Những trò chơi không dành cho người yếu tim

Du lịch trải nghiệm những cảm giác mạnh đang là một xu hướng mà nhiều người trẻ hướng tới. Đó sẽ là những kỷ niệm mà bạn sẽ mãi nhắc cho tới sau này.

1. Cắm trại trên vách đá dựng đứng

14645-1.jpg

Ảnh minh họa

Khi nghĩ tới cắm trại, chúng ta thường nghĩ ngay những hoạt động dã ngoại, picnic, cắm trại ngủ lều ở những công viên, bãi biển. Những hoạt động này hết sức thông dụng. Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ cắm trại ngủ qua đêm trên những vách đá dựng đứng như thế này, khi lều của bạn chỉ cố định bằng những sợi dây cắm vào đá như thế này chưa?

2. Đi bộ trên không ở dãy Alps

14646-2.jpg

Ảnh minh họa

Dãy Alps là một trong những dãy núi nổi tiếng nhất trên thế giới, với chiều dài 800 km từ đông sang tây và rộng 200 km. Rõ rang, thử nghiệm này không dành cho người bị bệnh sợ độ cao. Bạn sẽ thử đi bộ trên những thang dây này ở dãy Alps chứ?

3. Leo cây ở Công viên quốc gia Redwoods

14647-3.jpg

Ảnh minh họa

Công viên Redwood National (bang California, Mỹ) nổi tiếng với một dãy rừng cây redwoods có chiều cao gần 120 m, loại cây cao nhất thế giới. Leo lên tới ngọn của những ngọn cây thẳng đứng này luôn là một hoạt động hấp dẫn rất nhiều người muốn chinh phục và ưa mạo hiểm.

4. Ngồi trên mỏm đá Trolltunga ở Nauy

14648-4.jpg

Ảnh minh họa

Ngồi ở mỏm đá nằm ở độ cao 700 mét so với mặt hồ ở bên dưới thật sự sẽ khiến bạn thót tim. Tên gọi Trolltunga dịch ra tiếng Anh có nghĩa là Troll's Tounge (lưỡi quỷ), điều này đã phần nào giải thích vị trí và hình dạng đặc biệt của mỏm đá này.

5. Leo thác băng

14649-5.jpg

Ảnh minh họa

Leo lên những thác nước bị đóng băng thật sự rất nguy hiểm vì những thác băng này không có những gờ bám chắc chắn để bạn có thể neo dây. Tuy nhiên điều này không hề cản trở việc hàng trăm người tới đây mạo hiểm thử sức mình trên những thác băng dựng đứng.

6. Trượt tuyết mạo hiểm ở Grand Targhee, Wyoming, Mỹ

14650-6.jpg

Ảnh minh họa

Trượt tuyết trên ngọn núi cao gần 3.000 m với đường dốc thẳng đứng kéo dài gần 665 m là trải nghiệm mạo hiểm được yêu thích nhất tại Grand Targhee, bang Wyoming nước Mỹ

7. Đi bộ trên tòa nhà cao (On the Edgewalk) ở Toronto

14651-7.jpg

Ảnh minh họa

CN Tower EdgeWalk là ngọn tháp nổi tiếng thế giới của thành phố Toronto, Canada với độ cao 553 m. Tại đây, bạn có thể đi bộ xung quanh tháp ở vị trí gần đỉnh, khi được đeo vào hệ thống dây với đường ray an toàn, thoải mái ngắm nhìn vẻ đẹp của hồ Ontario và thành phố Toronto ngay dưới chân.

8. Thăng bằng trên không ở Mỹ

14652-8.jpg

Ảnh minh họa

Liệu bạn có đủ dũng cảm khi đứng thăng bằng trên một sợi dây mỏng manh và ở dưới là vực sâu, khi chỉ cần sảy chân thôi là bạn sẽ ngã nhào?

Theo ngoisao

Nguồn Wizzed

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI