Dầu gội mọc tóc Thái Dương điều trị rụng tóc có hiệu quả không?

Dầu gội mọc tóc Thái Dương được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên, giúp kích thích mọc tóc và trị rụng tóc. Liệu dầu gội này có thực sự giúp bệnh nhân chấm dứt tình trạng rụng tóc? Cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Chăm sóc tóc

1. Hiểu đúng về mái tóc khỏe

toc dep
Hiểu đúng về mái tóc

Mái tóc là biểu tượng của thời trang, kiểu dáng của trí tưởng tượng, sắc đẹp và truyền thống, tín ngưỡng, tôn giáo. Vì vậy, bất kỳ ai, đặc biệt là phụ nữ cũng đều mong muốn sở hữu mái tóc đẹp, dày óng ả.

Theo đó, trung bình tóc mọc khoảng 0,3 - 0,5mm trong một ngày, một nang tóc có chu kỳ 2 - 25 lần sinh ra tóc mới. Như vậy, sau 25 lần sinh thì mỗi lần 5 năm thì hơn 100 tuổi tóc vẫn còn đủ. Và thời kỳ mọc tóc sẽ kéo dài 2 - 6 năm và bất kỳ lúc nào mái tóc cũng có khoảng 90% hoạt động dài ra. 

Ngoài ra, mỗi ngày tóc sẽ rụng tự nhiên khoảng 10 - 100 cộng, do đó nếu tóc rụng trên 100 sợi thì là dấu hiệu cần chú ý. Cách kiểm tra cũng khá dễ, bạn để tóc 2 ngày không gội, túm 10 sợi tóc chỗ thường rụng, kéo căng vừa phải, nếu rụng trên 3 sợi là có bệnh lý.

2. Nguyên nhân gây rụng tóc

rung toc
Rụng tóc do chải tóc sai cách

- Rụng tóc do rất nhiều nguyên nhân như thay đổi hormone ảnh hưởng nội tiết tố đối với phụ nữ sau sinh, nam giới từ 40 tuổi trở lên... 

- Một số bệnh nhân dùng thuốc, điều trị hóa chất để trị ung thư cũng khiến cho da đầu yếu và nhiều gàu, làm sợi tóc yếu, dễ gẫy.

- Do thiếu chất ảnh hưởng đến thời kỳ tăng trưởng của mái tóc.

- Tâm lý căng thẳng, stress cũng dẫn đến rụng tóc.

- Tác động lên mái tóc thường xuyên bằng việc sấy tóc, ép tóc, hóa chất.

- Một số nguyên nhân khác như chấn thương, phẫu thuật, sốt rét...

3. Dầu gội mọc tóc Thái Dương điều trị rụng tóc có hiệu quả?

dau goi thai duong
Dầu gội mọc tóc Thái Dương 7 trị rụng tóc hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều phương pháp ngăn ngừa rụng tóc như hạn chế việc mái tóc tiếp xúc với các tác nhân gây rụng tóc, chải tóc cẩn thận và chải phần đuôi trước, sau đó mới tới phần ngọn, không chải tóc khi ướt hoặc sử dụng các loại thảo dược để làm dầu gội cho tóc...

Bệnh cạnh những cách thủ công đó, để giúp bệnh nhân có thể điều trị tình trạng rụng tóc hiệu quả, nhanh, an toàn, công ty cổ phần Sao Thái Dương đã nghiên cứu thành công sản phẩm dầu gội Thái Dương 7 giúp chăm sóc toàn diện mái tóc bằng các tinh chất thảo dược thiên nhiên.

Thành phần chính của dầu gội mọc tóc Thái Dương gồm: hương nhu, tang bạch bì, bồ kết, cây ngũ sắc, cổ mần trầu,... đây đều là các thảo dược quý trong thiên nhiên giúp kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả. Đặc điểm của dầu gội Thái Dương 7 là:

- Sạch gầu sau khi gội lần đầu tiên và 7 ngày tiếp theo không gội cũng không ngứa.

- Sạch tóc và da đầu, dưỡng tóc, giúp tóc suôn mềm.

- Phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt người bị rụng tóc và hói.

Như vậy, dầu gội mọc tóc Thái Dương, đặc biệt Thái Dương 7 có thể giúp bệnh nhân đang bị rụng tóc nhanh chóng khỏi bệnh, phục hồi mái tóc, chữa lành những tổn thương về nang tóc. Đối với trường hợp tóc bị rụng do bệnh lý thì bệnh nhân nên đi khám để tìm ra nguyên nhân chính xác và điều trị hợp lý.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI