Giáo viên dùng cán chổi đánh bầm mông học sinh

Một thầy giáo ở Trung Quốc bị đình chỉ công tác sau khi dùng hai cán chổi đánh liên tiếp vào mông một cậu học trò.

36141-student-7171-1444982061.jpg

Ảnh chụp vết thương ở mông con trai anh Hu khiến nhiều người bức xúc. Ảnh: 163.com

Câu chuyện về trường hợp bạo hành học sinh này vừa được anh Hu, sống ở thành phố Trùng Khánh, tiết lộ. Hu cho biết tháng trước lúc đi học về, cậu con trai đang học lớp 4 của anh khóc nức nở và không thể ngồi bình thường trên ghế sofa.

"Tôi kéo quần thằng bé xuống, khiến nó hét ầm lền. Thằng bé rất sợ. Mông nó bầm tím và chảy nhiều máu nên phần da dính vào quần rất chặt", anh Hu kể.

Theo NetEase, con trai anh lúc đó thú nhận chính thầy Li là người đánh mình. Sau khi Hu gọi điện, Li thản nhiên nhận chính anh ta đã đánh cậu bé.

Lúc giơ bức ảnh chụp vết thương của con cho phóng viên, anh Hu xót xa nói: "Anh nhìn đi, mỗi lần nhìn thấy tôi đau lòng lắm. Làm sao anh ta có thể đánh một đứa trẻ mạnh tay đến vậy? Nó là con tôi mà tôi còn chưa bao giờ dám đánh như thế. Nếu là thầy giáo, tôi càng không dám".

Theo lời kể của con trai anh Hu, hôm đó vì không hoàn thành bài tập viết chính tả về nhà nên thầy Li đã kéo cậu bé vào phòng làm việc của mình, bắt em đứng lên ngồi xuống tới 400 lần.

"Nếu cháu không đếm đến 400 thì thầy ấy sẽ đánh cháu", cậu bé kể. Sau đó, thầy Li dùng cán chổi quất liên tiếp vào mông em, khiến hai chiếc chổi bị hỏng.

Theo Shanghaiist, hiện cậu bé được đưa tới bệnh viện và vết thương đã lành, tuy nhiên vẫn còn có thể nhìn rõ các vết sẹo trên da. Em cũng đã quay lại trường học, trong khi thầy Li thì bị đình chỉ công tác chờ điều tra.

Anh Hu cho biết anh muốn giải quyết vụ việc mà không cần phải kiện ra tòa, tuy nhiên hiện tại các bên liên quan vẫn chưa đạt được sự thống nhất về mức tiền bồi thường.

"Điều đó là tùy họ, nếu họ bảo muốn bồi thường 30.000 tệ thì tôi cũng cũng chấp nhận mức 30.000 tệ", Hu nói, Tuy nhiên, thầy Li chỉ đồng ý bồi thường 10.000 tệ.

Vụ việc gây ra một làn sóng phẫn nộ trong người dùng mạng xã hội.

"Thấy con đau đớn như thế, tôi không xứng đáng làm bố", anh Hu nói.

Theo ngoisao

Đã có 1 người đánh giá Hữu Ích

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI