Em bé 1 tuổi chết thảm vì uống bia

Nửa lon bia chính là thủ phạm cướp đi mạng sống của em bé một tuổi. Sự việc đau lòng này đã xảy ra tại Trung Quốc.

Người bố của em bé có tên Tang, năm nay 31 tuổi là một “con sâu rượu”. Trước cái chết thảm của con trai mình ông không ngại chia sẻ những thông tin chứng minh mình là người cha vô trách nhiệm.

26936-be-trai-chet-tham-blogtamsuvn.jpg

Hình ảnh bé trai đáng thương khi đang uống bia

Ông Tang đã nói với mọi người một cách rất thẳng thắn. Tháng 7 năm ngoái, trong một buổi họp gia đình khi đang uống bia ông đã nhúng đầu đũa của mình vào cốc bia và rượu sau đó cho con trai nhấm. Không những thế ông còn tiếp tục cho con trai mình tập uống rượu vang trong những tháng tới. Ông không muốn cho con trai uống sữa thay vào đó “con sâu rượu” muốn đào tạo con có khả năng uống rượu như mình. Bé trai đáng thương đã từ bỏ mạng sống khi nhìn thấy lon bia, chộp lấy và uống. Nửa lon bia của người cha chính là nạn nhân cướp đi mạng sống của em.

Theo những thông tin từ những bác sĩ: Trẻ em khi đang trong thời kì tăng trưởng và phát triển việc uống rượu sẽ gây tổn hại cho não, tăng gánh nặng cho tim và ảnh hưởng đến sự hoạt động của gan. Vỏ não sẽ bị teo khi gánh chịu những chất kích thích trong thành phần của rượu và bia.

Điều này cảnh báo đến những bậc cha mẹ chú ý bảo vệ con. Nên cất những đồ ăn hay đồ uống có chất kích thích như rượu, bia để tránh sự tò mò của trẻ nhỏ.

Theo blogtamsu

Nguồn: Buzz

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI