Đàn bà đánh ghen là đàn bà khổ

Đàn bà sao lúc đánh ghen, không nhè ngay thằng chồng mình mà nắm đầu đánh, hay sợ rằng đánh nó rồi để vài ngày nữa thì qua việc về nhà nó đánh lại mình.

banner ads

Cứ mỗi lần trên mạng xuất hiện thông tin giật chồng, đánh ghen, nhìn quanh chỉ thấy đàn bà chui vào mắng nhiếc, mạt sát nhau. Nào là con... đấy không giết không được, ai đời lại đi giật chồng người khác như thế. Con này đánh cho nó chết đi, con này nhà ai mà mất dạy thế... thấy chạnh lòng.

36638-danhghen2-7695-1445507427.jpg

Đàn bà đánh ghen là đàn bà khổ. Ảnh minh họa

Đàn ông không muốn ngoại tình, chắc đàn bà đi ngoại tình với nhau?

Đàn bà đến tận cùng, ai chẳng muốn kiếm cho mình một thằng đàn ông ra hồn để gởi gắm, yêu thương, hay chỉ đơn giản nhất là tối về có một người đàn ông trên giường, chẳng để làm gì ngoài việc vùi đầu vô lòng nũng nịu: "Anh ơi, hôm nay em mệt lắm!". Có khi biết ngây khờ, biết người đó đã yên bề gia thất nhưng vì cái yếu lòng, đàn bà nhắm mắt chọn bừa, cốt chỉ để có người yêu thương mình trong thoáng chốc.

Đàn bà sao lúc đánh ghen, không nhè ngay thằng chồng mình mà nắm đầu đánh, hay sợ rằng đánh nó rồi để vài ngày nữa thì qua việc về nhà nó đánh lại mình. Nhu nhược vậy thì đừng đi đánh ghen, đã đánh thì đánh cho đều, đánh cả cái nguyên nhân, cái hậu quả, chứ nhè vô cái kẻ yếu hơn, mà lại cùng phận đàn bà mà đánh làm chi.

Đàn ông đọc tin, thấy mấy chuyện giật chồng ngoại tình như vậy, một là bỏ qua, hai là ngồi nghĩ sao thằng kia nó sướng thế, ba là canh coi lúc đánh có hở hàng gì không, còn lại toàn nghĩ, đàn bà gì kinh thế, đi đánh nhau giành đàn ông.

Bởi vậy, đàn bà đánh ghen là đàn bà khổ, cái khổ từ chuyện với chồng đã không còn mặn nồng, thành cái bất lực đến mức trút cơn giận lên đầu đàn bà khác mà quên rằng người cần trút trước hết phải là ông chồng của mình.

Đàn bà với nhau, thương nhau một chút, bênh nhau một chút, bảo vệ nhau một chút, có phải hơn là để đàn ông nhìn và coi thường mình không... Đàn bà với nhau...

Theo Nguyễn Ngọc Thạch

Nguồn ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI