Đoán chính xác giới tính thai nhi thông qua 5 dấu hiệu trên cơ thể mẹ bầu

Khi mang thai cơ thể mẹ có nhiều thay đổi và dựa vào đó, bạn hoàn toàn có thể dự đoán giới tính thai nhi với xác suất 80% là đúng. Vậy đó là những dấu hiệu gì, cùng tìm hiểu nhé.

banner ads

1. Sự thay đổi trên da mặt

noi mun khi mang thai
Da mặt nổi mụn có thể sinh bé gái

Thay đổi trên da mặt là thay đổi đầu tiên khi mang thai. Theo kinh nghiệm dân gian, nếu da mặt khô hơn thì bà bầu có thể đang mang thai một bé trai. Nếu da mặt thiên về nhiều dầu hơn có thể mẹ đang mang thai một bé gái. Tuy nhiên, điều này cũng chỉ đúng khoảng 80%, vì một số bà bầu mang thai bé gái da rất mịn màng, đẹp nhưng mang thai bé trai lại nhiều dầu và nổi mụn.

2. Tóc mọc dầy hoặc mỏng, nhiều tóc con

Nhìn vào tóc mẹ cũng có thể đoán được giới tính đứa con trong bụng. Nếu tóc mẹ dầy hơn, thô hơn và nhìn có vẻ xơ xác thì có thể đang mang thai bé trai. Ngược lại nếu mẹ tóc mỏng và thời gian này xuất hiện nhiều tóc con thì phần lớn mẹ đang mang thai một bé gái.

3. Nhiệt độ bàn chân thay đổi

nhiet do ban chan khi mang thai
Nhiệt độ bàn chân thay đổi khi mang thai

Thông thường, khi chưa mang thai, nhiệt độ bàn chân của mẹ bình thường nhưng sau khi mang thai thì nhiệt độ thay đổi hẳn. Nếu bạn cảm thấy nhiệt độ bàn chân có vẻ lạnh hơn so với những vị trí khác trên cơ thể thì bạn có thể đang mang thai bé trai. Nếu nhiệt độ bàn chân không thay đổi gì thì bạn đang mang thai bé gái.

4. Cảm thấy nhức đầu hơn bình thường

Nếu bạn đang mang thai một bé trai bạn sẽ cảm thấy thời gian đầu mang thai, đầu luôn cảm thấy đau nhức khó chịu. Điều này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Ngược lại, nếu mang thai một bé gái thì bạn cảm thấy bình thường, thoải mái.

5. Thích ngủ bên trái hoặc bên phải

Khi mang thai, sở thích nằm ngủ của mẹ bầu cũng thay đổi. Với những bà bầu thích nằm nghiêng về bên phải hơn vì cảm thấy thoải mái khi nằm tư thế này thì có thể bạn đang mang thai bé trai. Ngược lại, nếu bạn thích nằm bên trái thì có thể bạn đang mang thai bé trai.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI