Rùng mình chứng kiến giòi bò lúc nhúc trong mắm tôm

Khi mở một thùng đựng mắm tôm, lực lượng chức năng rùng mình khi thấy cả ngàn con giòi lúc nhúc phía dưới.

3733-8aze3xbp.jpg

Số mắm tôm có giòi - Ảnh: T.D.

Số mắm tôm và các loại nước chấm thành phẩm - Ảnh: T.D.

Công an làm việc với chủ cơ sở - Ảnh: T.D.

Ngày 9-10, lực lượng liên ngành của Bình Dương gồm quản lý thị trường, cảnh sát kinh tế và chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm đã kiểm tra cơ sở sản xuất, chế biến mắm tôm và một số loại nước chấm khác trên đường Vĩnh Phú 38A, thuộc P.Vĩnh Phú, thị xã Thuận An.

Tại đây, khi lực lượng chức năng mở nắp một thùng nhựa lớn đựng mắm tôm thì thấy rất nhiều giòi đang lúc nhúc bên trong. Ngoài ra, còn hàng chục chai mắm tôm và nước chấm khác đã được sang chiết, đóng gói xong bày la liệt trên nền nhà.

Làm việc với cơ quan chức năng, chủ cơ sở Dương Văn Hiếu (32 tuổi, quê Thanh Hóa) cho biết số mắm tôm và các loại nước chấm được lấy từ nhiều nguồn khác nhau không có chứng từ. Sau khi lấy nguyên liệu về, ông Hiếu cho người chiết sang các chai nhỏ rồi đóng gói, dán tem để mang đi tiêu thụ tại thị xã Thuận An và các khu vực lân cận.

Chi cục Quản lý thị trường Bình Dương phối hợp với lực lượng chức năng đã tạm giữ hàng chục can nhựa đựng mắm tôm nguyên liệu (loại can lớn 50 lít) và niêm phong toàn bộ nguyên liệu khác và các chai nước chấm thành phẩm của cơ sở này để mang đi xét nghiệm và tiếp tục xử lý.

Theo TTO

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI