Vợ không chịu giữ anh thì anh đành giữ vợ vậy!

Thôi được rồi, vợ không chịu ghen anh, không chịu giữ anh thì để anh giữ vợ vậy. Thay vì "thử" tình yêu nơi vợ dành cho anh thì anh sẽ yêu thương vợ hơn. Anh sẽ cảnh giác, liếc ngang liếc dọc xem thằng nào dám léng phéng vợ của anh, anh sẽ xử đẹp.

25589-vo-11.jpg

Vợ à, sao em chẳng chịu ghen tẹo nào vậy? Ảnh minh họa

Vợ à!

Nhiều khi anh tự hỏi sao em lại không biết ghen tuông nhỉ, em làm anh phát điên lên được ấy chứ. Lúc nào em cũng vui vẻ, tưng tửng như không ấy.

Nhiều hôm anh cố tình làm cho vợ ghen bằng cách mượn lọ nước hoa bà chị ở cơ quan xịt khắp người, về nhà anh cố gắng lại gần vợ mà vợ lại nói câu xanh rờn: “Anh xịt nước hoa của ai mà mùi ghê thế, cởi áo đi bỏ vào chậu tối em giặt cho”.

Trời ạ!

Em có phải vợ anh không cơ chứ, sao không ghen hay nghi ngờ gì vậy trời. Mấy tuần trước, công ty anh tổ chức đi du lịch, anh bảo vợ đi cùng mà vợ cứ lấy lý do bận công việc không đi được. Thế rồi anh kêu cơ quan đi biển chắc mấy chị em được dịp mặc đồ tắm khoe thân đây? Em chẳng lo lắng gì còn bảo: Chị em phụ nữ làm đầu tắt mặt tối cả năm, nay được dịp đi du lịch phải chơi cho thoải mái chứ mà phụ nữ ngồi văn phòng nhiều nên bà nào chả béo bụng vì thế anh yên tâm, anh không có dịp được ngắm nghía theo ý muốn đâu. Nói rồi vợ cười nham nhở làm anh cay cú.

Em lúc nào cũng tin tưởng anh mà chẳng giữ anh gì cả, bên anh đầy người con gái vây quanh đấy, vợ không ghen không giữ là mất chồng đấy nhé chả đùa đâu.

25592-vo-12.jpg

Anh muốn em ghen khi cố tình làm đủ trò mà sao em dửng dưng vậy? Ảnh minh họa

Hôm qua anh đi đón vợ, trong lúc chờ vợ anh ngồi trà đá trước cổng cơ quan em, nghe mấy người tám chuyện với nhau đủ thứ chuyện trên trời dưới biển. Bỗng anh giật mình khi có người nhắc đến tên vợ.

– Cơ quan mày có em nào xinh không?

– Em xinh thì không thiếu, nhưng vừa xinh, tính lại vui vẻ hòa đồng thì có em Hiền.

– Hiền đó có gia đình rồi mà.

– Ừ, gái một con trông mòn con mắt mà mày.

– Ừ, hôm trước thấy em đó ở nhà xa, công nhận dáng chuẩn thật.

Nghe chúng ngồi tám chuyện với nhau mà vừa vui khi được nghe họ khen vợ xinh, vừa tức vì dám xoi mói vợ anh. Bấy lâu nay anh cứ buồn thiu vì vợ chẳng bao giờ ghen tuông hay nói những lời răn đe chồng còn giờ thì chồng bắt đầu thấy sợ mất vợ rồi đấy. Ra xã hội đầy thằng nhóm ngó vợ mình chứ chả đùa. Thôi được rồi, vợ không chịu ghen anh, không chịu giữ anh thì để anh giữ vợ vậy.

25593-vo-13.jpg

Nếu vợ không giữ anh thì anh giữ vợ vậy. Ảnh minh họa

Thay vì thử tình yêu nơi vợ dành cho anh thì anh sẽ yêu thương vợ hơn. Anh sẽ cảnh giác, liếc ngang liếc dọc xem thằng nào dám léng phéng vợ của anh, anh sẽ xử đẹp.

Anh mong vợ chồng chúng ta lúc nào cũng hạnh phúc bên nhau như thế này. Hãy luôn tin tưởng và yêu thương nhau vợ nhé, yêu vợ nhiều.

Sưu tầm

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI