Muốn có bầu ngay lập tức hãy thực hiện 6 việc sau mỗi ngày

Nếu bạn đang muốn có con nhưng mong ngóng mãi mà chưa có tin vui, vậy hãy thử những cách sau đây để nhanh chóng thụ thai nhé.

1. Ngủ trong bóng tối

ngu
Ngủ trong bóng tối

Nếu muốn nhanh có thai hãy tắt đèn khi ngủ và ngủ một giấc thật sâu. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, việc ngủ trong bóng tối giúp cơ thể sản sinh ra hormone melatonin để điều hòa và giữ sức khỏe và tránh khỏi sự căng thẳng, trứng đạt chất lượng chuẩn hơn. 

Để hormone melatonin sản sinh tốt nhất, các mẹ hãy ngủ đủ 8 tiếng mỗi đêm.

2. Tập yoga

Yoga là một trong những phương pháp loại bỏ căng thẳng, lo lắng và hỗ trợ việc mang thai. Tập yoga không chỉ giúp cho bạn làm đẹp vóc dáng mà còn cải thiện tâm trạng tốt. Nhờ vậy, hệ thần kinh được thư giãn, giảm căng thẳng, lo lắng và tăng khả năng thụ thai.

3. Không sử dụng thực phẩm kích thích, gây nghiện

Một số thực phẩm như rượu bia, thuốc lá hay những chất gây nghiện khác bạn không nên sử dụng trong thời gian muốn thụ thai. Theo các chuyên gia, những chất này là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của cả nam và nữ.

4. Quan hệ vào ngày rụng trứng

vo chong
Quan hệ vào ngày rung trứng

Theo nguyên tắc, tinh trùng phải gặp được trứng mới thụ thai. Do đó, chị em nên xác định khoảng thời gian rụng trứng vào những ngày nào và "yêu" trong thời điểm đó. Thông thường, ngày rụng trứng thường rơi vào ngày thứ 14 của chu kỳ (áp dung với vòng kinh 28 ngày). Ngoài ra, để biết cơ thể đang trong ngày rụng trứng hay không, chị em chú ý lắng nghe thay đổi cơ thể mình như muốn gần gũi chồng, cổ tử cung tăng chất nhầy, thèm ăn, tức bụng dưới...

5. Đạp xe trên không vào sáng sớm

Vào buổi sáng, chị em nên tập thể dục bằng cách áp dụng bài tập đạp xe trên không. Bài tập này thích hợp với những chị em ít thời gian chăm sóc bản thân và đang mong có con. Cách thực hiện rất đơn giản, khi ngủ dậy, hãy nằm thẳng trên giường, chân vận động theo tư thế đạp xe và đạp 300 vòng. 

Phương pháp này sẽ làm nóng phần bụng, kích thích tuần hoàn máu và cơ thể sẽ tự chữa lành những khiếm khuyết ở vùng buồng trứng, tử cung. Nhờ vậy, chị em sẽ mau chóng có thai hơn.

6. Ăn quả mâm xôi

Một nghiên cứu của Phòng thí nghiệm năng lượng quốc gia Mỹ cho thấy, quả mâm xôi rất tốt cho cả nam và nữ, chúng cung cấp lượng lớn vitamin C cho cơ thể và giúp bảo vệ tinh trùng đến 20%, bảo vệ trứng tốt hơn. Nhờ vậy, cơ hội thụ thai của hai vợ chồng sẽ nhanh chóng xảy ra.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI