Yêu cuồng nhiệt sau 36 giờ gặp gỡ

Tina và David Challenor đã yêu nhau điên cuồng chỉ sau 36 giờ gặp gỡ. 22 năm sau, họ vẫn còn nguyên cảm xúc của ngày đầu.

banner ads

Tại một quán cà phê ở thành phố Coventry (nước Anh), Tina và David Challenor ngồi đối diện nhau và bắt đầu trò chuyện. Đây là hoạt động tháng nào cũng diễn ra trong cuộc hôn nhân hơn 2 thập kỷ của họ và mỗi lần Tina đều cảm thấy như được trở về ngày đầu tiên gặp gỡ.

"Quán cà phê nơi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên đã đóng cửa và thay thế bằng một quán ăn nhanh Trung Quốc. Bất cứ khi nào chúng tôi tới đây lại thấy mình như trở về tuổi 23", Tina nói. Sau một tháng gặp nhau, David muốn bố mẹ cho cưới nhưng không được đồng ý. Đôi uyên ương cưới nhau hơn một năm sau đó và hiện đã có 3 người con.

10997-1-7844-1422329451.jpg

David và Tina trong ngày cưới vào tháng 6/1995. Ảnh: Mirror.

"Nghe có vẻ sáo rỗng nhưng thực sự tôi yêu anh ấy nhiều hơn mỗi ngày", Tina nói. "Ngày ấy mọi người đều nghĩ chúng tôi còn trẻ, bốc đồng và cha mẹ anh ấy không hài lòng khi chúng tôi muốn kết hôn. Họ không nghĩ tình yêu của chúng tôi sẽ kéo dài nhưng thực tế chứng minh là họ sai", Tina chia sẻ trên Mirror.

Hai người gặp nhau vào tháng 9/1993 trong khi trò chuyện trên đài phát thanh CB. Theo Tina, thời đó cô sống trên tầng 8 một khu tập thể và những người ở đây thường sử dụng radio để trò chuyện với bạn bè sống dưới tầng trệt. Trước khi có điện thoại di động, tất cả mọi người đều sử dụng hình thức liên lạc này.

Thời điểm đó Tina 22 tuổi. Cô từng có bạn trai nhưng đã chia tay trước khi đứa con ra đời. Rất không may, con trai cô chỉ sống được 2 ngày sau khi chào đời. Sự việc này khiến Tina trầm cảm, chán nản, bỏ ăn nhiều ngày. Suốt 6 tháng cô giam mình trong nhà và radio là kênh liên lạc duy nhất của cô với thế giới bên ngoài. Có thể hiểu hình thức trò chuyện này như phiên bản đầu tiên của một phòng chat trực tuyến.

10999-3-8943-1422329452.jpg

Tình yêu của Tina và David như một cơn lốc và ngày càng say đắm dù đã trải qua 22 năm hôn nhân. Ảnh: Morror.

Vào một ngày Tina nói chuyện với người bạn gái. Đột nhiên có một giọng nam xen vào cuộc hội thoại. Anh này có chất giọng quyến rũ, khiến cho dạ dày Tina xộn xạo. "Mọi chuyện sau đó xảy ra nhanh đến nỗi trước khi tôi biết mình nói gì tôi đã hỏi anh ấy có muốn uống một tách trà và anh nói có. Sau đó tôi mới nhận ra việc mình phải ra ngoài", Tina nhớ như in từng cung bậc cảm xúc khi đó.

Với sự giúp đỡ của người bạn, Tina ra khỏi nhà lần đầu tiên sau 6 tháng tự nhốt mình. David không thuộc mẫu người cô thích nhưng bù lại anh có nụ cười đẹp. Khi đó bạn của Tina đã thì thầm nếu cô không muốn thì cô ấy sẽ theo đuổi anh chàng, nhưng Tina nhanh chóng giữ bàn tay của bạn và nói: "Mình sẽ kết hôn với anh ấy".

Bộ ba đi đến một quán cà phê gần đó. Họ nói với nhau mọi thứ, kể cả việc Tina vừa mất đi đứa con. David cảm thông và tôn trọng cô. "Khi gặp cô ấy, tôi cảm thấy lúng túng nhưng càng nói chuyện càng thấy thoải mái", David chia sẻ.

Ngày hôm sau khi tan làm, David đã đến chỗ Tina. Hai người trò chuyện cho đến khi cô ngủ thiếp đi. Sáng hôm sau David đi làm. Anh đã dành tặngmột nụ hôn lên môi cô gái vừa quen 36 tiếng trước.

Rất nhanh chóng David, một kỹ thuật viên máy tính chuyển đến sống với Tina. Một tháng sau khi gặp nhau, David ngỏ lời cầu hôn. Anh chia sẻ: "Chỉ ba tuần yêu nhau tôi đã muốn kết hôn với cô ấy".

Tình yêu đến với họ nhanh như cơn lốc. "Có lẽ một số người sẽ bảo chúng tôi điên nhưng bạn không thể giải thích nó trừ khi bạn đã trải qua", Tina nói thêm.

10998-2-6772-1422329453.jpg

Mỗi tháng một lần trong hơn 2 thập kỷ kết hôn, Tina và David đều đến quán cà phê trò chuyện và họ thấy như được trở lại ngày đầu tiên gặp nhau. Ảnh: Mirror.

Tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều chúc phúc đôi trẻ. Cha mẹ Tina hoài nghi chuyện tình yêu sét đánh của hai người. Còn cha mẹ David phản đối cuộc hôn nhân. Mẹ David đã bắt anh lựa chọn giữa gia đình và Tina nhưng anh không một chút do dự đã chọn Tina.

Tháng 6/1995, sau khi xóa bỏ mâu thuẫn với gia đình, David và Tina đã làm đám cưới. Hai năm sau đó, Tina mang thai con gái Aimee. Sau đó họ có thêm Beth và Christopher.

Vợ chồng Tina thường kể cho các con về chuyện tình của họ và chúng đều nghĩ nó thực sự ngọt ngào. Vợ chồng cô đang có kế hoạch kỷ niệm ngày cưới vào mùa hè năm nay bằng một chuyến đi xa và ở trong một khách sạn quốc tế. Tất nhiên, họ sẽ ghé vào một quán cà phê, uống một tách trà như việc họ vẫn làm hàng tháng trong hơn 20 năm qua.

Theo VNE

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI