Gợi ý giúp mẹ bầu mặc đẹp, thoải mái khi ở nhà

Khi có thai mẹ bầu cũng phải sắm vài bộ cánh mới để tiện đi ra ngoài. Không chỉ thời trang công sở mà thời trang đi tiệc, đi dạo cũng phải được thay bằng những bộ phù hợp với vóc dáng của mẹ. Tương tự như vậy, đồ mặc ở nhà của mẹ bầu cũng phải đảm bảo phù hợp.

Việc thay đổi trang phục ở nhà nhằm giúp cho mẹ bầu thoải mái hơn trong sinh hoạt, nhưng đây cũng là cách để mẹ bầu tự tin hơn với vóc dáng của mình và đẹp trước mặt ông xã.

Trang phục ở nhà của mẹ bầu nên không quá cầu kỳ và rườm rà. Một số đồ bộ được may chuyên cho bà bầu có thể đáp ứng được yêu cầu này.

8764-do.jpg

Đồ bộ được may riêng cho mẹ bầu.

Tuy nhiên, mẹ bầu cũng có thể chọn mặc váy ở nhà có thiết kế đơn giản, thoải mái (nhưng nhớ là đừng chọn những trang phục tối màu đơn điệu quá nhé). Váy rộng còn có thể giúp mẹ mặc được cho cả thai kỳ mà không cần thay mới khi em bé lớn lên.

Mẹ cũng nên chọn áo váy có túi vì nó sẽ thuận tiện để mẹ bầu để một số vật dụng cần thiết như khăn tay, kẹo…

Nếu trời nóng thì những kiểu áo cộc tay hay hai dây là lựa chọn tốt cho mẹ bầu. Nếu trời lạnh thì mẹ cũng nên chú ý giữ ấm với các kiểu áo dài tay.

Màu sắc tươi sáng, thiết kế đơn giản và thanh lịch là tiêu chuẩn hàng đầu.

8763-do-1.jpg

Màu sắc đồ mặc nhà nên tươi sáng, làm cho mẹ bầu cũng dễ vui vẻ hơn.

Chất liệu thun cotton là tốt nhất. Vì nó giúp mẹ bầu thấm hút mồ hôi, thun giãn cũng khiến mẹ thấy dễ chịu không gò bó.

Việc chọn size đồ, mẹ bầu nên chọn những size rộng hơn một chút để phòng cho việc bụng bầu ngày càng lớn lên. Mặc đồ rộng một chút cũng khiến mẹ cảm thấy thoải mái hơn nhiều đấy.

Mẹ cũng nên thay đổi áo lót. Vì lúc này ngực của mẹ bầu bắt đầu thay đổi dần dần và có xu hướng ngày càng lớn lên. Áo lót có thể điều chỉnh là cần thiết để giữ cho mẹ trông thon gọn lại không tốn kém mua sắm nhiều lần.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI