'Yêu râu xanh' bị thiến tại hiện trường

Đang thực hiện ý định cưỡng bức một thiếu nữ, hung thủ bị người dân bắt được, y bị lôi đến một cửa hàng bán thịt bên cạnh và bị thiến ngay tại chỗ.

3865-1.jpg

"Yêu râu xanh" bị người dân thiến ngay tại hiện trường - Ảnh: Metro, Daily Mail

Vụ việc xảy ra tại thành phố Ganganagar, bang Rajasthan, Ấn Độ. Hung thủ tên Suresh Kumar, 40 tuổi, bị người dân phát hiện đang ép một cô gái trẻ vào tường định giở trò. Suresh bị mọi người đưa đến Hội đồng làng để quyết định hình phạt. Y đã bị người dân dùng gạy gộc đánh suốt một giờ, rồi bị lôi đến một cửa hàng bán thịt trên phố để cắt “của quý” trong khi y liên tục cầu xin người qua đường giúp đỡ. Sau khi bị trừng phạt, sức khỏe của Suresh trong tình trạng nguy kịch.

Anh Aamir Dhawan, một người dân địa phương 30 tuổi cho biết: “Không ai muốn giúp đỡ hắn. Đã có quá nhiều vụ lạm dụng phụ nữ ở Ấn Độ như cưỡng bức, sàm sỡ. Vấn nạn này phải chấm dứt. Vụ việc trên là một thông điệp mạnh mẽ gửi đến mọi người rằng nếu kẻ nào rắp tâm làm hại phụ nữ, hắn sẽ bị trừng phạt”.

Tuy nhiên, cảnh sát không đồng tình với cách xử phạt trên. Người phát ngôn cảnh sát địa phương: “Người dân không thể tự đặt ra luật, và chúng tôi đã yêu cầu những người dính líu đến vụ tấn công ra trình diện trước khi chúng tôi tìm ra họ”.

Theo PNO

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI