Triệt lông vĩnh viễn và những điều bạn nên biết

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn đang dần trở nên phổ biến. Công nghệ này được coi là bước đột phá, thỏa mong muốn cho các cô nàng mơ ước đến một làn da láng mịn, không còn dấu vết của "vi-ô-lông". Nếu còn phân vân không biết nên sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn nào, thì bạn hãy cùng Yeutre.vn tìm hiểu chi tiết hơn về các phương pháp, cũng như những kinh nghiệm quan trọng liên quan, ngay trong bài viết dưới đây nhé.

banner ads

triệt lông vĩnh viễn
Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn và những điều bạn nên biết. Ảnh Internet

1. Triệt lông vĩnh viễn nghĩa là gì?

Triệt lông vĩnh viễn được hiểu như là một hình thức ức chế sự phát triển của các nang lông, khiến lông không được hấp thu các chất dinh dưỡng và ngăn chặn sự trở lại của lông. Triệt lông vĩnh viễn hiện nay được coi là hình thức triệt lông được yêu thích rộng rãi vì nó có nhiều ưu điểm và không gây đau đớn hay mấy thẩm mĩ như những phương pháp triệt lông thông thường.

2. Những phương pháp triệt lông vĩnh viễn

2.1 Triệt lông bằng Laser

Triệt lông bằng Laser đang là phương pháp bắt đầu phổ biến hiện nay. Được thực hiện dựa theo nguyên lý Laser với xung lực mạnh, nhằm phá hủy nang lông, bên cạnh đó, nó sẽ làm tổn thương các mạch máu nuôi dưỡng nang lông và ngăn chặn quá trình lông mọc lại. Thông thường, việc triệt lông bằng Laser trên cơ thể sẽ mất khoảng 6 - 8 lần điều trị. Đặc biệt, đối với vùng da trên mặt, khoảng 8 - 10 lần điều trị để tẩy lông hoàn toàn và mỗi lần điều trị cách nhau khoảng 4 - 6 tuần. Triệt lông bằng Laser là giải pháp an toàn với tất cả đối tượng, tone màu da khác nhau và giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với những phương pháp khác.

Tuy nhiên, Laser có nhiều bước sóng khác nhau, vì thế bạn cần tìm đến những cơ sở uy tín, bác sĩ có tay nghề để có thể điều chỉnh được bước sóng đúng. Bởi vì nếu điều chỉnh không đúng, Laser với sung lực mạnh sẽ có thể gây ra bỏng da hoặc thậm chí là tăng sắc tố da.

Triệt lông bằng Laser
Triệt lông bằng Laser là giải pháp an toàn với tất cả đối tượng, tone màu da khác nhau và giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với những phương pháp khác. Ảnh Internet

2.2 Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghẹ IPL là phương pháp tẩy lông bằng các loại ánh sáng có năng lượng cao IPL (Intense Pulsed Light), nó hoạt động dựa trên nguồn ánh sáng cường độ cao phát ra từ bóng đèn Flashlamp với độ quang phổ rộng từ 420nm - 1200nm. Tuy nhiên, bước sóng khi dùng để triệt lông chỉ nằm trong khoảng 610 - 950nm cũng đủ để IPL đi sâu xuống da, đến vị trí các gốc lông nhằm phá hủy nang lông và ngăn không cho chúng phát triển.

Ưu điểm của phương pháp này là:

 • Sau khi kết thúc 1 liệu trình, bạn có thể loại bỏ được đến 75% lông. Tuy nhiên, phần lông còn lại khi mọc sẽ mềm và mỏng hơn.
 • Chi phí thấp và không có nhiều rủi ro.
 • Giúp cải thiện và trẻ hóa làn da của bạn.

Nhược điểm:

 • Phương pháp này không có hiệu quả với lông tơ.
 • Thời gian trị liệu dài, mỗi liệu trình sẽ là 15 - 20 lần và mỗi lần thực hiện trong khoảng 45 - 90 phút.
 • Không phù hợp với những bạn có làn da sẫm màu.

Nếu không được thực hiện ở những cơ sở uy tín, chất lượng da bạn có thể bị đau rát, phồng rộp. Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định triệt lông bằng phương pháp này hãy tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ có tay nghề cao.

công nghệ IPL
Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL là phương pháp tẩy lông bằng các loại ánh sáng có năng lượng cao IPL (Intense Pulsed Light). Ảnh Internet

2.3 Triệt lông vĩnh viễn công nghệ OPT (Optimal Pulse Technology)

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ OPT ứng dụng công nghệ sóng phẳng (Flat Wave) để phát ra năng lượng ánh sáng. Với bước sóng dài 695 - 1200nm, loại năng lượng ánh sáng này sẽ xuyên qua lớp biểu bì và được melanin trong nang lông hấp thụ lại. Sau khi đã thâm nhập và nằm trong da khoảng 3 tuần, năng lượng ánh sáng sẽ chuyển thành nhiệt để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên và không còn khả năng mọc lại.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT được cho là phù hợp với tất cả các đối tượng, mọi vùng lông và không làm cho da bạn ửng đỏ hay bỏng rộp.

Thời gian triệt lông theo phương pháp này trung bình khoảng từ 5 - 8 lần và có thể loại bỏ được 80% – 90% lượng lông cứng và đen trên cơ thể. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp da bạn trở nên sáng hơn và hỗ trợ các tình trạng viêm nang lông một cách rõ rệt. Tuy nhiên, khi bạn triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT chi phí cũng sẽ cao hơn những phương pháp khác.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT
Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT được cho là phù hợp với tất cả các đối tượng, mọi vùng lông và không làm cho da bạn ửng đỏ hay bỏng rộp. Ảnh Internet

2.4 Triệt lông vĩnh viễn công nghệ SHR (Super Hair Remove)

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ SHR là một hình thức nhằm ức chế sự phát triển của nang lông, khiến cho lông không thể hấp thụ được chất dinh dưỡng từ đó không mọc lại được. Phương pháp SHR này chủ yếu sử dụng dải ánh sáng sinh học có bước sóng 650 - 950nm với tần số phát nhanh từ 1 - 8 hz phát liên tục để đốt cháy các nang lông. Bên cạnh đó, công nghệ triệt lông SHR còn có tích hợp ánh sáng IPL (tác dụng chính triệt lông) và sóng RF (có tác dụng trẻ hóa, chống lão hóa da) giúp triệt lông không đau rát, nhanh chóng. Với sự cải tiến này cộng thêm sử dụng hệ thống làm lạnh bằng đá Saphire nhiệt độ -10 độ C nên khi triệt lông bằng công nghệ SHR, sẽ không gây ra cảm giác châm chích, đau đớn, rát bỏng ở bề mặt da.

Tùy vào cơ địa và cấu trúc lông của mỗi người mà thời gian điều trị sẽ ngắn hay dài. Thông thường, thời gian trung bình cho công nghệ SHR sẽ là 5 - 8 lần điều trị, cơ thể bạn sẽ loại bỏ được 80% lông cứng và đen, 20% còn lại là những sợi lông tơ, mềm.

công nghệ SHR
Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ SHR là một hình thức nhằm ức chế sự phát triển của nang lông, khiến cho lông không thể hấp thụ được chất dinh dưỡng từ đó không mọc lại được. Ảnh Internet

2.5 Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light

New E-light là công nghệ triệt lông mới nhất với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp tẩy lông thông thường. New Elight là sự kết hợp giữa IPL và sóng RF lưỡng cực với bước sóng 420nm - 2.000nm, giúp hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và tiêu diệt sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Bên cạnh đó, năng lượng quang học giúp triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, khiến sợi lông yếu dần, mất đi một cách tự nhiên và không có cơ hội mọc trở lại.

Thời gian cho mỗi lần điều trị bằng công nghệ ánh sáng New E-light cũng sẽ được rút ngắn chỉ khoảng 5 - 8 lần và triệt tiêu được 90-100% lượng lông trên cơ thể. Ngoài ra, loại năng lượng ánh sáng này còn kích thích tái tạo tế bào da mới, thu nhỏ lỗ chân lông và làm da láng mịn, sáng màu hơn.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E light
Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Ảnh Internet

2.6 Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Hiện nay, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser được coi là tiên tiến, hiện đại và an toàn nhất. Với việc sử dụng ánh sáng đỏ từ tia laser với bước sóng trên 800nm, công nghệ Diode Laser tác dụng chọn lọc vào tế bào biểu bì, phá hủy và ngăn chặn nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho lông phát triển, làm cho lông yếu, mềm và rụng dần. So với các công nghệ triệt lông cũ, thì Diode Laser không gây cho bạn cảm giác đau, rát và tổn thương da. Do đó, khách hàng và kỹ thuật viên thẫm mỹ không cần phải đeo kính bảo vệ.

Thời gian điều trị bằng phương pháp này ngắn hơn chỉ từ 5 - 10 phút/ lần, và một liệu trình khoảng 4 - 6 lần, tùy vào vùng da bạn điều trị và cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, với những ưu điểm đó thì chi phí của phương pháp này cũng sẽ cao hơn nhiều lần so với những phương pháp được kể trên.

triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser
Hiện nay, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser được coi là tiên tiến, hiện đại và an toàn nhất. Ảnh Internet

3. Các phương pháp triệt lông chỉ cần làm một lần?

Hầu hết các chị em đều nghĩ rằng các phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao đều chỉ cần làm một lần. Những rất tiếc điều này là nhận định hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, một sợi lông sẽ phải trải qua 3 giai đoạn phát triển đó là:

 • Giai đoạn Anagen , còn được gọi là giai đoạn mầm nhú, phát triển. Lúc này, lông đang ở trạng thái hoạt động mạnh mẽ nhất trên bề mặt da bạn. Và nó chiếm đến 90% "tuổi đời" của lông.
 • Giai đoạn Catagen - giai đoạn trưởng thành, thái hóa. Ở giai đoạn này, lông của bạn đã phát triển đạt đến mức tối đa và bắt đầu bước vào giai đoạn thái hóa để rụng khỏi da.
 • Giai đoạn cuối cùng Telogen - giai đoạn nghỉ. Sau khi rụng hoàn toàn khỏi da, nang lông và mầm nhủ sẽ bắt đầu di chuyển lại gần nhau để chuẩn bị cho ra một lớp lông mới, lặp lại giai đoạn Anagen đầu tiên.
giai đoạn
Trên thực tế, một sợi lông sẽ phải trải qua 3 giai đoạn phát triển. Ảnh Internet

Trong 3 giai đoạn trên, Anagen là giai đoạn để tẩy lông hiệu quả nhất. Điều này giải thích cho việc trước khi triệt lông các nhân viên sẽ phải cạo hết phần lông của bạn để lăp lại giai đoạn Anagen. Điều này giúp quá trình đưa các bước sóng/ ánh sáng có thể tác động sau vào nang lông của bạn.

Tuy nhiên theo các nhà khoa học, trong một thời điểm, cơ thể của chúng ta chỉ có khoảng 1/3 lượng lông trong giai đoạn mầm nhú. Và khi hết giai đoạn này, nó sẽ lặp lại chu kỳ của lông theo từng lớp, từng lớp. Do đó, bạn cần phải làm nhiều lần để có thể triệt hết những lớp lông đó, ít nhất là 8 - 10 lần thực hiện.

4. Triệt lông vĩnh viễn có an toàn không

Theo các chuyên gia, các phương phá triệt lông vĩnh viễn thường sẽ dùng các loại bước sóng cường độ cao, tia laser,.. tác động tới nang lông và ngăn không cho chúng mọc lại nữa. Thời gian điều trị sẽ thường là 6 - 8 lần trong một liệu trình. Mỗi liệu trình lại cách nhau khoảng 15 - 30 ngày, tuy vào mức độ mọc lông của mỗi người. Các phương pháp này thường sẽ chỉ gây đau rát tức thời bởi các tác động đến nang lông và hoàn hoàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, vì các tia sáng có thể tác động vào thị lực hoặc gây mùi khó chịu nên khi thực hiện người ta thường dùng kính bức xạ và khăn che mắt giảm tác động đối với cơ thể bạn. Theo đó, theo các nghiên cứu, cho đến nay chưa có trường hợp nào gặp phải những vấn đề xấu khi triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu muốn đảm bảo an toàn, bạn vẫn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ da liễu khi da bạn đang gặp phải vấn đề nhé.

Triệt lông vĩnh viễn có an toàn không
Triệt lông vĩnh viễn có an toàn không? Ảnh Internet

5. Có nên triệt lông vĩnh viễn khi mang thai

Trong thời gian mang thai, cơ thể của mẹ sẽ có sự thay đổi lớn về các nội tết tố trong cơ thể đặc biệt là androghen khiến lông mọc nhiều và có phần rậm rạp hơn. Vì vậy, việc sử dụng các phương pháp triệt lông vĩnh viễn luôn được các mẹ bầu quan tâm nhiều nhất.

Tuy nhiên mẹ cần lưu ý rằng, việc triệt lông trong thời điểm này có thể được thực hiện nhưng sẽ không mang lại hiệu quả cao. Vì khi mang thai nội tiết tố và hormone của mẹ bầu sẽ diễn biến phức tạp, do vậy kết quả triệt lông sẽ không được như ý. Bên cạnh đó, vẫn chưa có nghiên cứu nào chứng minh việc triệt lông vĩnh viễn sẽ không nguy hại đến thai nhi. Chính vì thế, mẹ rất cần cân nhắc về vấn đề triệt lông khi đang trong quá trình mang thai. Và thời điểm thích hợp nhất cho mẹ để triệt lông vĩnh viễn đó là 6 tháng sau khi sinh, để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

triệt lông khi mang thai
việc sử dụng các phương pháp triệt lông vĩnh viễn luôn được các mẹ bầu quan tâm nhiều nhất. Ảnh Internet

6. Chăm sóc da sau khi triệt lông

Ngoài việc lực chọn địa điểm cũng như các loại phương pháp triệt lông phù hợp, thì sau khi triệt lông, việc chăm sóc da cũng vô cùng quan trọng. Bạn cần lưu ý những điểm dưới đây để vùng da của bạn thêm hoàn hảo nhé:

 • Sau quá trình triệt lông vĩnh viễn, bạn cần sử dụng kem phục hồi và tái tạo da định kì theo chỉ định của nhân viên thẩm mỹ.
 • Tránh sử dụng các sản phẩm tẩy rửa nhiều hóa chất trong vòng 48 tiếng sau triệt lông. Bởi vì lúc này, bạn cần phải giữ vùng da triệt lông được thông thoáng giúp vùng lỗ chân lông hồi phục tốt hơn.
 • Không tự ý waxing, nhổ hoặc cạo lông sau khi triệt lông. Điều này sẽ làm mất đi gốc lông, làm tổn thương lỗ chân lông khiến lông vẫn mọc trở lại và khó trị hơn.
 • 48 tiếng sau khi triệt lông, bạn tuyệt đối không để da chịu tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời.
tránh nắng
Bạn tuyệt đối không để da chịu tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời. Ảnh Internet
 • Bạn cần hạn chế ăn các loại đồ ăn ngọt, chúng có thể kích thích tốc độ mọc lông nhanh hơn.
 • Không nên sử dụng nước quá nóng để tắm hoặc phun trực tiếp vào vùng lông mới triệt.
 • Hạn chế tối đa việc vận động mạnh hay hoạt động thể chất cường độ mạnh để tránh ra nhiều mồ hôi và việc đi bơi, tắm biển cũng cần được cân nhắc nhiều trong giai đoạn này, bạn nhé.
 • Và một điều nữa là sau khi triệt lông, bạn không nên dùng thuốc tránh thai, thuốc giảm căng thẳng hay các loại thuốc có thể làm rối loạn hormone. Vì thành phần của các loại thuốc này cũng sẽ là nguyên nhân kích thích sự mọc lông lại đấy ạ.

7. Những thắc mắc xoay quanh vấn đề triệt lông vĩnh viễn

thắc mắc
Những thắc mắc xoay quanh vấn đề triệt lông vĩnh viễn. Ảnh Internet

7.1 Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng phụ và gây đau?

Rất nhiều những lời quảng cáo rằng các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn sẽ không gây đau và không mang lại tác dụng phụ. Nhưng thực chất, điều này lại hoàn toàn phụ thuộc vào sức chịu đựng của bạn. Khi triệt lông bằng phương pháp Laser, da bạn có thể bị kích ứng mẩn đỏ trong một vài ngày. Nếu bạn nào trước giờ chỉ quen với việc cạo lông thì bây giờ, khi triệt lông bằng những phương pháp này, sẽ hơi khó khăn với bạn một xíu. Nhưng để có được một làn da láng mịn và đáng bay hết "vi ô lông" thì điều này cũng rất đáng để chịu đựng đúng không ạ.

7.2 Những phương pháp triệt lông vĩnh viễn chỉ có tác dụng với một số vùng da nhất định

Mặc dù được quảng cáo là có thể triệt được nhiều vùng da trên cơ thể, nhưng các phương pháp này lại có hiệu quả nhất tại các vùng da dưới cánh tay, da tay, da chân và vùng bikini của bạn. Ngoài ra, ở những vùng da rộng và nhiều lông thì triệt lông bằng Laser sẽ mang đến cảm giác đau hơn so với những vùng da khác đấy.

7.3 Triệt lông vĩnh viễn chi phí bao nhiêu

Tùy vào vùng da mà bạn cần triệt lông lớn hay nhỏ mà mức giá cho một liệu trình triệt lông vĩnh viễn cũng sẽ khác nhau. Và chi phí thấp nhất sẽ khoảng vài triệu đến vài chục triệu cho một liệu trình vì bạn sẽ phải triệt lông trong một thời gian rất lâu mới có được một làn da hoàn hảo không tỳ vết. Điều quan trọng nhất đó là, hãy đến những trung tâm, bệnh viện uy tín để có một liệu trình phù hợp với làn da của mình hiện tại nhé.

chi phí
Tùy vào vùng da mà bạn cần triệt lông lớn hay nhỏ mà mức giá cho một liệu trình triệt lông vĩnh viễn cũng sẽ khác nhau. Ảnh Internet

7.4 Triệt lông bằng ánh sáng có thể gây ung thư da?

Câu trả lời là Sai và hoàn toàn không có căn cứ. Việc tẩy lông bằng ánh sáng IPL đã được các cơ quan như FDA (Mỹ), CE (châu Âu) chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn trong quá trình trị liệu. Vì ánh sáng triệt lông IPL thường phát ra với bước sóng dao động từ 560nm - 1.200nm, được cho là phù hợp với toàn bộ các vùng da trên cơ thể. Khác với ánh nắng mặt trời, ánh sáng IPL không chứa các tia UV gây hại cho da như các bạn đã từng nghĩ. Theo các nghiên cứu, cho đến nay, chưa có một trường hợp nào bị ung thư có sử dụng các biện pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phương pháp làm đẹp này rồi đúng không ạ.

7.5 Triệt lông vĩnh viễn có đảm bảo 100% lông không mọc lại?

Thật đáng tiếc vì điều này là không thể. Tùy theo từng cơ địa của mỗi người mà thời gian sau khi triệt lông, lông mọc lại là khác nhau. Có người sẽ mất khoảng 4 - 10 năm, hoặc cũng có người vĩnh viễn không mọc lại. Vì thế cho nên, triệt lông vĩnh viễn không thể chắc chắn cho bạn được rằng 100% là lông không được mọc lại.

triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn không thể chắc chắn cho bạn được rằng 100% là lông không được mọc lại. Ảnh Internet

8. Những điều bạn cần ghi nhớ khi triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn là niềm ao ước của hầu hết các chị em phụ nữ trong mục tiêu làm đẹp của mình. Tuy nhiên, khi quá trình triệt lông được diễn ra, bạn cần phải nắm rõ những nguyên tắc cũng như những điều chú ý để quá trình triệt lông bằng các phương pháp công nghệ cao được diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

Những điều cần ghi nhớ đó là:

 • Khi bạn chuẩn bị cho một liệu trình triệt lông nào đó bằng các công nghệ tiên tiến, bạn cần tìm hiểu thật kĩ về thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện thẩm mỹ mà bạn muốn đến. Khi được tư vấn, bạn cần nắm rõ được quy trình và hãy hỏi bác sĩ bất cứ những gì mà bạn thắc mắc nhé.
 • Cân nhắc và lựa chọn những địa chỉ triệt lông uy tín và máy móc chất lượng. Vì đây là phương pháp làm đẹp công nghệ cao và cần nhiều kĩ thuật chuyên môn nên được thực hiện bởi những bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ tốt hơn đúng không ạ.
 • Một lưu ý cho bạn nữa là trước khi quyết định dùng phương pháp triệt lông laser, bạn không nên wax hoặc nhổ lông cách đó 6 tuần nhé. Việc làm này sẽ làm mất đi gốc lông khiến việc điều trị không mang lại nhiều hiệu quả. Bên cạnh đó, da bạn cũng không được để sạm nắng trước khoảng 1 tháng.
cạo lông
không nên cạo lông trước khi đi triệt lông vĩnh viễn vì sẽ rất dễ gây nhạy cảm cho da. Ảnh Internet
 • Sau quá trình trị liệu, các bác sĩ sẽ khuyên bạn nên hạn chế tối đa việc tiếp xúc với nắng và thoa kem chống nắng có chỉ số SPF 30 trở lên. Vì vậy, tốt nhất bạn nên mặc quần áo dài và trang bị cho mình thật đầy đủ những biện pháp chống nắng nhé.
 • Như đã nói ở trên, Laser có rất nhiều bước sóng và chỉ có những người nắm vững chuyên môn, có kinh nghiệm mới có thể giúp điều chỉnh chính xác bước sóng phù hợp với từng loại da. Do đó, bạn rất nên tìm hiểu những trung tâm thật sự uy tín để tránh tiền mất tật mang.
 • Đối với một số vùng da đã từng qua phẫu thuật và được đặt kim loại bên trong, bạn nên tuyệt đối không sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn. Vì, khi có kim loại ở trong da, chúng không chỉ làm giảm, thay đổi két quả triệt lông mà thậm chí nó còn tạo ra lực hút mạnh, gây nguy hiểm cho cơ thể của bạn.
 • Khi da bạn đang gặp phải những vấn đề như: Chàm, viêm da, Herpes Simplex, mụn ruồi lớn,... bạn nên thực sự cân nhắc đến vấn đề triệt lông vĩnh viễn trên vùng da đó. Do các năng lượng quang học, ánh sáng, sóng có thể làm kích thích và lan rộng các vùng bạch biến trên da.
chàm
Khi bạn đang gặp phải những vấn đề về da thì nên thực sự cân nhắc đến vấn đề triệt lông vĩnh viễn trên vùng da đó. Ảnh Internet

Vấn đề triệt lông vĩnh viễn luôn được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Tuy nhiên, việc triệt lông theo các phương pháp công nghệ cao cần được đảm bảo bằng rất nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng của trung tâm thâm mỹ, tay nghề của nhân viên, máy móc chất lượng và cả tình trạng làn da của bạn,... Vì thế, qua bài viết này,  Yeutre.vn hi vọng rằng bạn có thể tìm cho mình được một phương pháp triệt lông tối ưu nhất cho bản thân nhé.

Hiền Anh tổng hợp

Hữu Ích Đáng tin cậy

  CHỦ ĐỀ MỚI