Công thức làm bánh crepe trà xanh nghìn lớp siêu dễ, ngon miễn chê

Bánh crepe nhiều tầng vốn đã rất hấp dẫn, nay lại thú vị hơn với hương vị matcha thanh tao và tươi mát.


Bánh crepe trà xanh vô cùng hấp dẫn



Để làm bánh crepe trà xanh, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

Nguyên liệu làm bánh crepe trà xanh:


Nguyên liệu cho món bánh crepe trà xanh



  • 4 quả trứng
  • 65g đường
  • 125g bột mì đa dụng
  • 10g bột matcha
  • 250g sữa
  • 35g bơ
  • 50g whipping cream
  • 10g đường bột

Cách làm:



Bước 1: Rây bột bánh và bột matcha vào một tô sạch. Sau đó đập trứng và đường vào và đánh đều.


Bước 2: Từ từ cho thêm sữa và tiếp tục trộn đều tô bột.


Bước 3: Làm nóng chảo trên lửa nhỏ và làm bơ tan chảy. Kế đến, đổ bơ vào hỗn hợp bột trà xanh và trộn đều.


Bước 4: Phết một lớp bơ mỏng lên mặt chảo, đun nóng và múc bột vào chảo, tráng đều. Sau vài giây, bột sẽ rắn lại.


Bước 5: Xếp chồng các miếng crepe với nhau và cắt bỏ phần rìa của các miếng crepe không cùng kích thước.


Bước 6: Đánh đều whipping cream với đường.


Bước 7: Phết hỗn hợp kem whipping vào các mặt giữa các miếng crepe cho đến hết. Mặt trên cùng, phủ một lớp bột đường trang trí.



Với công thức làm bánh crepe siêu dễ này, bạn có thể trổ tài làm món tráng miệng cực ngon cho cả nhà cùng thưởng thức rồi đấy! Chúc bạn thành công!

Yeutre.vn
Nguồn: DD

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Ý kiến các mẹ (0)
  • Mới nhất
  • Quan tâm nhất