Bí kíp trang điểm giúp các nàng thêm ngọt ngào, rạng rỡ bên chàng dịp 8-3

Chỉ với những thủ thuật trang điểm đơn giản sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp tự nhiên rạng rỡ để đón ngày 8-3 đầy hương sắc.

banner ads

44900-meo-trang-diem-1.jpg

Đường nét gương mặt sắc sảo là điều phụ nữ nào cũng mong ước

Đường nét gương mặt sắc sảo là điều phụ nữ nào cũng mong ước. Nhưng sáng ra, tất cả đều tất bật để đến công sở hoặc làm những công việc khác. Do đó, trang điểm cầu kỳ thật sự không khả quan. Vì vậy bạn sẽ cần những thủ thuật tắt để vẫn có vẻ đẹp rạng rỡ nhưng lại không tốn quá nhiều thời gian.

Kem tạo khối

Công thức phấn trang điểm dạng kem tạo cho đường nét gương mặt chiều sâu rất tinh tế. Dưới đây là cách hoàn hảo để bạn có được gương mặt sắc nét thật dễ dàng:

44902-meo-trang-diem-3.jpg

Bước 1: Dùng bút tạo khối vẽ các đường trên gương mặt mộc trước khi đánh kem nền, chú ý tập trung ở khu vực dưới xương gò má và dọc theo vầng trán. Tiếp theo, tán đều kem bằng bông bọt biển trang điểm.

44903-meo-trang-diem-4.jpg

Bước 2: Sau khi bạn đã hoàn tất bước tạo khối, dùng bọt biển trang điểm tán đều kem nền trên toàn bộ gương mặt. Bước thứ 2 này sẽ giúp làm cân bằng sắc độ màu da với màu kem tạo khối và tạo cho gương mặt vẻ đẹp tự nhiên.

44901-meo-trang-diem-2.jpg

44904-meo-trang-diem-5.jpg

Bước 3: Hoàn thiện bằng cách đánh phấn trang điểm để có được làn da mịn màng và tô son môi màu đỏ rực rỡ.

Mách nhỏ: Bạn nên chọn màu bút tạo khối tối hơn 2-3 tông so với màu da thực.

Bột tạo khối

Kết cấu bột mịn sẽ giúp bạn tạo khối thật dễ dàng. Nó rất dễ sử dụng vì thế rất thích hợp cho những người mới bắt đầu học trang điểm. Dưới đây là cách trang điểm:

44906-meo-trang-diem-7.jpg

Bước 1: Trước khi bắt đầu tạo khối, bạn dùng bọt biển trang điểm đánh phấn hay kem nền lên mặt da. Sau đó, dùng foundation (một loại phấn mờ được dùng sau khi tạo kem nền) phủ lên toàn bộ gương mặt.

44907-meo-trang-diem-8.jpg

Bước 2: Tiếp theo, bạn hóp nhẹ má, sẽ thấy có một khoảng hơi hõm xuống từ xương gò má, đó là nơi chính xác để phủ bột tạo khối. Sau khi xác định được nơi tạo khối ở vùng má, bạn dùng đầu cọ chậm một ít phấn và thổi bay phần bột thừa, sau đó trực tiếp tán lên các hốc má, nơi bạn thấy khoảng hõm. Tiếp theo, tán bột hất lên hướng thái dương để giúp gương mặt thêm sắc nét. Đừng quên tán đều bột tạo khối lên hướng xương chân mày để giúp đôi mắt to và sâu hơn.

44905-meo-trang-diem-6.jpg

44908-meo-trang-diem-9.jpg

Bước 3: Thoa vài lớp son bóng, cười tươi và sẵn sàng đón ngày 8-3 rạng rỡ.

Mách nhỏ: Chọn màu bột tối hơn màu da từ 2-3 tông màu. Nếu bạn sở hữu làn da trắng, dùng màu sẫm – gần giống màu nâu. Nếu bạn có làn da sẫm màu, bạn dùng undertones (dạng warmer).

Yeutre.vn

Nguồn: ELLE

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI