Vì sao kỹ thuật trang điểm "sandbagging" đang tạo nên cơn sốt trên mạng?

Chắc chắn sau khi biết được những ưu điểm của kỹ thuật trang điểm này, bạn sẽ muốn áp dụng ngay cho mình khi mùa hè đang cận kề.

Vì sao sandbagging lại trở thành xu hướng?

48768-phan-phu-1.jpg

Kim Kardashian và kỹ thuật sandbagging của chuyên gia trang điểm Mario Dedivanovic

Sandbagging là xu hướng trang điểm mới nhất được lan truyền với tốc độc chóng mặt trên internet. Nó không phải là một kỹ thuật mới nhưng khi được chuyên gia trang điểm Mario Dedivanovic áp dụng cho gương mặt của nữ ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian, nó đã tạo nên một cơn sốt thực sự.

Cách áp dụng sandbagging

Về cơ bản, sandbagging là kỹ thuật tránh bóng nhờn trong trang điểm. Bạn chỉ cần sử dụng một miếng bọt biển đánh phấn bột phủ lên trên nền kem nền tại các điểm tập trung như: dưới mắt hoặc xung quanh các cạnh của môi. Sau khi thoa bột phấn đều, đợi một vài phút cho bột hấp thụ dầu từ da để đảm bảo những vùng da này sẽ trở nên siêu mịn và chìm mờ trong suốt cả ngày. Cuối cùng, chỉ việc dùng cọ và quét mờ dần lớp phấn này.

Tác dụng của kỹ thuật trang điểm sandbagging

Ngoài tác dụng thấm dầu thừa, “sandbagging” còn giúp cho việc trang điểm mắt và son môi luôn bền màu và không trôi lem trong suốt ngày. Đặc điểm này vô cùng thích hợp cho các hoạt động của bạn gái trong ngày hè. Nếu da mặt bạn thường xuyên đổ mồ hôi thì đây là cách bảo vệ tốt nhất. Không chỉ vậy, nó còn giúp tạo ra những điểm nhấn tinh tế trên khuôn mặt.

Chúc bạn sẽ tự tin hơn khi trang điểm vào mùa hè với kỹ thuật sandbagging nhé!

Yeutre.vn

Nguồn: CP

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI