Khu vui chơi Vietopia: Nơi giải trí và hướng nghiệp cho trẻ

Nếu mẹ muốn bé học được những điều bổ ích sau mỗi trò chơi thì lựa chọn khu vui chơi Vietopia chính là lựa chọn tốt nhất. Vì đây là khu vui chơi có quy mô bậc nhất Châu Á kết hợp giải trí và hướng nghiệp

45197-untitled.jpg

Website Vietopia

Giới thiệu chung

Vietopia được xây dựng như mô hình thu nhỏ của một thành phố với các kiến trúc: tòa nhà chính trị, nhà hát, bệnh viện, trường học... Điều thú vị, mỗi mô hình kiến trúc ở đây đều có những hoạt động giải trí liên quan tới các loại hình ngành nghề ngoài xã hội như giao thông, giáo dục, kỹ thuật, truyền thông, dinh dưỡng, nghệ thuật.

Mỗi mô hình tại đây sẽ được gọi là Pavilion. Tại đây, trẻ sẽ được tham gia hơn 70 ngành nghề, hơn 100 hoạt động hướng nghiệp như báo chí, điều tra viên, kỹ sư, bác sĩ... điều này sẽ giúp trẻ định hướng nghề nghiệp sau này và thử sức với những ngành nghề mà mình yêu thích hoặc mong muốn làm trong tương lai.

Một số mô hình về Pavilion tiêu biểu

Nhà máy sản xuất bánh snack

Snack là món ăn yêu thích của rất nhiều trẻ em và chắc chắn bé nào cũng muốn biết quy trình sản xuất ra bánh snack thế nào. Tham gia khu vui chơi Topica, bé sẽ được khám phá nhà máy snack và cùng tham gia vào quy trình sản xuất bánh vô cùng thú vị. Bé cũng sẽ được đem bánh - thành quả của mình về để mọi người cùng thưởng thức.

Nhà máy ngũ cốc Olvatine

Bé có biết quy trình sản xuất ngũ cốc để cho ra đời những sản phẩm ngũ cốc thế nào không? Tham gia nhà máy ngũ cốc Olvantine bé sẽ có cơ hội được trải nghiệm quy trình sản xuất ngũ cốc và thưởng thức thành quả mà mình làm ra.

Nhà máy sản xuất bánh Chocopie

45227-2d0379b21e9fc6136890408222095fbf.jpg

Nhà máy sản xuất chocopie

Hương vị bánh chocopie thật thơm ngon và nó sẽ ngon hơn nữa nếu chính tay bé thực hiện. Mô hình nhà máy sản xuất bánh Chocopie thu nhỏ tại Vietopia sẽ giúp bé có những trải nghiệm thú vị về quy trình làm bánh và được thưởng thức mùi vị bánh Chocopie "đặc biệt" do chính mình thực hiện.

Trung tâm Anh ngữ

Với trẻ 6 tuổi, các mẹ có thể trải nghiệm tại trung tâm Anh ngữ tại Vietopia. Bé sẽ được làm quen với tiếng Anh, nếu bé đã có kiến thức tiếng Anh thì sẽ cùng tham gia cuộc chơi với tiếng Anh, được tham gia trò chơi với tiếng Anh. Trung tâm anh ngữ sẽ giúp cha mẹ thấy được rằng, việc cho bé học ngoại ngữ sớm sẽ giúp bé tự tin hơn trong việc sử dụng và giao tiếp bằng tiếng Anh.

Còn rất nhiều mô hình khác mẹ có thể cho bé tham gia như mô hình nhà máy sản xuất sữa, nhà máy sản xuất cafe, hệ thống điện thành phố, trung tâm đào tạo kỹ năng mềm, viện nghiên cứu sinh học, tòa án, nha khoa...

Ý nghĩa thành lập khu vui chơi Vietopia

Vietopia được thành lập với mong muốn xây dựng nên mô hình hướng nghiệp thông qua hoạt động giáo dục. ĐIều này sẽ đánh thức sức mạnh, kỹ năng tiềm ẩn của trẻ, giúp con nhận biết được mình yêu thích ngành nghề gì và bắt đầu hành trình cho những ước mơ.

Ý nghĩa giáo dục

45228-f6aac9f1aa516033a9905b3a13579fef.jpg

Một trong các hoạt động tại Vietopia

Khu vui chơi Vietopia có ý nghĩa giáo dục lớn lao trong việc giúp trẻ em có trách nhiệm hơn với cộng đồng, có khái niệm về nghề nghiệp trong tương lai. Đối với gia đình, thông qua các hoạt động, cha mẹ sẽ có những nhận xét, đánh giá khách quan về tính cách của con phù hợp với nghề nghiệp nào và định hướng đúng đắn cho con. Và cuối cùng, đối với đoàn thể, trường học sẽ đưa kiến thức nhà trường vào hoạt động thực tế giúp các em không chỉ phát triển trí tuệ mà còn rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, hình thành nhân cách.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2-4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, Tp.HCM

Hotline: 1800 8082 (CSKH)

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI