Những tuyệt chiêu phòng the giúp chàng nhanh chóng lên đỉnh

Sự quan tâm và tinh tế của phái đẹp trong chuyện chăn gối sẽ giúp người bạn đời của mình luôn được đạt hạnh phúc viên mãn trong mọi cuộc "yêu". Dưới đây là 3 điều mà phái đẹp có thể làm để giúp chàng thăng hoa hơn nữa khi "yêu".

Tận dụng sự khéo léo của đôi tay và lưỡi để tác động lên điểm G của chàng

20558-sex.jpg

Tác động điểm G để giúp chàng lên đỉnh

Giáo sư tình dục học Paul Nelson cho biết điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể nam giới chính là gốc dương vật. Tức là vùng mép ngay dưới đầu “cậu nhỏ”, đây là nơi tập trung của cơ quan cảm giác. Vì thế, bạn có thế tận dụng sự khéo léo của đôi tay và lưỡi để chuyển động qua lại nhẹ nhàng và chậm rãi trên đầu “cậu bé”. Hành động này của bạn sẽ nhanh chóng đưa chàng “lên mây” đấy.

Nhấn ngón tay vào đáy chậu của chàng

20559-sex-3.jpg

Nhấn tay vào đáy chậu để giúp chàng lên đỉnh

Khi xuất tinh chàng sẽ có từ 6-10 lần co thắt dương vật, lúc này chàng đang có cảm giác như được lên "thiên đường". Để giúp chàng thăng hoa hơn nữa bạn hãy dùng ngón tay nhấn vào đáy chậu của chàng tức là vùng phía sau dương vật. Vì đây là một trong những điểm khiến chàng dễ dàng đạt được khoái cảm nhiều nhất. Và chàng sẽ vô cùng biết ơn và nhớ đến bạn với tuyệt kỹ phòng the kỳ diệu này.

Giúp chàng tạo thêm áp lực lên “cậu nhỏ”

Xuất tinh là phản xạ có điều kiện của não bộ khi đạt được cực khoái. Vì thế đa phần nam giới đều đạt được cực khoái trước khi xuất tinh. Tuy nhiên một số người thì ngược lại.

20560-sex-4.jpg

Tạo thêm áp lực cho "cậu bé" để giúp chàng lên đỉnh

Để giúp chàng có thể được cực khoái viên mãn. Trong quá trình giao hợp bạn có thể giúp anh ấy tạo thêm áp lực cho “cậu nhỏ” bằng cách nhịp nhàng co thắt vùng xương chậu của bạn. Tuyệt chiêu này sẽ giúp cả hai được tận hưởng những khoảnh khắc thăng hoa tuyệt vời trong cuộc “yêu”.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI