Lật tẩy thủ đoạn dơ bẩn của kẻ muốn cướp... vợ bạn

Cuộc gọi hôm qua của người đàn ông đó thực sự đã ám ảnh cô. Anh ta là bạn của chồng cô, không hẳn thân nhưng cô cũng đã gặp anh ta đôi lần trong một vài dịp tụ họp bạn bè của chồng.

banner ads

Tự dưng anh ta gọi riêng cho cô đã là đáng ngạc nhiên, nhưng những lời anh ta nói với cô sau đó mới thực sự khiến cô bàng hoàng không thôi.

12666-chiem-vo-1.jpg

Chị không thể ngờ được những thủ đoạn bỉ ổi của người bạn thân của chồng

Câu chuyện không đầu không cuối, anh ta nói rằng, chồng cô thường xuyên cặp kè với các cô gái những dịp công tác. Rồi cũng không biết thế nào anh ta còn khẳng định ngay cả khi ở nhà, chồng cô cũng tranh thủ trốn vợ đi một cách rất kín đáo. Anh ta khẳng định chắc nịch đó chính là lý do khiến cô không thể biết những việc mờ ám chồng làm sau lưng. Lý lẽ mà anh ta đưa ra là: “Nếu như bình thường thì anh mặc kệ, vì anh làm thế này chồng em biết được thì tình cảm anh em bạn bè sẽ mất hết. Nhưng anh thương em, thấy em là 1 người hiền lành, dịu dàng lại rất mực tin yêu chồng, anh không đang tâm để em bị chồng lừa dối thêm nữa, em không đáng phải chịu những điều đó!”. Cô chẳng thể nói được gì, trước khi cúp máy chỉ hứa không khai danh tính anh ta ra với chồng như lời anh ta dặn.

Từ khi tiếp nhận mớ thông tin đó, cô cứ bần thần cả người, làm gì cũng chẳng nên hồn. Cô không thấy dấu hiệu nào ở chồng cho thấy anh có bồ, nhưng chuyện qua đêm với những cô gái "bán phấn buôn hương" thì khác. Anh có tạt ngang rẽ dọc, tranh thủ 1, 2 tiếng đồng hồ thì cô cũng chẳng thể biết nổi.

Mặt khác, từ trước đến nay chồng cô luôn có tính hay ghen, thường xuyên nghi ngờ cô này nọ, anh lại thể hiện mình rất yêu vợ, yêu con. Vì thế chưa bao giờ cô nghĩ anh có thể phản bội mình. Nhưng từ khi nghe người bạn thân của chồng tiết lộ thì cô bần thần cho rằng có lẽ anh “có tật giật mình”, nghĩ ai cũng như mình nên mới hay ghen tuông với cô như thế. “Nghĩ cũng phải thôi, đàn ông bây giờ mấy ai là cả đời chỉ biết đến vợ, nhất là ra ngoài đi làm, lại có tiền trong tay…” - cô đau đớn thầm nghĩ.

Thất vọng, sụp đổ về chồng nhưng cô cũng chỉ âm thầm chịu đựng sự nghi ngờ, dằn vặt. Cô đâu có bằng chứng gì để kết tội chồng, biết đâu, dù chỉ là 1 tia hy vọng nhỏ nhoi thôi, những điều anh bạn kia nói không phải sự thật, là anh ta nghe nhầm về ai đó không phải chồng cô.

Mấy ngày sau cuộc gọi bất ngờ từ anh bạn đó, vào lúc đêm khuya cô thường nhận được những tin nhắn tình cảm từ 1 số lạ. Cô nhắn lại hỏi, người đó xin lỗi rằng nhắn nhầm. Sau đó, thi thoảng người đó vẫn nhắn nhầm, nhưng cô mặc kệ. Đến khi chồng cô đọc được, tức quá, gọi lại thì đầu dây bên kia là giọng 1 người đàn ông, vẫn câu nói quen thuộc: “Xin lỗi, nhắn nhầm!”. Nhưng với bản tính nóng nảy, lại hay ghen, chồng cô liền nảy sinh nghi ngờ, cho rằng có sự mờ ám ở đây, bởi nhầm 1 lần chứ ai nhầm cả chục lần như thế.

12667-chiem-vo-2.jpg

Cuộc gọi của bạn chồng khiến cô bàng hoàng không thôi (Ảnh minh họa).

Bực mình vì bản thân bị quy chụp tội lỗi không đâu, cô đem hết chuyện biết chồng lăng nhăng bên ngoài ra để nói. Và tất nhiên cô không hề tiết lộ danh tính người đã tiết lộ thông tin cho mình. Nói qua nói lại, anh hùng hồn tuyên bố: “Loại đàn bà lăng loàn, có chồng rồi còn cặp bồ giờ lại quay sang kết tội chồng”. Nghĩ chồng đã thừa nhận, cõi lòng cô tan nát hoàn toàn. Trong lúc cơn giận bốc lên cao, anh lại đuổi cô đi, cô tức khí dọn đồ, bế con về nhà ngoại ngay trong đêm.

Hôm sau, anh bạn kia nhắn tin hỏi thăm cô. Cô ấm ức kể hết mọi chuyện, còn cảm ơn anh ta đã cho cô biết sự thật về người chồng mà mình tin tưởng bấy lâu nay. Anh ta động viên cô rất nhiều, sau đó thì thường xuyên điện thoại chuyện trò, rồi còn rủ cô đi café cho khuây khỏa. Nhưng không ngờ, cô đã bị chồng bắt gặp, mặc dù ngay giữa quán café nhưng với bản tính hay ghen của chồng cô thì chuyện gì chẳng có thể tưởng tượng ra được. Thì ra chồng cô đã theo dõi vợ mấy ngày nay, bây giờ khăng khăng khẳng định cô và anh bạn kia có gì với nhau, và kẻ nhắn tin tình tứ cũng chính là anh ta. Chồng cô cương quyết đòi li dị.

Mọi thứ xảy ra quá bất ngờ khiến cô không thể nào tiếp nhận nổi. Cô bỏ về nhà ngoại, giận thì giận chồng thật đấy nhưng trong đầu chưa khi nào nghĩ đến chuyện li dị. Giờ đây, đứng trước nguy cơ mất gia đình, cô mới thật sự sợ hãi đến cùng cực. Và trong tột cùng của tuyệt vọng, cô bỗng dưng cảm thấy có cái gì đó không đúng. Cô quyết định đến gặp chồng, nói rõ trắng đen, kể rõ ngọn ngành mọi chuyện xuất phát từ cuộc gọi của anh bạn kia. Chồng cô mới đầu không tin nhưng sau khi cô thuyết phục anh bình tĩnh và đề ngị gọi anh bạn thân kia ra chất vấn thì anh mới tá hỏa. Anh không thể ngờ người bạn mà mình thân thiết bấy lâu lại cố tình phá tan hạnh phúc của mình.

Tình toán một hồi. Hai vợ chồng anh quyết định tương kế tựu kế để khiến kẻ "xỏ mũi", lung lạc hai vợ chồng phải lộ diện. Buổi tối hôm ấy, cô nấu cho anh vài món nhậu ngon, mua sẵn đồ uống và trở về bên ngoại. Vợ vừa ra khỏi nhà, anh lấy điện thoại gọi cho gã bạn. Cái kịch bản dứt khoát ly hôn vợ được anh diễn trong trạng thái ngà ngà say và cần người chia sẻ. Hai gã đàn ông bên bàn nhậu. Mọi bí mật được tiết lộ khi gã bạn có hơi men vào thì chếnh choáng và nói trong vô thức trước khi ngủ gục xuống bàn: "Tôi thích vợ ông... Tôi sẽ biến cô ấy thành của tôi...".

12668-chiem-vo-ban.jpg

Bữa tiệc tại gia giữa 2 người đàn ông đã vạch mặt người bạn đáng ghê tởm

Đến lúc này thì anh hiểu thì ra vì "say nắng" vợ mình nên gã bạn kia từ việc nắm rõ tính cách của 2 vợ chồng anh để rồi lập mưu hòng chia rẽ để chen ngang vào.

Sáng hôm sau, một cái tát như trời giáng từ bàn tay nhỏ bé của cô dành cho kẻ toan hòng phá hoại hạnh phúc gia đình mình khi kẻ ấy vừa rệu rã ngồi dậy trên ghế sofa phòng khách. Anh đứng khoanh tay trước mặt gã bạn, thủng thẳng gằn lên từng tiếng: "Đồ... tồi...".

Sóng gió qua, gia đình cô đã trở lại yên ấm như xưa. Nhưng cả cô và chồng đều nhận được 1bài học đắt giá về sự tin tưởng trong hôn nhân, tự hứa với lòng mình và hứa với nhau, từ giờ sẽ tin tưởng đối phương trước khi tin người ngoài!

Theo Tri Thức Trẻ

Đã có 1 người đánh giá bài viết này Đáng Tin Cậy

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI