Thai nhi bị bắn xuyên mắt trong bụng mẹ sống sót kỳ diệu

Bé gái chào đời có tên là Suraiya được xác định đã bị viên đạn bắn xuyên qua vai phải và làm hỏng một bên mắt phải ngay từ trong bụng mẹ nhưng đáng ngạc nhiên là em không hề tử vong.

Xem Video "Giải Mã Giấc Mơ Mang Thai"

Một bà mẹ (tạm gọi là Najma) đã bị bắn vào bụng khi đang mang thai 8 tháng trong lúc vô tình đi ngang qua một cuộc đụng độ biểu tình ở Magura, Bangladesh vào tháng trước. Najma đã ngay lập tức được đưa vào bệnh viện và ít phút sau, thai nhi trong bụng cô phải chào đời khẩn cấp qua một cuộc phẫu thuật lấy thai kéo dài 3 tiếng đồng hồ.

Bé gái chào đời có tên là Suraiya được xác định đã bị viên đạn bắn xuyên qua vai phải và làm hỏng một bên mắt phải ngay từ trong bụng mẹ

Sau một tháng được chuyển giao cho một đơn vị chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Đại học Y Dhaka ở Bangladesh, ngày 16/8 vừa qua, cô bé Suraiya đã được đưa về bên mẹ. Câu chuyện về sự sống sót kỳ diệu của Suraiya khiến nhiều người vô cùng xúc động.

Câu chuyện về sự sống sót kỳ diệu của Suraiya thu hút sự quan tâm của dư luận.
Sau hơn một tháng nằm viện, bé gái đã được trao về với mẹ.
Mẹ của em bé bị một viên đạn bắn vào bụng khi đang mang bầu 8 tháng trong lúc vô tình đi ngang qua một cuộc đụng độ biểu tình ở Magura, Bangladesh.

Theo Khám pháNguồn Dailymail

loading...

BÀI VIẾT MỚI

Ý kiến các mẹ (0)
  • Mới nhất
  • Quan tâm nhất