Người mẹ quyết giảm cân sau khi bị sẩy thai do béo phì

Một bà mẹ người Anh vô cùng đau đớn khi bác sĩ cho biết lý do cô sảy thai là do béo phì nên quyết tâm giảm nửa trọng lượng.

34368-mum-350505-2062-1442915429.jpg
Kelly và chồng trước khi giảm cân. Ảnh: Express.

Theo Express, Kelly Anne Floyd 28 tuổi nặng gần 130 kg vì nghiện đồ ăn nhanh. Cô thường xuyên ăn thực phẩm chế biến sẵn. Khi biết có thai, vợ chồng Kelly vui mừng khôn tả chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng. Tuy nhiên chẳng bao lâu sau Kelly bị sảy thai. Cô đau khổ hơn khi bác sĩ nói rằng béo phì chính là nguyên nhân dẫn đến sảy thai.

Kelly đau buồn suốt một thời gian dài. Cuối cùng người phụ nữ này quyết định giảm cân bằng cách thay đổi chế độ ăn uống và gia nhập câu lạc bộ tập luyện Slimming World. Giảm được 3 kg trong tuần đầu tiên, Kelly lại phát hiện đang mang thai nhưng điều đó không ngăn cản được hành trình giảm cân của cô. Thậm chí qua lần mất mát trước, cô càng có ý thức bảo vệ đứa bé trong bụng mình hơn.

34369-mum-606962-4553-1442915429.jpg

Kelly sau khi giảm cân. Ảnh: Express.

Sau khi sinh bé trai thành công, Kelly quyết tâm hơn trong việc giảm trọng lượng. Cô đã giảm được gần 60 kg, size váy hiện tại chỉ còn số 10. "Trước kia tôi vô cùng tự ti và không thích đi ra ngoài bởi thân hình xấu xí. Hiện tại mọi thứ đã thay đổi, tôi vô cùng hạnh phúc khi cả nhà đều khỏe mạnh, con trai tôi cũng ý thức được việc rèn luyện, mặc dù còn nhỏ nhưng cậu bé đã rất thích thể thao", Kelly nói.

Kelly trở thành một nhà quản lý nhóm Slimming World tại địa phương. Cô mong muốn được truyền kinh nghiệm đến với nhiều người khác, giúp họ thay đổi và có cuộc sống tốt hơn.

Theo VNE

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI