Năm 2017 là năm con gì và số mệnh của trẻ sinh trong năm này thế nào?

Năm 2017 là năm con gì và các bé sinh trong năm này có mệnh số ra sao, bố mẹ nào muốn đón con vào năm tới chắc hẳn sẽ rất muốn biết thông tin này đây!

Nếu muốn sinh con trong năm 2017 ngay lúc này bạn đã phải lên kế hoạch sẵn sàng nhé! Có thể bạn muốn để mọi việc thuận theo tự nhiên nhưng biết trước hẳn lúc này vợ chồng bạn đã bắt đầu lên kế hoạch chuẩn bị. Biết rằng con cái là lộc trời cho nhưng biết trước đặc trưng tính cách của người sinh năm 2017 và những mệnh số đang chờ phía trước cũng rất thú vị phải không nào?

Năm 2017 là năm con gì?

nam 2017 la nam con gi
Con giáp biểu tượng cho năm 2017 chính là con gà, con vật tượng trưng cho sự oai vệ và trung thực

Theo Thiên Can và thứ tự của 12 con giáp thì năm 2017 sẽ là năm Đinh Dậu. Con giáp biểu tượng cho năm 2017 chính là con gà, con vật tượng trưng cho sự oai vệ và trung thực. Trong thần thoại Hy Lạp, con gà cũng là loài vật duy nhất có khả năng dự cảm được những biến hóa trong tương lai nên nó luôn được xem là đại sứ của thánh thượng. Chính vì vậy, các bé sinh năm 2017 cũng được dự đoán là người có thể làm nên những bất ngờ.

Bói quẻ vui vận mệnh của các bé sinh năm Đinh Dậu, 2017

Sau khi đã biết được năm 2017 là năm con gì rồi, các bố mẹ hãy thử bói vui xem sức khỏe, sự nghiệp và tính cách của con mình ra sao nhé!

1. Sức khỏe

Là những chú gà oai vệ, với thân hình cường tráng và cân đối, các bé Gà sẽ là người rất yêu thích thể thao, nhất là bộ môn bơi lội. Cũng nhờ vậy bé có nền tảng sức khỏe tốt, ít bệnh vặt và nếu có bệnh cũng sớm rời khỏi giường.

2. Nghề nghiệp

Luôn chăm chỉ và hướng đến sự thành công trong công việc, các bé Gà là người rất dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Lúc nào bé cũng là người linh hoạt, thích ứng nhanh và giải quyết gọn ghẽ mọi việc được giao. Tuy nhiên, những người tuổi Gà không thích bị người khác ra lệnh mà luôn tìm cơ hội để trở thành nhà lãnh đạo. Những nghề nghiệp hợp với bé Gà trong tương lai gồm: thư ký, cố vấn tài chính, bảo hiểm, diễn viên, nhà ngoại giao, chính trị gia, vận động viên, nhà thiết kế thời trang, stylish và hướng dẫn viên du lịch. Tuy nhiên, sự nghiệp bé ra sao còn tùy thuộc vào việc bé sinh vào thời điểm nào trong ngày:

– Buổi sáng: Bé tận tâm với công việc nhưng nói nhiều khiến người khác khó chịu. Đôi khi vì muốn giải quyết công việc nhanh chóng, bé sẽ làm mất lòng nhiều người.

– Buổi trưa: Bé rất nhiệt tình trong trong công việc nên được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá tốt. Cơ hội thăng tiến chẳng mấy chốc mà đạt được.

– Buổi tối: Bé lúc nào cũng thích yên bình, không xông xáo và chỉ muốn công việc ổn định. Nếu là con gái, bé không thể tự quyết định được việc gì và chỉ cầu mong lấy người có tài chính tốt để hưởng sự nhàn hạ.

3. Tính cách

nam 2017 la nam con gi 2
Cách bé sinh năm Đinh Dậu cũng rất chuộng hình thức nên với những ai quá xuề xòa đều không vừa mắt các bé

Năm Đinh Dậu mang mạng Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, tức lửa trên núi. Người sinh trong năm này có cá tính sổi nổi, hoạt bát và hào phóng. Nhưng đồng thời họ cũng rất chỉn chu và làm việc có tổ chức. Khả năng diễn thuyết của người sinh năm Dậu cũng rất tuyệt bởi đầu óc bé suy nghĩ rất nhạy. Mặc dù vậy, đôi khi thành công không đến vì bé không đủ kiên nhẫn. Nếu học các bộ môn có tương tác xã hội, bé sẽ tỏ ra vượt trội hơn.

Cách bé sinh năm Đinh Dậu cũng rất chuộng hình thức nên với những ai quá xuề xòa đều không vừa mắt các bé. Là một người ưa khoe khoang, kể về bản thân và thẳng thắn chê bai người khác nên bé không khéo lấy điểm trong mắt mọi người. Tuy nhiên, nếu có cơ hội làm lãnh đạo và chịu khó lắng nghe những người khác thì các bé sẽ đem lại nhiều thành công cho chính mình.

Tháng nào trong năm 2017 sinh con tốt số?

Các ngày trong tháng sẽ có những ngày này mang lại nhiều may mắn cho bé tuổi Dậu: 4, 5, 6, 15, 17, 19, 21, 23, 26. Còn nếu xét về các tháng trong năm thì tháng 2, 3, 4, 8, 9 (âm lịch) sẽ rất thuận cho tuổi của các bé:

– Tháng Hai: Bé có cuộc sống an nhiên và gặt hái nhiều thành công.

– Tháng Ba: Bé khá thông minh và hứa hẹn đem lại danh dự vinh quang cho gia đình.

– Tháng Tư: Bé là người có đầu óc kinh doanh nhờ sự nhanh nhạy, thông minh và tài trí của mình.

– Tháng Tám: Bé rất cá tính, là người đủ mánh khỏe để thích nghi tốt mọi hoàn cảnh. Bé cũng rất biết dùng trí thông minh của mình để có được sự tôn trọng và vị nể từ người khác nhằm mưu cầu sự nghiệp thành công.

– Tháng Chín: Bé là người học hỏi rất nhanh, lại độc lập và có khả năng quản lý tài chính tốt nên cuộc sống về sau khá dư dả và thoải mái.  

Các thông tin này mẹ có thể xem như một quẻ bói vui để giúp thai kỳ của mình có thêm nhiều màu sắc. Quan trọng nhất không phải biết năm 2017 là năm con gì để chăm chăm vào đó mà kết luận về vận mạng con. Trái lại, bố mẹ cần phải biết rằng chính sự thai nghén khoa học và hành trình nuôi dưỡng đầy yêu thương của bố mẹ mới là yếu tố quyết định đến tương lai của bé nhé!

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI