Thêm một đám cưới giữa "nàng Bạch Tuyết và chú lùn" khiến dân mạng xôn xao

Chàng trai khuyết tật có chiều cao khiên tốn cưới cô dâu miền Tây xinh đẹp khiến người dân ở Diễn Châu, Nghệ An xôn xao.

Trưa 24/2, tại xã Diễn Hải, huyện Diễn Châu, Nghệ An, một đám cưới cổ tích đã diễn ra giữa chàng trai khuyết tật có chiều cao khiêm tốn với một cô gái miền Tây cao ráo, đẹp người, đẹp nết. Ngay sau đám cưới, một số người đã tung video lên mạng. Chỉ chưa đầy một ngày sau đã có tới 20.000 lượt like và gần 6.000 lượt chia sẻ video này.

44670-1.jpg

Đám cưới của 'chú lùn' Quý và 'nàng Bạch Tuyết' Giang. Ảnh cắt từ video.

Chàng trai là Đậu Quang Quý (1976) trú tại xóm 2, xã Diễn Hải, Diễn Châu, Nghệ An. Quý vốn sinh ra trong gia đình làm nông nghiệp, bản thân lại bị khuyết tật bẩm sinh nên có chiều cao khiêm tốn, chỉ đứng đến vai cô dâu. Trong khi đó, cô dâu tên Ngô Thị Cẩm Giang (1994, quê ở tỉnh Long An), là người con gái miền Tây xinh đẹp, cao ráo.

Tình yêu của hai người bắt đầu từ khi anh Quý đi làm việc tại miền Nam. Sau một thời gian yêu nhau, cả hai quyết định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, khi biết được ngoại hình cũng như gia cảnh của chú rể, gia đình chị Giang ra sức phản đối.

Do yêu anh Quý thực lòng, chị đã quyết định về làm dâu mảnh đất xứ Nghệ dù phải trải qua nhiều sóng gió.

44671-1.jpg

Ảnh cưới của Quý và Giang .

Trưa 25/2, liên lạc với chàng trai Đậu Quang Quý, anh cho biết: “Trong một lần gọi nhầm số điện thoại em đã gặp được Giang, sau 1 năm yêu nhau, em và Giang đã quyết định đến bên nhau, dù có sóng gió thế nào đi nữa, chúng em vẫn mãi bên nhau”.

Câu chuyện tình tưởng như chỉ có trong truyện cổ tích của Quý và Giang khiến rất nhiều người khâm phục, họ đã nhận được hàng nghìn lời chúc mừng của cư dân mạng và người dân địa phương.

Theo Khám phá

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI