Lời chúc ngày 8/3 ý nghĩa và cảm động nhất dành tặng phái đẹp

Lời chúc ngày 8/3 ý nghĩa hứa hẹn sẽ là món quà tinh thần quý giá làm phái đẹp cảm động. 8/3 ngày là ngày tri ân, tôn vinh những người phụ nữ. Vì thế, mà vào ngày này một nửa thế giới còn lại phải thể hiện sự quan tâm đến các chị em. Không cần xa xỉ, đôi khi những lời chúc bày tỏ sự trân trọng, yêu thương cũng làm người phụ nữ quan trọng của cuộc đời bạn mãn nguyện, nở nụ cười hạnh phúc. Vậy hãy cùng Yeutre.vn tham khảo những lời chúc ngày 8/3 hay dưới đây nhé.

banner ads
Lời chúc ngày 8 tháng 3 dưới sapo
Lời chúc ngày 8 tháng 3 sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa. Ảnh: Internet

1. Lời chúc ngày 8/3 ý nghĩa dành tặng mẹ

Lời chúc ngày 8/3 ý nghĩa tặng mẹ yêu, sẽ là một niềm vui nho nhỏ cho thấy bạn đã dần trưởng thành. Vào ngày này hãy dành một ít thời gian, bày tỏ với mẹ tình yêu thương, để người phụ nữ ấy có thể cảm nhận được niềm vui, sự tự hào về con yêu của mình.

 • Con chưa bao giờ nói được câu “Con yêu Mẹ” nhưng từ đáy lòng mình, con luôn thầm cảm ơn mẹ vì tất cả. Mẹ là niềm tin, là hi vọng, là lẽ sống của con trong cuộc đời này. Con chúc mẹ mỗi ngày đều vui vẻ và khỏe mạnh. Con yêu mẹ nhiều!
 • Con chúc mẹ ngày 8/3 thật vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe. Con yêu mẹ nhiều lắm.
 • Mẹ à, con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi hết cuộc đời, tình mẹ vẫn mãi bên con. Chúc mẹ ngày 8/3 nhiều tiếng cười và hạnh phúc. Tối nay, con vào bếp làm món mẹ thích nhất nhé. Yêu mẹ!
Lời chúc ngày 8 tháng 3 hay
Mẹ là người phụ nữ vĩ đại đã sinh ra chúng ta, vì thế ngày này hãy dành tặng cho mẹ những lời chúc ý nghĩa nhất. Ảnh: Internet
 • Nhân ngày 8-3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!
 • 8-3 sắp đến rồi mà con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con... Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào đối với con... Bây giờ, vẫn còn kịp cho điều đó, phải không các bạn và dưới đây là những lời chúc hay nhất, tốt đẹp nhất để gửi tới mẹ nhân ngày 8-3.
 • Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm qua....Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.
 • Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là ng mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ.
Tặng mẹ
Nghe được những lời chúc từ con trẻ, chắn chắn sẽ làm mẹ cảm thấy vui vẻ. Ảnh: Internet
 • Kính chúc mẹ ! Không chỉ là trong này 8-3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời... Và nhiều hơn thế nữa.
 • Gửi mẹ yêu của con. Con biết có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con. Nhưng con luôn yêu mẹ, con sẽ cố gắng trở thành người con ngoan và thành đạt.
 • Con nhớ những ngày thơ bé, mẹ luôn dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Lúc nào mẹ cũng che chở, bao dung con, kể cả khi con mắc lỗi lầm. Mẹ là dòng suối mát lành của cuộc đời con. Con yêu mẹ!
 • Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con .Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả... Con chỉ biết nói 1 điều đơn giản và quen thuộc "Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!".
 • Mẹ yêu! Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé.
Mẹ yêu
Lời chúc có thể là những dòng tâm sự mà chưa bao giờ con dám nói ra. Ảnh: Internet
 • MẸ yêu ơi ! con chúc mẹ yêu luôn khỏe,trẻ đẹp mãi trong mắt của cha,bao la tình thương khi con lầm lỗi,mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối.bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con.con hun mẹ cái nè…cố lên và nói điêu luyện chút bạn nhé.chắc chắn mẹ bạn sẽ rất vui đấy.
 • Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!
 • Mẹ là ánh sáng, là tất cả những gì tốt đẹp nhất con có. Để nuôi con khôn lớn trưởng thành, mẹ đã hi sinh mọi thứ, chấp nhận bao nhọc nhằn. Mỗi lần nhìn mái tóc điểm sương vì năm tháng của mẹ, lòng con lại quặn thắt. Từ giờ mẹ hãy nghỉ ngơi đi nhé, con sẽ chăm sóc, bù đắp cho mẹ thật nhiều.
 • Mẹ hãy tin tưởng con của mẹ nhé vì con là con của mẹ. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe để ở bên con và giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé.
 • 8-3 sắp đến rồi mà con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con... Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào đối với con... Bây giờ, vẫn còn kịp cho điều đó, phải không các bạn và dưới đây là những lời chúc hay nhất, tốt đẹp nhất để gửi tới mẹ nhân ngày 8-3.
Lời chúc ngày 8 tháng 3 ý nghĩa
Tin rằng mẹ sẽ cảm động đến rơi nước mắt vì sự yêu thương của bạn. Ảnh: Internet
 • Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời... Đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ - một người mẹ đảm đang và nhân hậu!
 • Gửi một nụ hôn đến mẹ của con cho ngày 8/3, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé... Cảm ơn mẹ nhiều lắm!

Mẹ là người đã có công mang nặng đẻ đau, nuôi dạy chúng ta nên người, luôn vất vả để con cái có thể lớn lên trong điều kiện tốt nhất. Vì thế, nếu bạn chưa bao giờ thể hiện tình cảm với mẹ, thì 8/3 này sẽ là dịp để bạn có thể nói "con yêu mẹ rất nhiều". Tin rằng, một lời chúc 8/3 , một cái ôm của bạn sẽ làm bao buồn tủi, thiệt thòi và vất vả của mẹ tan biến, thay vào đó là những giọt nước mắt vui mừng, hạnh phúc.

Con và mẹ
Ngày 8/3 là dịp để báo hiếu cho người có công mang nặng đẻ đau, đưa bạn đến với thế giới này. Ảnh: Internet

2. Lời chúc ngày 8/3 cảm động dành tặng vợ yêu

Trong cuộc sống gia đình hằng ngày, vai trò của người vợ là hết sức quan trọng. Vừa giữ lửa gia đình "tề gia nội trợ", vừa phải tham gia lao động bên ngoài đỡ đần chăm lo kinh tế. Vậy đã bao giờ phái mạnh nghĩ đến việc làm điều gì đó cho người vợ đồng cam cộng khổ với mình chưa. Ngày 8/3 sắp đến gần rồi, hãy cùng xem gợi ý lời chúc ngày 8/3 gửi tặng bà xã nhé.

 • Nhân dịp ngày 8/3, Anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, em và các con là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em và các con có sức khoẻ để được bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khoẻ của em là quan trọng nhất để Anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi! Happy Women's Day.
Vợ chồng
Lời chúc ngày 8/3 hay sẽ giúp hai vợ chồng hâm nóng lại tình cảm gia đình. Ảnh: Internet
 • Hôm nay ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, vợ cứ việc ngồi một chỗ, tất cả những việc khác cứ để chồng làm, được làm việc cho vợ yêu là điều hạnh phúc đối với chồng. Mà không chỉ hôm nay, nhiều ngày sau cũng thế. Chồng sẽ cùng chia sẻ, đỡ đần với vợ việc nhà, việc chăm con... Vợ đã vất vả suốt thời gian qua rồi!
 • Chúc vợ một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những lúc ở bên em là khi anh cảm thấy tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào. Vợ chồng mình sẽ cùng nhau vun đắp mái ấm gia đình vợ nhé.
 • Gửi vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất trong cuộc đời anh. Anh mong muốn vợ chồng mình sẽ luôn sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều.
 • Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, anh chúc vợ yêu luôn vui vẻ, trẻ trung và quyến rũ. Anh sẽ luôn ở bên che chở cho em và con. Yêu em!
 • Hạnh phúc của anh là mỗi sáng mở mắt ra đều thấy có em ở bên cạnh vợ à. Vợ là món quà lớn nhất mà chồng có, mãi yêu vợ.
Lời chúc ngày 8 tháng 3 cho vợ
Hãy chứng minh cho người phụ nữ của bạn thấy, rằng bạn yêu cô ấy rất nhiều. Ảnh: Internet
 • Ngày 8/3 sắp đến, anh chúc em luôn mạnh khỏe, công tác tốt và mãi là người vợ tốt của anh và người mẹ hiền của các con. Tình yêu anh dành cho em sẽ không bao giờ nhạt phai mà luôn đỏ thắm như hoa hồng và ngọt ngào như hương vị của socola kia. Anh yêu bà xã của anh rất nhiều.
 • Gửi vợ, dù ở xa, anh không trực tiếp tặng quà và hoa hồng cho em được nhưng anh rất nhớ em và yêu em nhiều. Ngày 8/3 sắp đến, anh chúc em luôn mạnh khỏe và công tác tốt, mãi mãi là người vợ tốt của anh và là người mẹ hiền của các con. Tình yêu mà anh dành cho em cũng đỏ thắm như hoa hồng và ngọt ngào như hương vị của socola vậy.
 • Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày thật đặc biệt, không chỉ với em mà với cả anh nữa. Vì anh được thêm ngày yêu thương chăm sóc em. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh và con những lúc khó khăn nhất. Anh chúc vợ yêu luôn xinh đẹp và mạnh khỏe để anh được tận hưởng giây phút ngọt ngào và hạnh phúc khi được bên em.
Vợ chồng trung niên
Lời chúc thể bày tỏ sự quan tâm, chăm sóc đôi khi còn giúp trám lành những vết nứt hôn nhân. Ảnh: Internet
 • Nhân ngày 8/3, chồng chúc vợ có có một ngày nghỉ ngơi, thư giãn và đặc biệt chồng chúc vợ luôn xinh đẹp, trẻ trung. Việc của em là xinh đẹp, còn lại để anh lo.
 • Hôm nay là ngày 8/3. Vợ yêu, anh muốn gửi tới em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trái tim anh. Với anh, em là tất cả tài sản vô giá của cuộc đời anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em có sức khoẻ để được bên anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc em thành công trong sự nghiệp nhưng với anh sức khoẻ của em là quan trọng nhất. Anh yêu em nhiều, chỉ một mình em thôi!
 • Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em, bà xã của anh.

Những lời chúc ngọt ngào, kèm theo những nụ hôn, cái ôm ấm áp chắc chắn sẽ làm phái đẹp tan chảy. Bên cạnh đó, những câu chúc còn giúp trám lành những vết nứt gia đình, kết nối tình cảm vợ chồng lại với nhau.

Vợ chồng già
Vợ là người tuyệt vời nhất, cùng bạn nắm tay đi đến hết cuộc đời. Ảnh: Internet

3. Lời chúc lãng mạn dành cho người yêu

Đối với các chàng trai thì đây là dịp để chứng tỏ sự quan tâm, yêu thương dành cho nửa kia của mình. Vào ngày 8/3 hãy thật tinh ý, gửi những dòng tâm sự lãng mạn thể hiện bạn rất nghiêm túc quan tâm đến đối phương.

 • Mặc dù ta đã xa nhau nhưng tình cảm của anh dành cho em sẽ không bao giờ thay đổi, nhớ nha em! Anh bao giờ cũng bên em! Hy vọng em sẽ được hạnh phúc. Vậy là sắp tới 8-3 rồi, anh chúc em vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc
 • Dậy đi bé, sáng rồi 8-3 rồi kìa dậy đi bé ơi!, anh sai một thiên thần tới gọi bé dậy nhưng nó bảo nó không thể đánh thức một thiên thần khác...Vì thế anh đành tự đánh thức bé vậy.Have a nice 8-3
 • Hôm nay là 7/3 rồi, mai là ngày 8/3 mà anh không thể gần bên em được, và vì khoảng cách địa lý anh cũng không biết phải tặng hoa cho em thế nào nữa! Chúc em luôn luôn xinh đẹp, học giỏi, đáng yêu, sẽ đạt được những điều mình mong muốn!
Người yêu
Một lời chúc 8/3 lãng mạn sẽ giúp bạn chiếm trọn trái tim phái đẹp. Ảnh: Internet
 • Em yêu hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh
 • (Tên nàng) + ơi! Với thế giới em chỉ là một ai đó. Nhưng với anh, em lại là cả thế giới. Anh biết mình không giàu để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho em. Anh biết, mình không ga lăng để tự hào về anh. Anh biết, mình không đẹp trai để em hãnh diện với mọi người. Nhưng anh lại có một tình yêu chân thành dành cho em với tất cả tấm lòng
 • Em yêu, xin lỗi vì anh không thể đến chúc mừng em nhân ngày 8-3, anh đã ra bưu điện để gửi thư cho em với lời nhắn: ANH YÊU EM. nhưng cô nhân viên bưu điện nói thư quá nặng không gửi được. Yêu em.
 • Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa, em yêu nhé. Xin kính chúc một nửa của "nhân loại" ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu.
Lời chúc ngày 8 tháng 3 người yêu
Sự chân thành của bạn sẽ nhanh chóng chạm tới trái tim nàng. Ảnh: Internet
 • Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 8-3 thật đẹp đối với em.
 • Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em rồi. Chúc em một ngày 8/3 hạnh phúc!
 • Nhân dịp 8/3, anh chúc em những lời tốt đẹp nhất và cả tình yêu lớn nhất trong cuộc đời này, anh sẽ dành tặng cho em! Anh cảm ơn em rất nhiều vì những gì em đã đem đến trong cuộc sống của anh… Yêu em thật nhiều và thật nhiều.
 • Chúc em một ngày 8/3 thật vui và thật hạnh phúc bên người thân và gia đình, hy vọng một ngày nào đó, em sẽ hiểu được tình cảm của anh đã dành cho em…

Khi nhận được những lời chúc mừng, kèm theo những tâm sự bộc bạch của bạn chắc chắn người ấy sẽ cảm động phát khóc. Bởi khi yêu thương nhau thật lòng, thì sự chân thành sẽ là sợ dây kết nối hai trái tim. Vào ngày này, bạn có thể gửi lời chúc, kèm theo những món quà 8/3 ý nghĩa để niềm vui trọn vẹn hơn. Đừng ngần ngại làm bất cứ điều gì để đổi lấy sự hạnh phúc dành cho phái yếu nhé.

Cặp đôi
Đừng ngần ngại làm điều gì đó để người yêu hạnh phúc vào ngày 8/3 tới nhé. Ảnh: Internet

4. Lời chúc ngày 8/3 hay dành cho bạn bè, đồng nghiệp

Một lời chúc ngày 8/3 để tình cảm bạn bè, đồng nghiệp thêm bền chặt, khắn khích bạn đã chuẩn bị chưa. Trong cuộc sống, có thể nói bạn bè, đồng nghiệp sẽ là người quan tâm, giúp đỡ ta rất nhiều chỉ sau gia đình. Vì thế, hãy dùng lời chúc để chăm sóc cho mối quan hệ này thêm tốt đẹp và bền vững dài lâu.

4.1. Lời chúc dành cho bạn bè

 • Ngày 8/3 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa còn lại của đời mình!
 • Nhân ngày 8/3 tao gửi tới mày ngàn lời chúc yêu thương, chúc mày bớt ương bướng và dịu dàng hơn để nhanh kiếm được người yêu. Chúc cho tao và mày mãi giữ được tình bạn đẹp. Chúc mày luôn vui và thành công trong cuộc sống.
 • Những người phụ nữ như bạn thật tuyệt vời, luôn biết cười và khiến mọi việc trở nên tốt đẹp. Happy Women's Day.
 • Một ngày tràn ngập hoa hồng bạn nhé. Chúc các bạn thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu trong nắng hồng và luôn thành công, thành công hơn nữa.
Lời chúc ngày 8 tháng 3 cho bạn
Hãy dành tặng bạn bè thân thiết những lời chúc tốt đẹp nhất vào ngày 8/3. Ảnh: Internet
 • Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen và lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, niềm vui và những điều tuyệt diệu trong cuộc sống!
 • Hôm nay là một ngày đặc biệt, mình chúc bạn luôn xinh đẹp, giỏi giang và thành công trên con đường mà bạn đã chọn. Rất nhớ những kỷ niệm chúng ta đã từng có với nhau. Chúc bạn sớm tìm được một nửa mà mình mong muốn.
 • Bạn thân mến, ngày này là dành riêng cho bạn, hãy để tôi chào đón bạn với kỳ nghỉ tuyệt đẹp này. Chúc các bạn nhiều tình yêu, sự chú ý và những bông hoa đẹp. Chúc mừng ngày Phụ Nữ!
 • Tôi đã nhìn thấy nhiều điều tốt đẹp. Tôi đã nhìn thấy đại dương và núi, kiến trúc tuyệt đẹp. Nhưng với tôi, bạn là điều tuyệt nhất và quyến rũ nhất trên thế giới. Chúc mừng Phụ nữ Việt Nam.
Bạn bè
Ngoài gia đình, bạn bè là một trong những người quan trọng nhất với chúng ta. Ảnh: Internet

4.2. Lời chúc ngày 8/3 dành đồng nghiệp

 • Xin chúc các chị em đồng nghiệp một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc. Chúc chị em sẽ ngày càng xinh đẹp, công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn.
 • Chúc những người chị, người em của tôi mãi xinh, mãi tươi, giỏi việc nước, đảm việc nhà và luôn hăng say trong mọi cuộc chơi. Chúc các chị em hạnh phúc không chỉ riêng ngày hôm nay mà còn 364 ngày còn lại cũng vậy. Happy Women's Day!
 • Chúc các cô/chị/em trong toàn công ty một ngày lễ 8/3 ý nghĩa, tràn ngập hạnh phúc. Chúc tất cả luôn luôn trẻ-khỏe-đẹp và thành công trong cuộc sống.
 • Chúc các chị em trong toàn cơ quan có ngày vui trọn vẹn. Chúc mỗi người đều tìm cho mình được sự bình yên và hạnh phúc. Chúng ta là một gia đình. Mà gia đình thì phải luôn vui. Mình xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả chị em dịp 8/3 tràn ngập niềm hạnh phúc.
Lời chúc ngày 8 tháng 3 cho đồng nghiệp
Lời chúc 8/3 sẽ giúp bạn chăm sóc mối quan hệ đồng nghiệp tốt hơn rất nhiều. Ảnh: Internet

5. Lời chúc chung cho nửa kia thế giới

Ngày 8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ, vì thế một lời chúc cho toàn thể phái đẹp là vô cùng cần thiết. Đây cũng là việc làm góp phần tôn vinh những giá trị tốt đẹp, xây dựng xã hội văn minh bền vững.

 • Chúc mừng ngày 8/3, chúc các bà, các mẹ, chị, các bạn gái và các em gái mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc các bạn gái ngày càng xinh đẹp, gặt hái được nhiều thành công trong công việc, học tập. Chúc những bạn gái có nhiều niềm vui và nhận được nhiều lời yêu thương ngọt ngào từ người yêu của mình.
 • Nhân dịp 8-3 tôi xin gửi tới tất cả phụ nữ trên toàn thế giới những lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho phụ nữ ngày càng xinh đẹp thành công hơn trong cuộc sống!
 • Ngày 8-3 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
Lời chúc ngày 8 tháng 3 hoa
Hi vọng ngày 8/3 tất cả phụ nữ đều cảm thấy hạnh phúc. Ảnh: Internet
 • Và cũng chúc tất cả cá chị em phụ nữ, những người tôi quen và những người phụ nữ khắp mọi nơi trên thế giới này không còn vất vả, không còn bị định kiến trọng nam khinh nữ, luôn có một cuộc sống hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc.
 • Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.
 • Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!
 • Chúc các chị em có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, chúc các em gái em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ. Chúc mừng ngày 8/3 . Tung hoa!
Hình kết
Lời chúc sẽ làm người phụ nữ tự hào vì sự công nhận của cả thế giới. Ảnh: Internet

Lời chúc ngày 8 tháng 3 ý nghĩa trên đây, sẽ giúp bạn gửi gắm thông điệp yêu thương đến những người phụ nữ quan trọng. Nó sẽ giúp cho chị em cảm thấy hạnh phúc, tự hào và phần nào bù đắp lại những thiệt thòi, khó nhọc. Qua bài tổng hợp, Chuyên mục Cẩm nang chúc mọi người tìm được lời chúc ý nghĩa, cảm động dành tặng cho phái đẹp ngày 8/3.

Ngọc Hân tổng hợp

Hữu Ích Đáng tin cậy

  CHỦ ĐỀ MỚI