Đốt mỡ ngày tết với 4 bài tập đơn giản

Ngày tết, việc ăn uống không kiểm soát sẽ khiến cân nặng của bạn tăng nhanh vù vù. Vì vậy, mỗi ngày hãy dành 15 phút để đốt cháy năng lượng dư thừa với 4 bài tập đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả sau đây.

banner ads

1. The lunge - bài tập tăng độ săn chắc cho đùi

12956-b1.jpg

Thực hiện: Đứng thẳng, sau đó bước chân phải lên, hạ thấp cơ thể sao cho đầu gối phải vuông góc, đầu gối trái gần chạm đất, hai tay nắm hờ để hai bên eo. Lặp lại động tác 8 nhịp, mỗi nhịp 10 lần.

2. The push up - bài tập cho ngực nở, tay săn chắc

12957-b2.jpg

Thực hiện: Nằm ở tư thế chống đẩy, hai tay để thẳng và dang rộng bằng vai, hai bàn chân vuông góc với sàn. Khi bắt đầu, bạn từ hạ thấp toàn thân, khủy tay trùng xuống nhưng cả người vẫn tạo thành một đường thẳng và đùi, ngực, bụng không được chạm sàn.

3. The burpee - động tác phối hợp bụng, ngực

12958-b3.jpg

Thực hiện: Bắt đầu với động tác ngồi xổm sao cho hai bàn tay chạm đất, nửa bàn chân trước chạm sàn. Sau đó, bạn nằm xuống sàn, tay để bằng vai, hai bàn chân vuông góc mặt đất, tiếp đến, bạn đứng dậy, giơ thẳng hai tay lên và đứng trên nửa bàn chân.

4. The squat - bài tập giúp mông nở, eo thon

12959-b4.jpg

Thực hiện: Đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, hai tay đặt sau gáy. Sau đó, bạn hạ thấp cơ thể sao cho tạo dáng giống như đang ngồi trên ghế rồi đứng thẳng dậy. Lặp lại động tác 8 nhịp, mỗi nhịp 10-15 lần.

Lưu ý: Khi thực hiện những bài tập này, bạn chỉ được thở bằng mũi, tránh thở bằng miệng, giữ nhịp thở đều đặn, tăng cường độ tập sau mỗi ngày và không tập quá sức.

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI