Một phụ nữ TQ bị chỉ trích khi cho cháu đại tiện trên phố đông đúc ở Anh

Một phụ nữ Trung Quốc thản nhiên bế cháu trai đại tiện ngay cạnh một cửa hàng thời trang ở Anh, dù nhà vệ sinh công cộng chỉ cách đó vài mét.

banner ads

35072-woman1-3999-1444012754.jpg

Những bức ảnh chụp cảnh tượng bất lịch sự của hai bà cháu Trung Quốc bị các thành viên mạng xã hội Anh chỉ trích. Ảnh: Apple Daily

Sự việc xảy ra cuối tuần qua tại Bicester, Anh, Malaysian Digest đưa tin. Đây là nơi vốn được biết đến là thiên đường mua sắm dành cho khách du lịch, với rất nhiều sản phẩn của các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới được bày bán với mức giá ưu đãi.

Người phụ nữ, đến từ Trung Quốc, bị một người mua hàng chụp ảnh đang bế một bé trai đại tiện công khai trên phố bên ngoài một cửa hiệu quần áo Burberry. Theo Apple Daily, cậu bé được cho là cháu trai của bà này.

Vị khách này sau đó đăng tấm ảnh lên tài khoản Twitter với dòng chú thích: "Tôi đoán bà ấy không phải là fan của thương hiệu thời trang Burberry". Bức ảnh khiến các thành viên mạng xã hội Anh bức xúc và lên tiếng chỉ trích.

Điều đáng nói ở đây là nhà vệ sinh công cộng chỉ cách nơi người phụ nữ cho cháu đại tiện có vài mét và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, dường như các du khách Trung Quốc có vẻ như không quan tâm đến điều này và để cho con cháu họ được đại, tiểu tiện bất cứ nơi nào chúng thích.

Đây không phải lần đầu tiên một người qua đường nhìn thấy cảnh tượng trên và dùng điện thoại chụp lại. Một sự việc tương tự cũng từng xảy ra cạnh một cửa hàng ở thành phố Los Angeles, Mỹ, khi một phụ nữ Trung Quốc để con trai tự do đại tiện ngay trên hè phố.

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI