Tìm hiểu hệ thống trường mầm non Việt Mỹ ở Tp.HCM

Từ 10 năm nay, trên trục đường quan trọng của quận Tân Phú, Trường Mầm non Việt Mỹ là trường được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình theo học.

banner ads

44271-truong-mam-non-quoc-te-6.jpg

Các học sinh trường mầm non quốc tế Việt Mỹ quận Tân Phú

Trường mầm non Việt Mỹ với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế là nơi để trẻ thu nhận những tri thức đầu đời quan trọng và dần định hình nhân cách của bản thân.

Đôi nét về trường mầm non Việt Mỹ

Là một trong những điểm trường được đánh giá cao về cơ sở hạ tầng hiện đại và đội ngũ sư phạm chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trường mầm non Việt Mỹ luôn là một trong những trường đi đầu về chất lượng giáo dục cấp mầm non.

Với phương châm hoạt động “Trường là Nhà – Cô là Mẹ”, nhà trường luôn nỗ lực đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ.

Quy mô trường mầm non Việt Mỹ

Trường tọa lạc trong khuôn viên rộng với diện tích hơn 1.200m2 tại số 95-97 Nguyễn Sơn, quận Tân Phú. Trường có 5 tầng lầu được đầu tư trang thiết bị học tập hiện đại. Để phục vụ nhu cầu vui chơi của trẻ, trường dành riêng 2 sân chơi: trong nhà và ngoài trời với khuôn viên rộng rãi và sạch thoáng, có thể cùng lúc đón 300 bé chơi đùa.

Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Mỹ

44270-truong-mam-non-quoc-te-5.jpg

Trường mầm non Việt Mỹ không chỉ có các lớp mẫu giáo mà còn có cả nhà trẻ

Trường mầm non Việt Mỹ không chỉ có các lớp mẫu giáo mà còn có cả nhà trẻ, nhận giữ các bé trong độ tuổi từ 15 tháng tuổi - 5 tuổi.

Để đáp ứng cho số lượng lớn học sinh, trường đã thiết kế các phòng học thoáng mát với đủ các trang thiết bị hiện đại:

  • Máy điều hoà nhiệt độ giúp bé ngủ trưa ngon giấc
  • Sàn nhà lắp gỗ
  • Phòng học có học liệu và học cụ mới nhất.

Phương pháp dạy và học của trường mầm non Việt Mỹ

Nhằm giúp các học sinh nhận được sự chăm sóc, dạy dỗ tốt nhất, trường đã bố trí 2 giáo viên đứng lớp với số trẻ từ 18 đến 22 bé.

44269-truong-mam-non-quoc-te-4.jpg

Chương trình học giúp trẻ phát triển toàn diện

Chương trình học của trường đã được Bộ Giáo dục và đào tạo thông qua. Theo đó, mỗi thiết kế bài giảng đều phù hợp theo đúng độ tuổi của các bé với các mục tiêu:

- Nâng cao tính chủ động thông qua các hoạt động bổ trợ

- Khơi gợi tính tò mò và sự thích thú khi khám phá thế giới xung quanh bằng các hình ảnh trực quan sinh động

Hàng tuần, các bé đều tham gia vào các hoạt động tập thể bên cạnh các hoạt động phát triển năng lực để giúp bé phát triển toàn diện.

Sự hỗ trợ của các phòng học chức năng như phòng thể dục, phòng tiếng Anh, phòng vi tính với các công cụ học tập như đàn, máy vi tính và các thiết bị hiện đại khác sẽ giúp bé dễ dàng phát hiện năng khiếu và đam mê của cá nhân.

Các bé trong độ tuổi từ 3-5, hàng tuần sẽ được gặp gỡ giáo viên bản xứ để học tiếng Anh theo phương thức tương tác, cởi mở và vui vẻ.

Nếu các phụ huynh còn băn khoăn về việc theo dõi tình hình học tập và phát triển của con ở trường đã có hệ thống camera tự động giám sát hỗ trợ.

Các thành tích đạt được

Trong nhiều năm nỗ lực nhằm đem lại các giá trị giáo dục hiệu quả, trường mầm non Việt Mỹ đã nhận được nhiều thích tích:

- Loại tốt cấp Quận về Y tế học đường

- Mô hình chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tốt cấp quận nhiều năm liền.

Trên đây là những thông tin về trường mầm non Việt Mỹ để các mẹ tham khảo. Chúc các bố mẹ sẽ sớm tìm được ngôi trường phù hợp với con mình!

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI