Đưa nàng lên đỉnh chỉ trong 15 phút với các bước đơn giản

Trong "chuyện ấy", phụ nữ thường về đích chậm hơn nam giới rất nhiều. Để giúp nàng nhanh chóng lên đỉnh và "cán đích" cùng bạn, dưới đây là 5 bước cánh mày râu nên thực hiện tuần tự.

Bước 1: Dạo đầu bằng những nụ hôn nồng cháy

Các chuyên gia sức khỏe tại Đại học Lafayette (Mỹ) cho biết, hôn môi sẽ giúp cơ thể giải phóng hóc môn cortisol gây căng thẳng, nhờ đó sẽ giúp phái đẹp dễ đạt được hưng phấn hơn. Nếu bạn có 15 phút để đưa nàng lên đỉnh, nên dành 3 phút cho màn dạo đầu với những nụ hôn môi chạm môi mãnh liệt và nồng cháy.

38628-hon1.jpg

Hôn là màn đạo đầu tuyệt vời nhất

Cũng theo các chuyên gia tình dục Đức, hôn tạo cảm giác thoải mái cho nữ giới, giúp họ cảm nhận mình được “nửa kia” tôn trọng và nâng niu. Từ đó, tăng hưng phấn cho phái đẹp, giúp nàng dễ dàng lên đỉnh hơn.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả các chuyên gia cũng khuyên nên bắt đầu bằng những nụ hôn lướt nhẹ trên cổ, sau đó trượt nhẹ gần đến môi, hôn lên cổ tay nàng. Sau đó, tận dụng đôi tay nhanh nhẹn của bạn để cởi bỏ y phục của nàng. Điều này, sẽ giúp nàng tự tin và nhanh chóng nhập cuộc với bạn.

Bước 2: Kích thích nàng với trò “mèo vờn chuột”

Sau khi nhẹ nhàng trút bỏ y phục của nàng, bạn cũng không nên vội vàng "tấn công" vào vùng nhạy cảm. Mà theo chuyên tình dục học Paula Hall cánh mày râu nên kích thích nàng bằng trò chơi “mèo vờn chuột” bằng cách hôn nhẹ lên lớp đồ lót mỏng manh của nàng trong vòng 2 phút, thay vì “tấn công” ngay vào “cô bé”.

38627-sex.jpg

Mơn trớn cơ thể nàng

Hãy cố gắng kiềm chế bản thân, đừng thể hiện cho nàng thấy sự sốt ruột, nôn nóng của bạn. Để đạt được hiệu quả, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của dầu bôi trơn hương dâu tây hoặc hương kẹo ngọt, giúp cả hai tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào nhất khi ở bên nhau.

Đặc biệt, bạn nên tận dụng khả năng điêu luyện của đôi tay để mơn trớn khắp vùng cơ thể nàng, nàng sẽ hưng phấn tột độ và nhanh chóng muốn được “yêu” ngay.

Bước 3: Chiều chuộng “cô bé”

Một nghiên cứu tại Mỹ cho biết, có tới 80% phụ nữ lên đỉnh nhờ "yêu" bằng miệng. Vì thế, bạn có thể tận dụng thế mạnh này để giúp người phụ nữ của mình về đích nhanh hơn. Khi bắt đầu đừng quá vội vàng, hãy chơi đùa với “cô bé” sau đó mới tấn công trực tiếp. Cách này sẽ kích thích hưng phấn tột độ của nàng và khiến nàng muốn "yêu" hơn.

Bước 4: “Yêu” thật chậm để “về đích” nhanh hơn

38625-chieu.jpg

Cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc

Các nghiên cứu cho biết, để giúp phụ nữ nhanh chóng về đích ngoài mạn dạo đầu thì quá trình ân ái cũng chiếm một phần rất quan trọng. Để giúp nàng dễ dàng đạt được hưng phấn, bạn nên "yêu" thật chậm, kéo dài cuộc "yêu". Theo đó, các cặp đôi chỉ đạt được cực khoái sau 7 phút ân ái, đây cũng chính là thời điểm lý tưởng để đưa nàng “cán đích”.

Bước 5: Giữ nguyên nhịp độ

Khi bạn và nàng đang tận hưởng những khoái cảm đạt được đừng vội dừng lại, hãy duy trì nhịp độ này trong vòng vài phút nữa. Cách này sẽ giúp cả hai tận hưởng được những hưng phấn trong cuộc "yêu" nhiều hơn, đạt được viên mãn nhiều hơn.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI