Thực hư việc có thai theo những cách thức huyền bí nhất thế giới

Có bao giờ bạn tuyệt vọng đường con cái đến mức tìm đến một trong những cách thức mang thai đầy bí ẩn của các dân tộc hoặc tín ngưỡng nào đó? Vậy sự thật những ca mang thai này có thành hiện thực như niềm tin của một số người hay không? Hãy cùng tìm hiểu thực hư nhé!

Cầu tự nhờ vào linh vật

Trong những nền văn minh cổ, để cầu mong thoát khỏi tai ương, bệnh tật, xui rủi hoặc mang lại con cái, may mắn trong gia đình, người ta thường đeo hoặc mang trên mình một linh vật.

15046-mang-thai-theo-cach-huyen-bi-2.jpg

Những con búp bê gỗ Akua’ba là linh vật cầu tự của người Ashanti.

Đối với việc cầu tự của người Ashanti (miền Nam Ghana, châu Phi), búp bê gỗ Akua’ba là một linh vật đem lại nhiều may mắn. Họ tin rằng một người phụ nữ hiếm muộn nếu đeo búp bê này trên lưng sẽ nhanh chóng thụ thai và sinh con. Xưa kia, các búp bên này chỉ được ban bởi thầy lang hoặc thầy cúng nhưng ngày nay nó đã được sản xuất và bán đại trà như một lá bùa may mắn dành cho những phụ nữ hiếm muộn.

Hai tượng cổ totem được trưng bày tại bảo tàng Believe It Or Not Tại Orlando (bang Florida, Mỹ), được xem là điều kỳ diệu đối với người phụ nữ. Đã có 8 nhân viên trong bảo tàng này mang thai từ lần chạm đầu tiên vào bức tượng. Và điều kỳ diệu này đã thu hút hơn 4.000 phụ nữ mang trong mình khát khao có thai đổ xô đến đây để cầu mong điều tương tự.

Còn tại Ceme Abbas (Dorset, Anh), bức tượng điêu khắc người đàn ông khỏa thân với biểu thượng phồn thực là dương vật cương cứng lại được hàng trăm phụ nữ sùng kính như một “vị thần sinh sản”.

15047-mang-thai-theo-cach-huyen-bi-3.jpg

Thánh nữ Mary Frances được xem là vị thánh bảo hộ cho các gia đình hiếm muộn

Cũng là một điểm đến của niềm tin tôn giáo, “chiếc ghế màu nhiệm” của thánh nữ Mary Frances là một bằng chứng thuyết phục cho những ai cầu mong phép lạ thực sự đến với gia đình mình.

Tuân theo luật phong thủy

Người phương Đông áp dụng phong thủy vào rất nhiều lĩnh vực từ kiến trúc đến kinh doanh, buôn bán và ngay cả việc cầu tự cũng không ngoại lệ. Theo các thầy phong thủy, nếu muốn có con phải tuân thủ đúng một số điều trong quy luật âm dương.

Theo đó, bạn không nên:

15048-mang-thai-theo-cach-huyen-bi-4.jpg

Theo phong thủy, bạn không nên dọn dẹp gầm giường nếu muốn có con.

- Di chuyển giường theo hướng khác hoặc đặt để, treo vật nặng trên đầu giường và trần nhà, nơi bạn đặt giường.

- Dọn dẹp, vệ sinh gầm giường. Nếu muốn phòng ốc sạch sẽ, bạn có thể dọn ngăn nắp những vị trí khác.

- Để vật chắn giữa cửa chính của nhà kể cả xe cộ.

Điều nên làm là:

15049-mang-thai-theo-cach-huyen-bi-5.jpg

Những trái lựu đỏ thắm đem lại may mắn về đường con cái.

- Mua lựu về nhà, bổ đôi và đặt nó trong nhà ở vị trí dễ quan sát nhất. Hoặc bạn có thể trưng một lúc 5 quả lựu trong nhà, trong đó 4 quả đặt ở 4 góc và 1 quả nằm giữa các góc đó.

- Cho phép những đứa trẻ vui đùa, chạy nhảy trên giường ngủ của hai vợ chồng.

Bùa hộ thai

15051-mang-thai-theo-cach-huyen-bi-7.jpg

Ngành công nghiệp bùa chú cho các mục đích khác nhau rất phát đạt.

Bạn biết không từ Đông sang Tây, ngành công nghiệp bùa chú cho các mục đích khác nhau rất phát đạt. Với những phụ nữ hiếm muộn con cái, có cả các lá bùa giúp thụ thai lẫn dưỡng thai. Các lá bùa này còn có loại chuyên dụng cho những người có tiền sử sẩy thai, sinh non để giúp bảo toàn thai cho lần mang thai tiếp theo. Tuy nhiên, công dụng thực sự của những lá bùa này chưa ai lên tiếng chứng nhận nhưng nếu bạn quá mê tín về chúng thì e rằng sẽ có không ít phiền toái kèm theo mà trước hết đó là khả năng bị lừa gạt tiền bạc.

Tin vào tác dụng tuyệt vời của massage

Cho đến nay, không có chứng cứ khoa học nào chứng minh massage có thể giúp người phụ nữ dễ thụ thai hơn. Tuy nhiên, với tác dụng thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi và giúp khí huyết lưu thông bạn hoàn toàn có thể tin rằng nó đem lại cho bạn một sức khỏe đủ tốt để sẵn sàng bước vào thai kỳ.

15050-mang-thai-theo-cach-huyen-bi-6.jpg

Massage được cho là một liệu pháp tốt để giúp bạn chóng có con.

Bạn có thể tự massage vùng bẹn cho mình tại nhà để kích thích các hạch bạch huyết. Đặt mình nằm ngửa, nhẹ nhàng massage từ phần đùi phía trong đến hết chân đến mức có thể. Tiếp tục, bạn dùng các ngón tay của mình lướt nhẹ qua vùng xương chậu. Cứ thế, bạn tập lần lượt từng động tác trong khoảng 15 phút mỗi ngày.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI