Mẹ bầu choáng khi "thấy" bà ngoại qua ảnh siêu âm thai

Ở tuần 20 thai kỳ, Debbie King, 23 tuổi đến lịch khám thai định kỳ và cô đã đến bệnh viện để khám thai, siêu âm. Tuy nhiên lần này có một sự kiện vô cùng đặc biệt đã diễn ra, đó là hình ảnh siêu âm thai rất lạ.

Debbie King đã thực sự bị sốc khi nhìn vào hình ảnh siêu âm thai, ngoài khuôn mặt của bé còn có một khuôn mặc khác hiện ra, nghiêng đầu sang bên phải, đang mỉm cười với cô và cô nhận ra ngay đó chính là khuôn mặt của người bà quá cố của mình.

23975-b1.jpg

Debbie King và hình ảnh siêu âm thai con gái tuần 20.

23976-b2.jpg

Trêm đầu của em bé hiện ra một khuôn mặt khác.

Kể lại câu chuyện, bà mẹ 23 tuổi cho biết khi khám thai, màn hình siêu âm thường ở phía sau mình nên cô không chú ý lắm vì nghĩ hình ảnh này cũng giống như mọi lần. Nhưng khi người bạn đi cùng của cô nói cô ấy nhìn thấy một khuôn mặt khác cũng hiện lên chỗ đầu em bé thì Debbie King thực sự bất ngờ. Khi tận mắt xem lại hình ảnh này, bà mẹ trẻ nhận ra rõ một khuôn mặt quen thuộc.

"Ngay khi nhìn vào bức ảnh siêu âm, tôi nhận ra ngay một khuôn mặt khác trên đầu con gái mình. Tôi đã đưa cho một vài người khác xem và họ đều nhận ra điều này. Tất cả đều nói rằng đây quả là điều quá kỳ lạ và họ chưa từng nhìn thấy trong cuộc đời này.", Debbie King nói.

23977-b3.jpg

Bà mẹ trẻ nhận ra ngay đó là người bà quá cố của mình.

23978-b4.jpg

Debbie King và bà

Bà mẹ trẻ cho biết khuôn mặt này giống hệt người bà của cô đã qua đời hồi tháng 2/2012. "Tôi vẫn nhớ về bà, nhớ như in hình ảnh của bà nên khi nhìn vào hình ảnh siêu âm thai, tôi nhận ra ngay.", Debbie King nói thêm.

Em gái của Debbie cũng cho biết: "Khi tôi nhìn vào bức ảnh này, tóc gáy tôi đã dựng lên. Đây là điều quá kỳ lạ. Rõ ràng là những ai thực sự gần gũi với bạn thì dù họ có mất đi, hình ảnh của họ vẫn vương vấn đâu đây. Tôi và Debbie đều nghĩ rằng trên đời này không có ai là thực sự mất đi cả."

23979-b5.jpg

Khuôn mặt trên hình ảnh siêu âm thai rất giống với khuôn mặt người bà của Debbie King.

Còn bà mẹ trẻ Debbie thì cho rằng đây là một dấu hiệu cho biết em bé vẫn đang phát triển tốt và người bà sẽ là thiên thần hộ mệnh cho em bé.

Theo Khám phá

Nguồn Mirror

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI