Mẹo chọn đồ bầu công sở vừa tiết kiệm vừa hợp xu hướng thời trang

Phụ nữ mang thai xem việc chọn mua đồ bầu cũng giống như chuyện ăn uống trong thai kỳ. Họ nghĩ rằng có thể mặc bất cứ gì miễn là đồ bầu. Tuy nhiên nếu đó là đồ bầu công sở thì sự cân nhắc lựa chọn phải kỹ lưỡng hơn nhiều.

45589-do-bau-cong-so-2.jpg

Nếu là đồ bầu công sở thì sự cân nhắc lựa chọn phải thật kỹ lưỡng

Trước hết, cần phải khẳng định rằng không phải quần áo bầu nào cũng thích hợp để mang đến nơi làm việc. Trong thực tế, việc tiếp tục giữ ổn định phong cách thời trang của cá nhân mà không phải mua sắm tủ quần mới khi bầu bì là một thách thức không nhỏ đối với phụ nữ. Tuy nhiên, nếu biết cách mua sắm thông minh, bạn có thể chọn lựa cho mình những bộ quần áo bầu thích hợp trong mọi hoàn cảnh mà không phải quá tốn kém, kể cả khi đó là đồ bầu công sở. Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

Chọn đồ bầu công sở phù hợp với sự thay đổi của cơ thể

Trong ba tháng đầu, cơ thể của người phụ nữ không có nhiều thay đổi và bạn không thể hình dung được trông mình sẽ ra sao sau 9 tháng. Do đó, việc mua quần áo bầu ngay từ đầu là một lựa chọn thiếu khôn ngoan. Thay vào đó, bạn nên mua váy và quần có đai lưng co giãn được để có thể sử dụng chúng trong thời gian dài nhất. Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng dễ dàng chấp nhận mặc qua mặc lại một vài cái quần, cái áo vào mỗi sáng trước khi đến công sở. Vì vậy, nếu bạn thấy việc này khó khăn có thể mua một vài bộ đồ bầu mới khi đã biết cơ thể mình phát triển đến thế nào.

Đầu tư vào loại quần áo chuyên dụng

Các loại quần áo bà bầu cao cấp thường tạo ra những tiện ích thiết thực để bạn có thể mặc nó thật thoải mái và hợp thời trang trong suốt thai kỳ. Điều này bạn sẽ cảm nhận rõ nhất khi mặc đồ bầu công sở. Tuy nhiên, cũng chính những thiết kế thời trang thông minh này sẽ khiến bạn phải đấu tranh rất nhiều để chống lại sự cám dỗ của quần áo bầu chuyên dụng. Vì thế, hãy ý thức điều này và chỉ sử dụng trong chừng mực bên cạnh những trang phục bầu chủ lực khác.

Mua quần hoặc váy tối màu

Nếu bạn chọn mua quần màu đen, màu xám hoặc màu nâu và dùng chúng để phối với nhiều kiểu áo, phụ kiện, áo khoác khác nhau, bạn cũng có thể biến hóa theo nhiều phong cách thời trang khác nhau qua từng ngày. Những chiếc váy cơ bản nhất cũng có thể vừa trở thành đồ bầu công sở vừa làm đồ bầu để đến các nhà hàng ăn tối. Điều bạn nên làm là đầu tư thêm áo khoác để hoàn thiện bộ đồ bầu công sở của mình. Nếu quần áo đã bị lỗi mốt vào mùa này thì chúng có thể sẽ hợp thời vào lần mang thai kế tiếp của bạn.

Chi tiêu cho đồ bầu công sở sẽ rất tốn kém

45594-do-bau-cong-so-6.jpg

Đồ bầu công sở sẽ trở nên rất đắt đỏ vì bạn chỉ có thể mặc tối đa một bộ trong hơn 3 tháng

Nếu không biết cách lựa chọn, đồ bầu công sở sẽ trở nên rất đắt đỏ vì bạn chỉ có thể mặc tối đa một bộ trong hơn 3 tháng. Do đó, không nên đầu tư toàn bộ ngân sách của hai vợ chồng vào việc mua sắm quần áo bầu. Trên thực tế, có rất nhiều chương trình khuyến mại giảm giá hoặc dành mức giá ưu đãi vào một ngày nào đó trong năm. Bạn nên tận dụng những dịp này để giảm bớt chi phí mua sắm quần áo, đặc biệt là đồ bầu công sở nếu không muốn thâm hụt ngân sách dự trữ của cả hai vợ chồng.

Mượn từ bạn bè hoặc mua lại đồ cũ

45595-do-bau-cong-so-7.jpg

Bạn sẽ dễ dàng tìm được những bộ đồ công sở phù hợp cho mình từ cộng đồng mạng hoặc từ những người bạn quen biết

Nếu bạn là một trong số những người không thể chấp nhận suốt 9 tháng mặc đi mặc lại một vài bộ quần áo, hãy tiết kiệm bằng cách hỏi mượn từ bạn bè hoặc mua lại từ những bà bầu khác. Bạn sẽ dễ dàng tìm được những bộ đồ công sở phù hợp cho mình từ cộng đồng mạng hoặc từ những người bạn quen biết. Như thế, bạn sẽ không phải chi tiêu quá nhiều nhưng vẫn có thể có được tủ quần áo bầu như mong muốn.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm quý cho việc chọn đồ bầu công sở. Chúc bạn luôn là bà bầu xinh đẹp ở mọi nơi, mọi lúc.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI