Những môn thể thao không tốt cho “chuyện ấy”

Thể thao xưa nay vẫn được xem là "thần hộ mệnh" cho sức khỏe, tuy nhiên một số môn thể thao lại không tốt cho “chuyện ấy”. Dưới đây là ba môn thể thao như thế.

banner ads

Thể hình

Thể hình là môn thể thao được các quý ông có thân hình nhỏ con lựa chọn. Vì nó có tác dụng làm tăng sức dẻo dai cho cơ bắp, làm sắn chắc và cho cơ bắp khỏe mạnh to con hơn.

9314-the-hinh-1.jpg

Tập thể hình

Nhưng trên thực tế, đây là môn thể thao gây hại cho chuyện phòng the. Vì những người tập thể hình thường xuyên sử dụng thuốc kích thích cơ phát triển, điều này có thể làm hạn chế quá trình sản xuất testostrone ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, giảm ham muốn tình dục và có thể bị vô sinh hiếm muộn.

Đi xe đạp

Đi xe đạp là môn thể thao rèn luyện sức khỏe rất tốt dành cho đàn ông và cả phụ nữ. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên luyện tập môn này, sẽ ảnh hưởng đến vùng chậu, vì khi chạy xe đạp sức nặng của cả cơ thể ép lên vùng chậu làm cho máu chậm lưu thông đến dương vật làm tổn hại đến “cậu nhỏ”, giảm ham muốn ở đàn ông.

9313-dua-xe-dap.jpg

Đua xe đạp ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục

Bên cạnh đó, nếu xe quá cao hoặc yên quá rộng sẽ làm tổn thương đến hệ động mạch cung cấp máu cho dương vật. Khiến máu không tới được dương vật, ảnh hưởng đến việc cương cứng của dương vật. Do đó gây nguy hiểm cho sức khỏe tình dục của đàn ông.

Chạy bộ quá sức

Các nghiên cứu cho biết, chạy bộ là môn thể thao cực tốt cho phụ nữ trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên, nếu muốn phát huy tác dụng cần có chế độ tập luyện đúng cách, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia kèm theo một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Nếu tập luyện thiếu khoa học có thể cho tác dụng ngược lại.

9312-di-xe-dap.jpg

Chạy bộ tốt cho sức khỏe nhưng tập luyện quá sức sẽ nguy hại cho "chuyện ấy"

Các chuyên gia khuyến cáo, bạn nên chạy bộ vào buổi sáng sẽ tốt hơn, lúc này cơ thể khỏe mạnh, không khí trong lành nên rất tốt cho cơ thể, tránh bị kiệt sức và ô nhiễm không khí.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI