"Lễ cưới" đặc biệt của cô dâu 4 tuổi với y tá bệnh viện AMC

Lễ cưới của “cô dâu 4 tuổi” Abby là một trong những sự kiện đáng ghi nhớ nhất tại bệnh viện Albany Medical Center (AMC) ở thành phố Albany, New York.

26796-dc-1.jpg

"Cô dâu" và "chú rể"

Cô bé Abby, 4 tuổi, mắc căn bệnh ung thư bạch cầu (leukemia) và phải điều trị tại trung tâm rối loạn máu và ung thư trẻ em ở bệnh viện AMC. Cô bé đã kể với mẹ mình về mong muốn kết hôn với ‘chàng hoàng tử’ Matt Hickling, một trong những y tá chăm sóc Abby tại bệnh viện.

26797-dc-2.jpg

“Cô dâu” và “chú rể” chụp ảnh với nhẫn cưới (Ảnh: Matt Hickling, Facebook)

Ngay sau đó, mẹ của Abby cùng với y tá Matt và các nhân viên AMC đã giúp cô bé thực hiện ước mơ cuộc đời mình. “Lễ cưới” được gấp rút thực hiện trong vòng 12 giờ và diễn ra ngay tại bệnh viện vào ngày 16/7 vừa qua. Đó là đám cưới ngọt ngào và tuyệt vời nhất mà các nhân viên AMC từng chứng kiến. Họ chuẩn bị bánh kem, rải cánh hoa hồng trên nền phòng khám, và sử dụng những bông hoa được một nhà hàng địa phương quyên tặng.

26798-dc-3.jpg

Cô dâu và chú rể trao nhẫn cưới trước sự chứng kiến của các nhân viên trong bệnh viện AMC (Ảnh: Lori Ciafardoni)

“Cô dâu” Abby diện một chiếc váy màu trắng, bước trên tấm thảm hoa hồng và được mẹ dẫn vào “lễ đường”. Bên trong, “chú rể” Matt mặc chiếc áo phông Tuxedo có cài hoa hồng đang đợi sẵn. Hai y tá làm phù dâu, còn bác sĩ Jennifer Pearce thì chủ tọa lễ cưới.

26799-dc-4.jpg

Cô dâu và chú rể cùng hôn nhẫn cưới (Ảnh: Matt Hickling, Facebook)

Sau khi trao nhẫn cưới, Abby được mời vào trong chiếc xe màu hồng có thắt nơ trắng với dòng ghi chú “Just Married” (mới kết hôn). Matt đẩy chiếc xe dạo quanh đại sảnh và quay trở lại phòng khám để cắt bánh và chụp ảnh kỷ niệm.

26800-dc-5.jpg

(Ảnh: Matt Hickling, Facebook)

Một y tá tên là Lori Ciafardoni đã quay lại đám cưới độc nhất vô nhị này và chia sẻ trên Facebook. Đoạn phim nhanh chóng được lan truyền và nhận được nhiều lời khen tặng từ những người dùng mạng xã hội.

26801-dc-6.jpg
26802-dc-7.jpg

Cô dâu và chú rể cùng thưởng thức bánh kem trong lễ cưới (Ảnh: Matt Hickling, Facebook)

Câu chuyện cổ tích của Abby chắc chắn sẽ là khoảnh khắc đặc biệt ngọt ngào và đáng ghi nhớ đối với gia đình cô bé, y tá Matt, và các nhân viên tại bệnh viện AMC.

Theo Internet

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI