Sở hữu vòng 3 "khủng" sau ba lần sinh nở

Với vòng ba nảy nở, một bà mẹ ba con ở Anh dự định sẽ sử dụng 'tài sản' này để kiếm tiền bằng việc trở thành người đóng thế

.

33100-vong-1.jpg

Vòng 3 của Trisha Hove còn to lớn hơn của rapper Nicki Minaj tới gần 18 cm. Ảnh: The Sun

Trisha Hove, 34 tuổi, đến từ thành phố Brighton, thuộc bờ biển phía nam nước Anh, cho biết cô thường xuyên bị nhầm là nữ ca sĩ nhạc rap Nicki Minaj do có vòng ba phát triển bất thường sau khi mang thai và sinh con.

"Mỗi khi đi đến đâu, mọi người lại muốn chạm vào mông tôi hay chụp ảnh cùng tôi. Có lần khi tôi đến một câu lạc bộ, họ còn thử đặt đồ uống hay điện thoại lên trên mông tôi nữa", The Sun dẫn lời bà mẹ ba con chia sẻ.

Trong khi nhiều người cho rằng Trisha đã phẫu thuật độn mông để có được vòng ba "khủng", cô một mực khẳng định nó hoàn toàn tự nhiên.

33101-vong-2.jpg

Thân hình nhỏ nhắn của Trisha Hove trước khi mang thai và sinh con. Ảnh: The Sun

"Lúc mang thai đứa con đầu tiên, vòng ba của tôi đột nhiên phình to lên", cô kể. Sau ba lần sinh nở, hiện đường kính vòng ba của Trisha là 132 cm, nhiều hơn kích cỡ của rapper Nicki gần 18 cm.

Trisha nhận ra mình có thể kiếm tiền từ việc đóng giả làm nữ ca sĩ này trong một chuyến đi tới Nam Phi vào năm ngoái.

"Khi chúng tôi đang đi mua sắm thì có tới khoảng 500 người đuổi theo tôi, miệng gọi lớn "Nicki" và xin được chụp ảnh cùng", bà mẹ trẻ kể lại.

33102-vong-3.jpg

Bà mẹ 3 con chăm chỉ tập luyện để giữ vóc dáng. Ảnh: The Sun

Để giữ gìn vóc dáng, mỗi ngày Trisha thực hiện 100 lần động tác squat tại phòng tập gym. Cô cũng yêu cầu được trả 300 bảng Anh (hơn 450 USD) cho mỗi lần đóng giả ngôi sao người Mỹ nổi tiếng này.

"Tôi có tài sản lớn này rồi, vậy tại sao lại không kiếm tiền từ nó chứ", Trisha khẳng định.

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI