Những động tác yoga giúp bạn tự tin thả dáng xinh đón Tết

Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn để tự tin đón Tết, chỉ với vài động tác yoga cơ bản mỗi ngày. Những bài tập yoga nhanh, mang lại hiệu quả cao luôn được nhiều chị em phụ nữ quan tâm, bởi yếu tố đơn giản, dễ tập và tiết kiệm được kha khá thời gian. Hãy kiên trì luyện tập yoga mỗi ngày trong tháng cuối năm này để Tết Nguyên Đán tự tin thả dáng thật xinh vui chơi cùng người thân và một nửa của mình.

41619-hinh-1.jpg

Mỗi ngày chị em phụ nữ chỉ cần dành 10-15 phút tập yoga, bạn sẽ nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ cơ thể và tinh thần của mình. Tết này, mọi người sẽ thật bất ngờ bởi vóc dáng săn chắc và thon gọn của nàng nếu chăm chỉ và đều đặn luyện tập yoga hàng ngày. Bài tập này bao gồm những động tác rất đơn giản và phù hợp với nhiều độ tuổi, chị em có thể luyện tập từ động tác đơn giản cho tới những động tác phức tạp hơn.

41620-hinh-2.jpg

Thời gian thích hợp nhất để bạn tập yoga là vào buổi sáng trước khi mặt trời mọc hoặc buổi chiều trước khi mặt trời lặn. Kiên trì tập yoga mỗi ngày để tạo dựng cho mình một thói quen tốt cho sức khỏe và sắc đẹp.

41621-hinh-3.jpg

Nàng nên mặc đồ lót vừa vặn và các loại quần áo thoải mái để khi tập không gây gò bó cử động hoặc sự chuyển động của hơi thở. Bài tập này có những động tác khá đơn giản, nàng hoàn toàn có thể tự làm tại nhà mà không hề gặp khó khăn nào. Bài tập bao gồm 30 động tác được nghiên cứu trên các cơ sở khoa học thực tiễn dành tặng cho phái đẹp.

41622-hinh-4.jpg

Những động tác yoga cực độc đáo dựa trên hình dáng của các con người, con vật và các hiện tượng thiên nhiên. Bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái tới tuyệt vời khi áp dụng những động tác tập đơn giản mà hiệu quả này. Hơn thế nữa, bạn cũng nên tắm sạch sẽ trước khi tập yoga để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

41623-hinh-5.jpg

Bài tập yoga 10 động tác yoga cực hữu ích cho nàng. Nhiều chuyên gia khuyên rằng không nên ăn trước khi tập 2 tiếng đồng hồ. Điều này là ổn với người tập, nhưng tốt nhất vẫn là tập khi bụng chưa có gì, vì thế buổi sáng khi mới ngủ dậy được đánh giá là thời điểm tập yoga tốt nhất.

Theo Khám phá

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI