện, điều này là một sai lầm vì dân gian đã có câu là đàn ông yêu bằng mắt. Cái đẹp là điều mà mọi người hướng tới. Vì vậy, trong cuộc sống dù có bận rộn đến đâu thì bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc cho bản thân. Hãy luôn tạo hình ảnh đẹp trong mắt chồng.

2. Đầu bếp cừ khôi

Người ta bảo "đường vào trái tim người đàn ông là thông qua dạ dày". Vì vậy, hãy "cột" chàng bằng những món ăn độc đáo mà chàng thích để khi xa vợ vài ngày chàng muốn quay về nhanh vì nhớ... cơm vợ nấu.

3. Luôn tạo bất ngờ cho chàng

Bạn có thể tặng chàng một món quà mà bấy lâu nay chàng ao ước mà chưa thực hiện được. Và nên nhớ là nên chọn những món quà đặc biệt, ấn tượng để chàng luôn nhớ về bạn.

5017-quatanglamnangphatdien.jpg

Bất ngờ tặng chàng món quà mà chàng yêu thích

4. Luôn thể hiện sự tôn trọng

Dù bạn có giỏi giang đến cỡ nào thì hãy luôn thể hiện sự tôn trọng của mình đối với chồng. Không nên tự ý quyết định mọi điều mà hãy luôn đưa vấn đề ra bàn luận. Bạn có thể đưa ra những gợi ý tham khảo cho chồng và cho chồng đưa ra quyết định cuối cùng.

5. Không tranh cãi gay gắt

Ông bà ta thường có câu "Chồng nóng thì vợ bớt lời/ Cơm sôi nhỏ lửa biết đời nào khê". Nóng giận thường khiến cho con người ta mắc phải sai lầm. Vì vậy, khi thấy chồng nóng, bạn nên ngừng cuộc nói chuyện. Và bạn nên nhớ chồng là nơi thể hiện sự yêu thương chứ không phải là nơi trút giận. Có như vậy, hình ảnh của bạn sẽ luôn đẹp đẽ và được chồng luôn yêu thương.

6. Luôn là người vợ vui vẻ, biết cách chia sẻ

Cuộc sống với bao nhiêu áp lực từ công việc, xã hội. Vì vậy, bạn không nên tạo áp lực quá mức cho người chồng trong gia đình. Vui vẻ chính là liều dopping giúp cuộc bước qua những khó khăn của cuộc đời. Bên cạnh đó, bạn thể hiện mình là một người bạn đời lý tưởng, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiều để người chồng có thể giãi bày tâm sự. Và bạn chớ nên chỉ trích quá gay gắt những sai lầm mà họ có thể mắc phải.

5016-edcafb7e4cab6094281ca973486bae71.jpg

Luôn vui vẻ trong bất cứ hoàn cảnh nào

7. Đừng bao giờ hạ thấp chồng

Đây là điều tối kỵ bạn nên nhớ. Người đàn ông thường có tính tự ái, sĩ diện rất cao. Vậy nên trước mắt người khác, bạn không nên hạ thấp chồng mà hãy luôn biết cách nâng chồng lên, kể cả với những người thân trong gia đình.

8. Luôn nhớ ngày sinh nhật của chồng

Bạn không nên quên ngày sinh nhật của chàng vì chàng sẽ cảm động vì tình cảm của bạn dành cho chàng. Việc nhớ đến ngày sinh nhật của chàng chứng tỏ hình ảnh của chàng đã khắc sâu vào trái tim của bạn.

9. Đừng bao giờ cố thay đổi chồng

Thay đổi bản tính của chồng là một điều ảo tưởng, thay vào đó hạy làm quen và học cách thích nghi, dung hòa từ cả hai vợ chồng.

10. Hãy luôn thể hiện sự yêu thương

Bạn cứ nghĩ đã là vợ chồng thì không cần nói ra những từ sáo rỗng, nhưng nói ra sự yêu thương là một điều cực kỳ cần thiết để hâm nóng tình cảm vợ chồng của cả hai. Nên bạn đừng ngại nói ba từ "Em yêu anh" nhé.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI