Xoá bỏ quầng thâm mắt chỉ với loại rau quen thuộc có thể mua ở bất cứ chợ nào

Vết quầng thâm quanh mắt sẽ khiến bạn già đi rất nhiều so với tuổi thật. Thậm chí, rất nhiều người tự ti, không dám ra đường nếu không che khuyết điểm này trên gương mặt.

Bình thường, kem che khuyết điểm có thể bạn giấu đi được vếtquầng thâm xuất hiện quanh mắt nhưng đó không phải là giải pháp dài hạn. Vùngda quanh mắt vốn rất mỏng và nếu chịu sự tác động lâu dài của các loại hóa chất,chắc chắc nó sẽ càng khó phục hồi hơn trước. Chính vì vậy, ngày càng nhiều ngườimuốn tìm ra được công thức xóa quầng thâm bằng những cách hiệu quả hơn từ cácloại thực phẩm tự nhiên.

mat-quang-tham

Sau rất nhiều lần thử nghiệm với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, cuối cùng, tôi cũng đã tìm ra được giải pháp tốt nhất cho mình. Giờ đây,mỗi khi ra ngoài, không cần che quầng thâm mắt, tôi cũng đủ tự tin để tô lên đôi môi mình màu son đỏ tươi mà không sợ sẽ già đi trông thấy. Dưới đây là cách của tôi:

Mặt nạ mùi tây trị quầng thâm

5618cf6edd0483b66a03be48347dbe20--copy--copy

Mùi tây có thể trở thành một trong những nguyên liệu tốt nhất để làm mặt nạ cho mắt với mục đích xóa quầng thâm. Trong mùi tây, có hàm lượng vitamin C cao, chất diệp lục và đặc biệt là sự có mặt của vitamin K sẽ giúp làn da quanh mắt bị thâm quầng trở lại vẻ tươi sáng. Ngoài ra, nhờ đặc tính chống oxy hóa cần tây còn giúp làm mờ các đốm nâu do tuổi tác và làm giảm bọng mắt rất hiệu quả.

Cách làm mặt nạ mùi tây

Để làm mặt nạ mùi tây trị quầng thâm mắt, bạn dùng:

- Nguyên liệu:

  + 1 nắm mùi tây (nên chọn rau hữu cơ để tránh hóa chất)

  + 1 muỗng cà phê sữa chua không đường

  + 2 muỗng canh nước nóng

- Cách làm:

5618cf6edd0483b66a03be48347dbe20--copy--copy--copy

Bước 1: Cắt nhỏ mùi tây và cho vào máy xay nhuyễn, sau đómúc ra bát

Bước 2: Rót nước nóng vào bát mùi tây, vừa đảo vừa ép láquanh thành bát để rau ra hết chất

Bước 3: Khi nước đã nguội, cho thêm sữa chua vào và khuấy đều

Bước 4: Dùng bông sạch thấm lấy nước mùi tây và chậm lên mắt,sau đó nằm nghỉ trong khoảng 10 phút.

Với loại mặt nạ này, bạn làm 2 lần/ tuần để giúp giảm quầng thâm quanh mắt, đồng thời giảm cả vết đốm nâu và bọng mắt. Tôi đã dùng cách này cho mình 2 tháng nay và thấy hiệu quả rất tốt. Bạn có thể cách này của tôi để loại bỏ lo lắng nhé!

Yeutre.vn

Nguồn: HG

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI