Tổng hợp những lời chúc ngày 8 – 3 hay và ý nghĩa

Bạn băn khoăn không biết trong ngày 8 - 3 nên gửi đến nửa còn lại của thế giới những lời chúc thế nào cho hay và ý nghĩa, hãy tham khảo một số gợi ý sau nhé!

Lưu ý, bạn nên chọn lựa và biến tấu những lời chúc mẫu dưới đây để gửi cho các nàng, đồng nghiệp và chị em gái trong gia đình nhé!

13832-chuc-mung-1.jpg

Ảnh minh họa

1. Chúc... một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc.

2. Chúc.... từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi.

3. Chúc... nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc... gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

4. Chúc... có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình chúc... vạn sự như ý.

5. Cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình.

6. Mồng 8 tháng 3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi đề nghị nâng cốc chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quí trọng, còn đàn ông – yêu thương và che chở cho phụ nữ!

7. Phụ nữ không thể yêu người mà nàng cảm thấy thấp kém hơn mình. Tình yêu thiếu sự thán phục và tôn sùng thì đấy chỉ là tình bạn. Chúng ta chúc phụ nữ được yêu những ai xứng đáng với mình!

13833-chuc-mung-1.jpg

Ảnh minh họa

8. Ngày 8-3 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc... luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

9. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của.... Happy 8-3!

10. Chúc... có một ngày 8 – 3 thật vui và hạnh phúc bên gia đình.

11. Một ngày của nửa hành tinh,…. gửi tất cả tình cảm chân thành nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất tới… nhé. Chúc… mãi luôn vui vẻ và hạnh phúc.

12. Nhân dịp 8-3... xin gửi tới tất cả phụ nữ trên toàn thế giới những lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho phụ nữ ngày càng xinh đẹp thành công hơn trong cuộc sống!

13. Chúc mừng ngày 8/3, chúc các bà, các mẹ, chị, các bạn gái và các em gái mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc các bạn gái ngày càng xinh đẹp, gặt hái được nhiều thành công trong công việc, học tập. Chúc những bạn gái có nhiều niềm vui và nhận được nhiều lời yêu thương ngọt ngào từ người yêu của mình

14. Chúc tất cả cá chị em phụ nữ, những người tôi quen và những người phụ nữ khắp mọi nơi trên thế giới này không còn vất vả, không còn bị định kiến trọng nam khinh nữ, luôn có một cuộc sống hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc.

15 . Chúc... một ngày đầy niềm vui, đầy ngọt ngào và đầy hạnh phúc và hơn những ngày khác.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI