Ảnh đón Noel cực yêu của "em bé tí hon" sống sót kì diệu

Lúc mới ra đời, cổ tay của cô bé chỉ bằng ngón tay của người bố và gia đình em còn được cảnh báo cho điều tồi tệ nhất có thể xảy ra...

banner ads

8 tháng trước đây, cô bé Mollie Perrin chỉ nhỏ xíu và yếu ớt như một con chim non, cân nặng chỉ đúng 453 gam (1 pound). Bức ảnh chụp cô bé lúc mới sinh cho thấy Mollie nhỏ đến mức cô bé có thể đút trọn cả cánh tay qua chiếc nhẫn cưới của bố - mà vẫn còn thừa chỗ trống.

40496-1.jpg

Bức ảnh chụp cô bé lúc mới sinh cho thấy Mollie nhỏ đến mức cô bé có thể đút trọn cả cánh tay qua chiếc nhẫn cưới của bố - mà vẫn còn thừa chỗ trống.

Mặc dù gia đình em đã được bác sĩ cảnh báo phải chuẩn bị tâm lí cho điều tồi tệ nhất có thể xảy ra, rằng cô bé chỉ sống được không quá 3 tuần lễ, Mollie vẫn sống sót – và, trong niềm hạnh phúc khôn tả của bố mẹ em – cô bé tới nay đã đã được 3.6 kg và chuẩn bị đón giáng sinh đầu tiên cùng bố mẹ.

“Chúng tôi đã mặc cho con bé những bộ đồ Giáng sinh rất dễ thương. Cứ ngỡ là gia đình sẽ chẳng bao giờ có cơ hội được chia sẻ dịp lễ đặc biệt với con bé.”

Mặc dù cân nặng trung bình của một bé 7 tháng tuổi phát triển bình thường là 18kg nhưng việc Mollie đã đạt 3,6 kg và có tình trạng sức khỏe ổn định đã là một sự tiến bộ vượt bậc, một điều kì diệu mà bố mẹ em vô cùng vui mừng đón nhận.

“Kể từ khi chúng tôi mang con bé về nhà, Mollie rất khỏe mạnh và chúng tôi vẫn trân trọng từng phút giây với con.” – mẹ bé Mollie hạnh phúc chia sẻ.

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh đón Giáng sinh đầu tiên của “em bé tí hon” Mollie

40497-2.jpg

40498-3.jpg

40499-4.jpg

40500-5.jpg

Gia đình bé hạnh phúc bên nhau trong ngày Giáng sinh

Theo Khám phá

Nguồn dailymail

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI