Sao Hollywood ăn nhau thai chống trầm cảm sau sinh

Ngoài tác dụng trên, theo January Jones, Kourtney Kardashian... sử dụng nhau thai còn tăng cường sức khỏe khi nuôi con nhỏ.

Có khi nào bạn thắc mắc rằng các ngôi sao Hollywood như Kourtney Kardashian, Kailyn Lowry và nhiều bà mẹ nổi tiếng khác ăn gì sau sinh để nhanh giảm cân, ngủ ngon, không bị trầm cảm, nhiều sữa? Câu trả lời gây bất ngờ khi họ không phải ăn kiêng, uống nước dừa hay bất kỳ phương pháp kỳ công nào cả mà họ sử dụng chính nhau thai của mình để cải thiện sức khỏe.

23834-sao-8.jpg

Cả hai lần sinh con, Tamera đều chế biến nhau thai của mình thành những món đồ uống độc đáo

Phương pháp này hiện vẫn gây ra những ý kiến trái chiều. Trong khi một nghiên cứu của đại học Buffalo (Mỹ) đã chỉ ra rằng các thành phần của nhau thai có thể giúp các bà mẹ tránh được chứng trầm cảm sau sinh, sự thiếu kết nối với con, thậm chí cả cảm giác thù địch đứa con mới sinh ra... thì cũng có những chứng minh phản bác lại. Các nhà khoa học tại đại học Northwestern, bang Illinois (miền tây nước Mỹ) đã nghiên cứu nhau thai của người và loài vật để đưa ra kết luận rằng ăn nhau thai không hề giúp phụ nữ giảm đau sau sinh hay tăng tiết sữa, đẹp da... mà còn gây ra những rủi ro tiềm ẩn nhưng họ không nói rõ đó là gì.

Đây không phải là một phát kiến mới mẻ ở các nước phương Tây và nó đang tạo thành trào lưu được nhiều người nổi tiếng yêu thích. Có thể điểm ra dưới đây 9 ngôi sao từng trải nghiệm phương pháp chăm sóc sức khỏe kỳ lạ này:

Kim Zolciak

23827-sao-1.jpg

Ngôi sao của The Real Housewives of Atlanta star không chỉ uống sinh tố nhau thai sau lần sinh đôi hai bé Kaia Rose và Kane Ren mà cô còn bắt cả chồng làm theo. Cô đã chia sẻ điều bí mật này trong một chương trình của mình.

Holly Madison

23828-sao-2.jpg

Năm 2013, sau khi sinh con gái, người mẫu Playboy đã chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe sau sinh trên blog cá nhân như sau: "Nghe có vẻ kinh dị nhưng sự thật là tôi đã đặt hàng chế biến nhau thai thành dạng viên để uống dần sau khi sinh".

Kailyn Lowry

23829-sao-3.jpg

Sau khi sinh cậu con trai thứ hai, mỗi ngày, ngôi sao của show truyền hình Teen Mom đều uống viên nang làm từ nhau thai của mình. Cô đã chia sẻ với The Stir rằng: "Tôi không ăn thịt người. Nó giống như một loại vitamin giúp tôi chống lại chứng trầm cảm sau sinh và ngủ ngon hơn".

January Jones

23830-sao-4.jpg

Ngôi sao của phim Mad Men uống viên nang nhau thai để có nhiều năng lượng khi nuôi con nhỏ.

Gaby Hoffman

23831-sao-5.jpg

Gaby chia sẻ công thức làm sinh tố nhau thai bồi bổ sức khỏe sau sinh của mình như sau: Nhau thai sống (trữ đông), dâu tây, chuối, việt quất và nước ép ổi. Diễn viên phim Girls đã uống sinh tố này sau khi sinh 3 tuần.

Alicia Silverstone

23832-sao-6.jpg

Nữ diễn viên được yêu thích qua bộ phim Clueless uống viên năng nhau thai khô sau khi sinh con trai năm 2011. Chúng giúp cho Alicia có tinh thần tốt đến nỗi chồng của cô, Christopher Jarecki, đã gọi đó là những "viên thuốc hạnh phúc".

Mayim Bialik

23833-sao-7.jpg

Ngôi sao của The Big Bang Theory thừa nhận rằng cô đã uống viên nang làm từ nhau thai của chính mình và khẳng định cách chăm sóc sức khỏe như vậy "chẳng có gì là kinh dị cả mà ngược lại còn rất tốt".

Tamera Mowery

23834-sao-8.jpg

Cả hai lần sinh con, Tamera đều chế biến nhau thai của mình thành những món đồ uống độc đáo. Cô mix nhau thai với rượu mạnh để dùng dần.

Kourtney Kardashian

23835-sao-9.jpg

Chị gái của Kim Kardashian là một "fan cuồng" của phương pháp này. Cô từng ăn nhau thai sống và uống viên nang làm từ nhau thai. Cô gọi đó là những trải nghiệm "làm thay đổi cuộc đời".

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI