Đóng giả y tá bắt cóc trẻ sơ sinh

Muốn giấu chồng chuyện đã bị sảy thai, một phụ nữ Trung Quốc cải trang thành y tá, lẻn vào phòng một bà mẹ mới sinh và bắt cóc con cô này.

33725-kidnap-4274-1442281675.jpg

Camera giám sát ghi lại hình ảnh Zhao Yuan bế đứa bé rời bệnh viện. Ảnh: Gucheng.com

Cảnh sát cho hay đầu giờ sáng ngày 23/8, Zhao Yuan bước vào Bệnh viện Y học cổ truyền huyện Hồng Trạch, tỉnh Giang Tô, thay bộ đồng phục y tá mà cô ta mua trên mạng trước đó rồi bắt cóc một bé sơ sinh trong khoa sản nhân lúc mẹ em đang ngủ.

Lúc tỉnh dậy khoảng 3h30 sáng, người mẹ tên Wang Li nhận ra con mình đã biến mất lập tức gọi cho cảnh sát.

Nửa tiếng sau, cảnh sát cho hay họ nhận được một cú điện thoại từ Zhao thông báo rằng cô ta vừa sinh con ở nhà và cần gọi xe cấp cứu, với mục đích dàn dựng một vở kịch như cô đẻ thật. Điều trùng hợp là các nhân viên y tế đã đưa cô và đứa bé đến đúng bệnh viện nơi vụ bắt cóc xảy ra.

33724-kidnap1-1530-1442281675.jpg

Cảnh sát trao trả đứa bé sơ sinh cho gia đình. Ảnh: CCTV

Theo Global Times, qua video do camera giám sát ở bệnh viện ghi lại, cảnh sát không khó khăn để xác nhận Zhao chính là nghi phạm và lập tức bắt giữ cô ta.

Zhao khai đầu năm nay cô bị sảy thai. Không muốn làm chồng và gia đình nhà chồng buồn trước tin này, cô tiếp tục giả vờ như đang có bầu và bắt đầu lên kế hoạch thực hiện một vụ bắt cóc vào gần ngày dự kiến sinh.

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI