Lên kế hoạch chuyện yêu năm 2015

Bạn đã có kế hoạch gì để cải tiến chất lượng chuyện gối chăn trong năm mới? Hãy tham khảo một vài gợi ý thú vị dưới đây.

1. Bắt đầu tập luyện bài tập Kegel

Mọi người vẫn còn khá mù mờ và chưa xem trọng những lợi ích mà bải tập đơn giản này mang lại cho chuyện phòng the. Kegel rất dễ tập và có ích cho khả năng cương cứng của phái mạnh. Trong lúc đi tiểu, bạn chỉ cần ngưng tiểu nửa chừng và chú ý giữ cho cơ ở vùng chậu co thắt lại nhằm làm tăng khả năng chịu đựng của bản thân là được.

Một khi đã xác định được cơ Kegel, bạn phải tập trung vào việc làm co rút các cơ này và giữ càng lâu càng tốt trước khi thả lỏng chúng ra. Tốt nhất là nên giữ trang thái co cơ trong khoảng 10 giây.

Tập Kegel rất hiệu quả cho việc cương cứng của phái mạnh

Tuy nhiên, cũng đừng nản lòng nếu như bạn chưa thành công trong những lần đầu. Tập luyện Kegel thường xuyên sẽ giúp cải thiện chuyện “yêu” của bạn rất hiệu quả.

2. Nên từ bỏ những cảm nhận quá tỉnh táo về cơ thể của mình

Những suy nghĩ tiêu cực về ngoại hình có thể gây tổn thương đời sống tình dục của bạn. Do đó, khi “giao ban” với người bạn yêu thương, đừng đặt nặng vấn đề hình thể quá mập hay quá gầy của mình vì chúng sẽ phá hỏng những phút giây đầy cảm xúc mà bạn đáng được hưởng.

Luôn nhắc bản thân phải biết quý trọng cơ thể

Việc bạn muốn giảm cân để trông gọn gàng và tự tin hơn là điều nên làm nhưng đừng nghĩ đến vấn đề này trong lúc đang dồn tâm trí cho chuyện yêu đương. Hãy thử áp dụng một bài tập đơn giản dưới đây:

Đứng trước gương (nếu cảm thấy không thoải mái, bạn có thể ngồi theo ý thích), chọn lấy phần cơ thể mà bạn không thích và cố gắng nghĩ về chúng bằng những suy nghĩ tích cực nhất. Thí dụ nếu không thích vòng ba quá khổ của mình, bạn nên tập trung vào những suy nghĩ tích cực về những điều mà vòng ba có thể làm cho mình như giúp bạn có thể ngồi vững chắc.

Hãy cố gắng nhắc nhở bản thân phải biết quý trọng cơ thể của chính mình thay vì chỉ chú ý đến những nhược điểm.

3. Đừng quá căng thẳng

Stress có thể gây ra nhiều tác động to lớn đến sức khỏe nói chung và đời sống tình dục của bạn nói riêng. Kết quả nghiên cứu cho thấy những căng thẳng về tinh thần có thể làm suy giảm ham muốn tình dục. Và chắc chắn là bạn không muốn năm 2015 sẽ luôn mệt mỏi vì stress, đúng không nào? Ngồi thiền, tập hít thở sâu và ăn uống lành mạnh để tinh thần luôn vui vẻ, thư giãn và sẵn sàng cho những đêm đầy thăng hoa trong cảm xúc tình yêu, bạn nhé!

Stress ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tình dục

4. Bỏ thuốc lá

Từ bỏ thói quen hút thuốc lá là điều không hề dễ. Tuy nhiên, bên cạnh những mối nguy hại chết người mà thuốc lá gây ra cho sức khỏe, chuyện phòng the của bạn cũng là một trong những nạn nhân của những điếu thuốc nhỏ bé này.

Thuốc lá làm suy giảm ham muốn, gây rối loạn cương dương và còn ảnh hưởng đến cơ hội có em bé của bạn. Vì vậy, hãy nhanh chóng từ bỏ thói quen có hại này vì sức khỏe và hạnh phúc của chính bạn.

Hút thuốc lá rất có hại cho sức khỏe

5. Trải nghiệm thêm những khu vực khác trên cơ thể ngoài các điểm nóng thông thường

Mọi người thường có xu hướng tập trung vào việc kích thích các vùng nhạy cảm điển hình và bỏ qua cơ hội được khám phá những khu vực đầy tiềm năng khác trên cơ thể. Trong năm 2015, bạn nên thử những tư thế “yêu” mới để thêm gia vị cho chuyện giường chiếu.

9287-image0063.jpg

Hãy khám phá những tư thế mới lạ

Hãy thảo luận với người bạn đời của mình và giữ lửa “yêu” bằng những điều mới lạ như khám phá các điểm “nóng mới”, thêm thắt các trò chơi mới lạ cho pha dạo đầu hay thay đổi địa điểm “giao ban”… Đừng bỏ qua cơ hội được làm mới chuyện phòng the vì đây chính là bí quyết giúp cho không khí phòng ngủ của bạn luôn rộn ràng và ấm áp.

Theo PNO

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI