Hô biến mắt một mí thành mắt hai mí rõ ràng trong 1 phút

Từ lâu, đôi mắt hai mí rõ ràng đã trở thành chuẩn của nét đẹp trên gương mặt người phụ nữ. Song không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt hút hồn như vậy. Tuy vậy, chỉ với một vài thủ thuật trang điểm, bạn nữ có thể "hô biến" đôi mắt ti hí thành to tròn quyến rũ.

Xem Video "Tổng Hợp 10 Kiểu Tóc Đẹp Với Áo Dài Nữ Sinh | Yêu Làm Đẹp"

Các loại miếng kích mí

Miếng dán kích mí

Có nhiều loại miếng dán mí mắt giả nhưng phổ biến nhất vẫn là: loại có keo sẵn (eyelid tape) và loại dùng keo dán khi sử dụng (eyelid glue). Cả hai loại này đều không gây đau đớn cho người sử dụng.

Ưu điểm của eyelid tape là tiện lợi, nhanh chóng trong việc sử dụng. Tuy nhiên, eyelid glue lại tạo được vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt hơn.

Các bước dán mí

Việc dán mí mắt giả không khó, bạn có thể tự thực hiện tại nhà với các bước sau:

Làm mặt sạch sâu với nước pha chút tinh dầu bạc hà và thấm khô bằng khăn bông mềm.

Sử dụng một chiếc nhíp gắp miếng dán mí.

Đặt miếng dán mí lên mu bàn tay

Dùng tay dán miếng dán mí lên phần mi mắt trên sao cho đúng chiều miếng dán nghĩa là đường ngang đặt song song mí mắt và đường vòng cung nằm phía trên vòm mắt. Sau đó, miết nhẹ nhàng để miếng dán mí dính vào mắt.

Trong mỗi vỉ mí mắt giả, bạn sẽ thấy một cây nhựa hình chữ Y. Đây chính là dụng cụ nâng mí. Bạn dùng nó để tạo hình cho mí mắt được rõ và cân đối với đôi mắt hơn.

Sự khác biệt trước và sau khi sử dụng miếng kích mí

Nhìn vào sự khác biệt trước và sau khi sử dụng miếng kích mí, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng cho đôi mắt của mình.

Sau cùng, bạn chỉ việc trang điểm theo tông màu phù hợp với trang phục và tự tin tỏa sáng ở bất cứ nơi nào bạn đặt chân đến.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

BÀI VIẾT MỚI

Ý kiến các mẹ (0)
  • Mới nhất
  • Quan tâm nhất