Vợ hả hê nhìn chồng biến sắc với thực đơn tối

Có những người phụ nữ điên tiết lên khi biết chồng ngoại tình. Cũng có những người phụ nữ khi vỡ lẽ mình bị lừa dối lại trở nên như Hoạn Thư. Nhưng kiểu Hoạn Thư của người phụ nữ sau đây thì đúng là có một trên đời.

4737-ha-he-1.jpg

"Tôi vô cùng hả hê... chờ chồng tự thú để xả hết những uất ức bấy lâu nay."

Tôi vừa trải qua những ngày vô cùng thú vị và hả hê. Những việc nên làm tôi đã làm hết. Bây giờ chỉ còn ngồi chờ chồng tự thú để xả hết những uất ức bấy lâu nay.

Đã từ hơn ba tháng nay, tôi phát hiện chồng ngoại tình. Phần “con” trong bản ngã của tôi chỉ muốn gào thét đến nổ tung vì đau khổ và tức giận. Nhưng may mắn là tôi nhanh chóng lấy lại được bình tĩnh, tôi không có bằng chứng nên không thể mang giác quan thứ sáu của phụ nữ để đối chất với chồng.

Hơn nữa khi vạch mặt chồng, nếu anh nhận sai ngay thì trước sau gì cũng được tôi mềm lòng tha thứ. Nếu anh làm cứng lên thì vợ chồng đôi ngả, đằng nào anh cũng chẳng nếm mùi đau khổ gì mấy. Thế nên kế hoạch của tôi là phải cho anh ấy biết mùi hậu quả của những kẻ vụng trộm.

Sau hơn một tháng âm thầm điều tra dưới sự trợ giúp của những thám tử nghiệp dư là một cô bạn thân và một chị đồng nghiệp, tôi đã lần đến “ổ ngoại tình”. Cô ta còn khá trẻ, có hẳn một căn nhà riêng xinh xắn ở ngoại ô thành phố. Từ nhà tôi đến đấy cũng mất hơn 40 phút xe máy.

Cô ta có tham gia một hội phụ nữ đảm đang mê nấu nướng gì đấy trên facebook nên tôi đã lập facebook giả để kết bạn. Cô ta biết chồng tôi có vợ con nhưng cứ nhầm tưởng là đã ly hôn. Trên facebook cô ta cũng chia sẻ ảnh chụp chung cùng chồng tôi nhưng những ai thuộc nhóm bạn thân mới vào xem được. Tôi lân la trò chuyện tâm tình và cuối cùng cũng xem được những hình ảnh đó.

Vẫn là bộ dạng lơ ngơ ngố tàu của chồng tôi khi chụp ảnh mà sao mỗi lúc xem lại thấy đắng nghẹn ở họng, tưởng như đã tức giận đến mức vỡ mật nên cả mồm miệng mắt mũi mới thấy cay và đắng đến thế. Tôi lưu lại toàn bộ những ảnh này, còn dự định sẽ in một cái thật to và đóng khung treo trong phòng để “kỷ niệm” dịp chồng ngoại tình.

Rồi tôi lặng lẽ trả thù. Biết chồng sắp đi hú hí với cô ta, tôi giở trò lả lơi nũng nịu rủ chồng làm một “nháy” trước khi anh đi “ăn cơm với đối tác”. Tất nhiên là chồng từ chối, nhưng tôi lại vòi vĩnh nói bóng nói gió, chồng sợ lộ nên phải miễn cưỡng chiều vợ.

Xong, tôi chủ động khiến chồng phải chiều mình lần nữa mặc dù chẳng khao khát gì người đàn ông đã phản bội vợ. Chồng ra khỏi nhà mà mặt thất thần, chân bước lẩy bẩy.

Bây giờ mà có gặp cô ta, họ cũng chỉ ngồi xơi nước nhìn nhau chứ làm ăn gì được. Nghĩ đến đó tôi hả hê vô cùng. Mà có vẻ tôi dự đoán đúng, chồng tôi đi về sớm hơn mọi lần với vẻ mặt cau có. Tôi biết nhưng nằm xoay lưng cười thầm.

Cô ta khoe với tôi cuối tuần “anh yêu” đến ăn tối nên rất háo hức mong được trổ tài nấu nướng. Y như rằng tối về chồng viện cớ ngày mai công ty họp kiểm điểm đột xuất sẽ về muộn. Tôi biết nhưng vẫn tỏ vẻ thông cảm để chồng đi. Chỉ tội nghiệp anh chồng chỉ đến nhà tình nhân ăn cơm thôi mà vẫn phải đóng vest xách cặp tài liệu.

Đợi đến 8 giờ tối, tôi gọi chồng bảo họp xong chưa, về em đợi cơm, đừng lèo tèo ăn ở bên ngoài. Chồng ậm ừ muốn từ chối nhưng không dám nói vì sợ lộ, chắc lúc đó vẫn đang ngồi ngậm cơm bên cô ta. Vì đã có trò chuyện moi thông tin từ trước nên tối đó tôi chuẩn bị y hệt những món mà cô ta nấu cho chồng tôi.

4739-ha-he-3.jpg

"Mặt chồng biến sắc vì thực đơn cơm tối của tôi và cô nhân tình của anh quá giống nhau".

Lúc chồng về và bước đến bên mâm cơm, tôi thật sự hả dạ khi thấy mặt chồng biến sắc vì thực đơn cơm tối của tôi và cô nhân tình bé bỏng của anh quá giống nhau. Mặc dù biết anh đã no nê bên ngoài, tôi vẫn ép anh ăn bằng hết những món tôi nấu. Còn những miếng cuối cùng tôi cũng động viên anh ăn đến mức anh suýt nôn. Tôi bảo đảm từ nay về sau, chỉ cần trông thấy những món này anh sẽ hãi hùng không động đũa.

Ngoài ra tôi còn làm một cách khác để níu chân chồng ở nhà. Biết anh sắp đến nhà cô ta, tôi đã cố tình gọi ông bà nội – ngoại đến chơi. Hai bên thông gia gặp gỡ vui vẻ, chuyện trò không dứt khiến anh phải hủy hẹn với nhân tình.

Bấy lâu nay chồng tôi ra ngoài và nhét bao cao su vào bao thuốc lá mà tôi không hay biết. Vô tình phát hiện được và cũng thấy cũng nên hạ màn, nên tôi lén thay vào đó mấy cái bong bóng chưa thổi của con. Không biết lúc sắp sửa lên giường với cô ta và lấy ra mấy cái bong bóng đó chồng có đủ thông minh để biết những trò tố cáo anh ngoại tình thời gian gần đây?

Từ hôm đó đến nay mới chỉ mới vài hôm, vẻ mặt chồng lúc nào cũng tiu nghỉu và dò xét thái độ tôi. Chắc là anh muốn mở lời mà chưa dám nói, tôi thì cứ nhởn nhơ như không hề hay biết. Tôi không hề bàng quan, tôi thật sự muốn nghe anh tự thú, rất mong chờ đến giây phút đó.

Cô bạn thân sát cánh cùng tôi từ đầu đến giờ cứ bảo là tôi ác khi âm thầm hành hạ chồng như thế. Nhưng tôi lại nghĩ đó mới là cao kiến trị chồng.

Yeutre.vn st

(*) Theo tinvn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI