Khám phá khu vui chơi KizCiti – thiên đường trò chơi thiếu nhi

Điểm khác biệt của khu vui chơi KizCiti

là sự kết hợp giữa thành phố hướng nghiệp và công viên nước giải trí, làm nên chốn thiên đường cho các hoạt động vui chơi của trẻ.

Cổng vào khu vui chơi trẻ em Kizciti

KizCiti tại thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức đi vào hoạt động từngày26/07/2014. Tại thời điểm ra đời, KizCiti là thành phố hướng nghiệp duy nhất tại Việt Nam được thiết kế tích hợp giữa mô hình hướng nghiệp và các hoạt động giải trí, thể thao dưới nước. Chính sự độc đáo này đã giúp KizCiti trở thành nơi vui chơi yêu thích của nhiều trẻ em trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phố hướng nghiệp KizCiti

Một góc thành phố hướng nghiệp KizCiti

Với vai trò tiên phong trong lĩnh vực giải trí hướng nghiệp cho thiếu nhi, thành phố hướng nghiệp KizCiti đã tạo ra một môi trường vui chơi lành mạnh và bổ ích dành cho các bé từ 3 - 12 tuổi. Đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa mô hình vui chơi hiện đại và mục đích rèn luyện, giáo dục các kỹ năng mềm, kỹ năng xã hội cho trẻ.

Trẻ thực hành hướng nghiệp trong thành phố KizCity

Trong thế giới của KizCiti trẻ có thể trở thành một phần của xã hội thu nhỏ với đủ các cơ sở hạ tầng từ ngân hàng, trường học, bệnh viện đến các nhà máy, xí nghiệp, công trường, vườn nông nghiệp hay sân bay, cảng biển… Ứng với mỗi mô hình này là các hoạt động mô phỏng như thật về các ngành nghề khác nhau trong xã hội như kỹ sư, bác sĩ, phi công, giáo viên, thợ làm bánh,… Chính nhờ sự sinh động như thật này đã giúp các trẻ nhỏ khi đến đây có thể sắm vai vào bất cứ lĩnh vực nào mình yêu thích để một lần được thỏa ước mơ và thực hành những gì các bé vốn chỉ được biết trên lý thuyết hoặc qua phim ảnh.

Công viên nước KizCiti

Công viên nước KizCiti được tích hợp hoàn chỉnh cùng với mô hình thành phố hướng nghiệp để tạo nên sự liên kết chặt chẽ giữa học tập và giải trí. Công viên được xây dựng trên diện tích 2.200m2, có sức chứa trên 1.000 trẻ. Tại đây chi làm hai khu vực: hồ lớn với độ sâu 80cm và hồ nhỏ với độ sâu 40cm để phục vụ cho nhu cầu của mỗi lứa tuổi trẻ tham gia. Đặc biệt, bể bơi sử dụng hệ thống lọc nước đa tầng hiện đại nên rất thân thiện với môi trường. Trong đó, bao gồm hệ thống lọc thô và lọc tinh có tác dụng làm nước trong hồ sạch, trong và có khả năng diệt khuẩn đến 99,9%. Ngoài ra, bề mặt hồ còn đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi nhờ được lót hoàn toàn bằng tấm phủ chống trơn trượt, chống rêu bám và chất liệu thân thiện với môi trường.

Trẻ vui chơi trong Công viên nước KizCiti

Bên cạnh đó, trong Công viên nước KizCiti còn có khu vực dành riêng cho phụ huynh và các khu vực hỗ trợ tiện ích khác.

Các trò chơi trẻ có thể tham gia trong công viên nước này cũng rất đa dạng, bao gồm: trò chơi liên hoàn dưới nước, trượt nước, cổng phun nước, đảo phun nước…

Điều đáng nói, công viên nước này hoàn toàn miễn phí cho trẻ nhỏ tham quan thành phố hướng nghiệp KizCiti.

Vì vậy, nếu có dịp rãnh rỗi, bố mẹ có thể cho trẻ đến với KizCiti để thỏa sức vui chơi và khám phá bản thân nhé!

Bản đồ khu vui chơi KizCiti

- Địa chỉ Công viên nước KizCiti: Cổng số 3 Khu công viên Khánh Hội, đường số 48, phường 5, quận 4

- Điện thoại: (08) 3825 3868

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Đã có 1 người đánh giá Hữu Ích

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI