Tô điểm chân cầu thang cho góc nhà thêm lộng lẫy trong những dịp lễ quan trọng

Cuối chân cầu thang là góc trang trí đáng yêu nhất của mỗi gian nhà. Nó sẽ là khu vườn cổ tích nho nhỏ mà các con thường xuyên lui đến hoặc trở thành góc chuyện trò thú vị của bạn bè trong những dịp tiệc tùng.

Xem Video "8 Loại Cây Nên Trồng Để Rước May Mắn Và Tài Lộc Vào Nhà"

Trong những ngày nhà có tiệc hay trong các dịp lễ lớn của gia đình, mỗi một góc nhà đều được trang hoàng lộng lẫy. Từ những họa tiết tinh xảo cho đến những cánh hoa mỹ miều đều phải được sắp đặt thật tinh tế.

Nếu ai đã từng mơ ước về khoảng trời tuổi thơ với những khu vườn cổ tích, chắc chắn sẽ không thể thôi mơ ước về một khu vườn nhỏ cho riêng mình. Nếu không phải là một khu đất trống với bãi cỏ xanh mướt, bạn hãy tận dụng cầu thang để biến nó thành không gian đáng yêu cho chính mình và các con.

Mỗi tiểu tiết là một niềm vui mới mỗi ngày, khi bạn được nhìn ngắm khung cảnh lãng mạn nhất ngay tại góc chân cầu thang quen thuộc của cả nhà.

Vật liệu:

Xốp cắm hoa và khay đựng xốp: Ướm xốp vừa vặn với góc bậc thang trước khi cắt, ngâm nước và cho vào khay.
Các loại hoa dùng để cắm: Chọn bất kỳ hoa gì bạn thích, miễn sao cành hoa đủ dài để bạn tạo kết cấu
Cành và lá: Chọn những cành cây có lá nhỏ và thân cao, gồm thân mềm và thân cứng để làm nên cấu trúc vững chãi và tạo độ rũ khi cần.

Cách trang trí:

Bước 1: Đặt các khay xốp ở mỗi góc của từng bậc thang
Bước 2: Cắm các cành cây thân mềm để tạo sườn
Bước 3: Cắm các cành cây cho đến gần 1/2 chân cầu thang
Bước 4: Đặt sẵn hoa kế bên và cố gắng sắp theo chiều dài mỗi cành để ước chừng các vị trí phù hợp cho hoa trên tổng thể.
Bước 5: Cắm các cành cây cứng ở mỗi trụ hoa trên các bậc cầu thang để tăng chiều sâu và độ bền vững
Bước 6: Chọn những bông hoa lớn để làm tâm của mỗi trụ và những cành cao nhất để tạo nên chiều sâu cho thiết kế
Hoa sau khi cắm xong sẽ tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh từ kết cấu đến tiểu tiết.Mong rằng, chút công sức và sự chăm chút của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng bằng những ánh mắt đầy hạnh phục của các con. Chúc thành công!

Yeutre.vn Nguồn: DS

loading...

BÀI VIẾT MỚI

Ý kiến các mẹ (0)
  • Mới nhất
  • Quan tâm nhất