Vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 cô hồn

Tình duyên ảm đạm, thiếu may mắn là đặc trưng của người tuổi Mùi trong tháng 7 âm lịch này.

banner ads

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch hàng năm được gọi là tháng cô hồn. Trong tháng này người ta thường kiêng làm những việc đại kỵ để tránh xui xẻo. Dưới đây là tổng quan vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 âm lịch này:

Tuổi Tý

Mặc dù là tháng không có nhiều may mắn nhưng với người tuổi Tý, tháng 7 này về tổng thể đều khá ổn.

Với người chưa lập gia đình, họ bắt đầu thiết lập được mối quan hệ tốt với đối phương, tạo ra sự tin cậy và đặt những nền móng cơ bản để tiến xa hơn.

51939-1.jpg

Mặc dù là tháng không có nhiều may mắn nhưng với người tuổi Tý, tháng 7 này về tổng thể đều khá ổn. (Ảnh minh họa)

Với những người đã kết hôn, tình cảm vợ chồng hòa thuận. Tuy nhiên, cũng có đôi lúc trong tháng này hai vợ chồng xảy ra xích mích, điều cần làm là cả hai nhẫn nhịn một chút để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Tuổi Sửu

Tình yêu: Tháng 7 là một tháng kém may mắn với người tuổi Sửu

Với những người độc thân, tình duyên của người tuổi Sửu không gặp được người mong đợi của mình. Người có đối tượng rồi thì chỉ vì những chuyện nhỏ mà xảy ra cãi vã, tranh chấp. Nếu cứ ngang bướng, cứng đầu thậm chí còn dẫn đến chia tay. Bởi thế, gười tuổi Sửu trong tháng này nên kiềm chế sự nóng nảy của mình vì đại cục.

Với những người đã có gia đình, giữa hai vợ chồng xảy ra mẫu thuẫn khi mà người chồng quá bận rộn, hay vắng nhà nên không quan tâm được đến vợ con. Tình cảnh này đẩy cả hai vào những ức chế và cãi lộn.

51940-2.jpg

Tháng 7 là một tháng kém may mắn trong tình yêu với người tuổi Sửu (Ảnh minh họa)

Tuổi Dần

Tháng 7 âm lịch lại là một tháng khởi sắc trong tình yêu của người tuổi Dần.

Với những người còn độc thân, đây là tháng họ có cơ hội gặp rất nhiều người khác giới, tăng cường các mối quan hệ và từ đó dễ dàng tìm thấy một nửa của mình.

Với những người đang yêu, càng lúc họ càng nhận ra mình hợp nhau nên tình cảm tiến triển tốt, hướng tới việc gắn bó dài lâu.

Với tuổi Dần đã có gia đình, hôn nhân thực sự êm ấm, thuận hòa. Vợ chồng ủng hộ nhau, hỗ trợ, thấu hiểu nhau trong cuộc sống nên chẳng những yêu thương nhau mà còn cực kỳ thành công trong các dự định.

Tuổi Mão

Tình cảm của người tuổi Mão trong tháng 7 âm lịch không ổn được.

Với người độc thân, họ rơi vào tình cảnh lưỡng lự, phân vân không biết phải lựa chọn thế nào cho đúng. Tình trạng này khiến họ rất mệt mỏi trong mối quan hệ. Một số khác thì chủ động hơn nhưng dù có cố gắng thế nào cũng không gây được thiện cảm với đối phương. Mọi chuyện rơi vào bế tắc.

Với những người đang yêu và lập gia đình, vấn đề của họ lại là sự thiệt thòi. Sự khác biệt quá lớn trong tính cách làm đôi bên không hiểu nhau và đa phần người tuổi Mão phải chịu tổn thương cũng như thiệt thòi về mình.

Tuổi Thìn

Người độc thân, mới yêu gặp chút trục trặc khi chưa tạo được niềm tin, sự gắn kết nên tình cảm rất mơ hồ. Đôi bên cần nhẫn nại, tiến một cách chậm rãi để đạt hiệu quả cao hơn. Đừng nóng vội lúc này vì bạn có thể vất bỏ đi một mối quan hệ đáng quý hoặc vội vã tiến tới với một người không phù hợp.

Riêng với những người đang yêu, tình cảm tháng này của họ khởi sắc. Đôi bên tính toán tới chuyện gắn bó dài lâu, tin vui chờ đón.

Với người đã lập gia đình, tuy mọi thứ không phải quá mỹ mãn nhưng nhìn chung cũng không có điều gì phải đau đầu, phiền não.

Tuổi Tỵ

Tình cảm của người tuổi Tỵ trong tháng 7 có nhiều thăng trầm, lúc vui, lúc buồn.

Với người độc thân, tháng 7 này mang tới cho họ một cơ hội để làm lành trái tim đã từng chịu tổn thương vì tình của mình. Chỉ cần người tuổi Tỵ chịu mở rộng lòng mình, họ sẽ gặp môt người mới mang tới cho mình những niềm vui. Không dám chắc tình cảm đó sẽ tiến triển đến mức nào nhưng chí ít, người tuổi Tỵ độc thân không còn thấy cô đơn nữa, họ tự tin, yêu đời và sẵn sàng đón nhận mối quan hệ mới.

Tuy nhiên, với những người tuổi Tỵ đã lập gia đình, tháng này có đôi chút bất ổn. Phụ nữ tuổi Tỵ đã có chồng cảm thấy mất an toàn, hoài nghi về chồng mình và luôn âu sầu, ủ dột. Đàn ông tuổi Tỵ có vợ rồi cũng nên cố gắng học cách bày tỏ tình yêu để tạo niềm tin cho vợ.

51942-4.jpg

Với những người tuổi Tỵ đã lập gia đình, tháng này có đôi chút bất ổn. Phụ nữ tuổi Tỵ đã có chồng cảm thấy mất an toàn, hoài nghi về chồng mình và luôn âu sầu, ủ dột. (Ảnh minh họa)

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong tháng 7 về mặt tình duyên tương đối bình lặng và không có vấn đề gì lớn.

Với người đọc thân, các mối quan hệ xã hội của họ vẫn tiếp tục được mở rộng và chính trong số những người họ vô tình quen, dù chỉ là một cuộc gặp gỡ ngắn ngủi cũng có thể tạo nên mối lương duyên không ngờ.

Với những người đang yêu và có gia đình, tình cảm ổn định, êm đềm. Bản thân mỗi người đều hòa hợp với đối phương, không có yếu tố xấu bên ngoài tác động nên mối quan hệ bình lặng.

Tuổi Mùi

Tình duyên ảm đạm, thiếu may mắn là đặc trưng của người tuổi Mùi trong tháng 7 âm lịch này.

Với tuổi Mùi còn độc thân cảm thấy chán nản, không muốn yêu, tìm hiểu hay gần gũi ai cả. Đôi khi có gặp đối tượng cũng cảm thấy ưng thuận nhưng càng tiếp xúc lại càng nhận ra không phù hợp để tiến xa nên dễ gây tâm lí chán nản. Cảm xúc đó chỉ là nhất thời, khi hai người đang cô đơn chứ không phải là một nửa đích thực nên thời gian khiến họ nhận ra mình không thể gắn bó lâu với người kia được.

Với người đang yêu và có gia đình cũng khá lận đận trong tình cảm. Hai bên hay xảy ra những bất hòa chỉ vì những điều không đâu. Ai kiểm soát tốt cảm xúc, tránh nóng giận thì giữ được hòa khí, bằng không sẽ dễ xảy ra xung đột đáng tiếc.

51943-5.jpg

Người tuổi Ngọ trong tháng 7 về mặt tình duyên tương đối bình lặng và không có vấn đề gì lớn. (Ảnh minh họa)

Tuổi Thìn

Tình duyên của tuổi Thìn trong tháng này không có gì đổi mới nhưng cũng tương đối ổn định, chí ít là khiến bản thân họ hài lòng. Cả những người còn độc thân, đang yêu hay có gia đình đều có một mối quan hệ hòa thuận, không xảy ra những biến cố lớn. Mọi chuyện diễn ra bình lặng.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ phải trải qua một tháng 7 với tâm trạng u ám trong tình cảm.

Với người đọc thân, mặc dù đã rất nỗ lực và khao khát tìm được tình yêu đích thực nhưng vẫn không thể thấy người phù hợp.

Người đang yêu dù có một mối tình dài lâu nhưng việc cãi vã quá nhiều bởi những điều nhỏ nhặt làm cả hai vô cùng mệt mỏi và chán chường.

Riêng với người có gia đình, vợ chồng cãi nhau nhiều, hay bất đồng ý kiến từ chuyện nhỏ đến chuyện to nên không khí gia đình lúc nào cũng nặng nề.

Tuổi Tuất

Tương tự như người tuổi Dậu, tháng 7 này, người tuổi Tuất có một đời sống tình cảm cực kỳ… đau đầu. Từ người còn độc thân, đang yêu cho tới đã lập gia đình đều xảy ra cãi vã, mệt mỏi vì hai bên khác nhau quá nhiều. Những bất đồng này xảy ra liên tiếp, không ngừng nghỉ khiến cả hai chỉ muốn dừng lại. Nếu không có sự điều chỉnh, chắc chắn sẽ có tình cảnh xấu xảy ra.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trải qua một tháng 7 với tình yêu bình lặng, không có biến cố lớn.

Duy chỉ có người độc thân tuổi Hợi tháng 7 âm lịch này để tuột mất cơ hội tốt chỉ vì sự lưỡng lự, chần chừ. Còn lại, những người đang yêu và có gia đình đều khởi sắc trong tình cảm khi đôi bên nỗ lực hết mình cho mối quan hệ.

* Bài viết chỉ mang tính tham khảo

Theo Khám phá

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI