Lợi ích bất ngờ khi phái đẹp "thả rông" ngực

Không mặc áo ngực thì máu lưu thông tốt hơn giúp làn da mịn màng, ngăn cản vết rạn, hạn chế mụn nhọt và các bệnh về vòng 1.

banner ads

Nhân "Ngày không mặc áo ngực" năm nay, Boldsky cho rằng có những lợi ích không ngờ với phái đẹp khi không mặc áo lót. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy có đến 80% phụ nữ trên thế giới mặc áo ngực không phù hợp. Chị em mặc hơn 10 tiếng một ngày tăng gấp đôi nguy cơ mắc các bệnh ở vòng 1 so với người mặc ít giờ hơn. Nếu được, bạn hãy để ngực tự do nhiều nhất có thể, ví dụ như khi về nhà, khi đi ngủ...

35704-124.jpg

Không mặc áo ngực thì máu lưu thông tốt hơn giúp làn da mịn màng, ngăn cản vết rạn, hạn chế mụn nhọt và các bệnh về vòng 1

Mô vú phát triển

Để vòng một phát triển tự nhiên và khỏe mạnh, bạn gái không nên mặc áo ngực cả ngày. Đôi khi "thả rông" sẽ giúp kích thích mô vú tăng trưởng.

Cải thiện lưu thông máu

Một trong những lợi ích tốt nhất của việc không mặc áo ngực là giúp cải thiện lưu thông máu không bị hạn chế ở ngực và vú. Điều này sẽ giúp giữ cho làn da mịn màng và vòng một xinh đẹp.

Ngăn cản vết rạn da

Do sự lưu thông máu được cải thiện, các vết rạn trên ngực không có cơ hội hình thành.

Hạn chế mụn nhọt

Loại áo ngực có chất liệu không an toàn, vệ sinh kém hoặc mặc trong thời gian quá lâu khi thời tiết nóng bức khiến vòng 1 của bạn không thể "thở" được và gây ra mụn nhọt.

Ngực chảy xệ

Các nhà khoa học ghi nhận, áo ngực không những không nâng ngực mà còn khiến vòng 1 chảy xệ nếu như chị em chọn sai kích cỡ, kiểu dáng không phù hợp với khuôn ngực mình.

Ung thư vú

Những phụ nữ không mặc áo ngực thường xuyên chỉ có 1% nguy cơ ung thư vú. Người mặc áo ngực khoảng 12 giờ trong ngày và mặc kể cả ngủ vào ban đêm có 3% nguy cơ phát triển ung thư vú. Trong đó đó 4-5% nguy cơ ung thư vú với chị em mặc áo con suốt 24 giờ mỗi ngày.

Theo VNE

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI