Để tạo sự thoải mái cho phòng ngủ đừng bỏ qua những bí quyết này

Những bí quyết dưới đây không chỉ giúp phòng ngủ của bạn thoải mái, tiện dụng mà còn tinh tế và xinh đẹp.

Bạn hãy thử áp dụng để làm thay đổi không gian nghỉ ngơi của mình nhé.

Đầu tư cho rèm cửa

44776-3.jpg

Rèm cửa làm mới phòng ngủ của bạn.

Rèm cửa không chỉ đóng vai trò làm đẹp mà nó còn là vật giúp cho bạn có giấc ngủ ngon hơn. Rèm cửa mang đến cảm giác nhẹ nhàng, an toàn, ấm áp và chắn được ánh sáng bên ngoài gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Thêm những chiếc gối tựa lưng

44772-1-10.jpg

Thêm những chiếc gối tựa lưng trên giường.

Những chiếc gối tựa lưng mang đến cảm giác ấm áp cho phòng ngủ của bạn. Hơn thế, màu sắc của những chiếc gối khiến phòng ngủ của bạn trông sinh động hơn.

Tông trắng trang nhã

44773-1-11.jpg

Tông trắng cho phòng ngủ.

Bạn có thể lựa chọn nhiều gam màu tùy thích cho phòng ngủ. Màu xanh được cho là dễ chịu với giấc ngủ, màu hồng được cho là không thích hợp lắm với các cặp đôi… Bạn cũng có thể lựa chọn màu trắng trang nhã rất trung tính cho phòng ngủ của mình. Màu trắng mang lại cảm giác sang trọng và tinh tế.

Chú ý đến ga giường

44771-1-9.jpg

Ga trải giường yêu thích cũng làm bạn thoải mái hơn.

Một ga giường có màu sắc, họa tiết mà bạn yêu thích sẽ làm cho bạn có cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều khi bước vào phòng ngủ. Nó gợi lên cảm giác không chỉ là vừa lòng mà còn là sự thuộc về riêng tư chỉ mình bạn mà thôi.

Mang các thiết bị công nghệ ra ngoài

Hãy đặt tivi, máy tính và thậm chí điện thoại di động ra khỏi không gian phòng ngủ của bạn. Hãy biến phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi hoàn toàn và chỉ thuộc về nhau của các cặp đôi nhé.

Lựa chọn họa tiết đơn giản cho phòng ngủ

44775-2.jpg

Đừng đem quá nhiều hình ảnh rối mắt vào phòng ngủ nhé.

Họa tiết cho phòng ngủ không nên rối rắm mà nên chọn những hoa văn giản dị, hài hòa giúp đầu óc thư giản, như thế sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng và sâu nhất.

Xem xét kỹ lưỡng giấy dán tường

44774-1.jpg

Giấy dán tường cũng là cách để bạn làm phòng ngủ mới mẻ hơn.

Bạn có thể biến phòng ngủ của mình trông rộng hơn và sáng bóng hơn bằng cách sử dụng giấy dán tường với màu sắc phù hợp nhé.

Sắp đặt hợp lý cho phòng ngủ

Đặt giường đối diện với cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên, tuy nhiên không nên làm cửa sổ quá rộng. Chọn đèn ngủ có ánh sáng dìu dịu và dọn dẹp các đồ dùng trong phòng ngủ bạn thật gọn gàng. Đây là những điều bạn nên sắp đặt cho phòng ngủ của bạn để mang lại cảm giác thoải mái nhất.

Hơn nữa, bạn cũng có thể sắp đặt một góc nhỏ trong phòng ngủ để bố trí tủ sách. Hãy luôn dọn dẹp góc nhỏ này của bạn gọn gàng.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI