Chiêu độc thử chồng khi về quê sinh con

Dẫu biết thử chồng là điều không nên nhưng một lúc nào đó muốn biết được sự thật về tính lăng nhăng của các ông, chắc một lần thử cũng không mất mát gì to tát lắm phải không?

Biết chồng có tính lăng nhăng, chị Hương nhất định không về quê sinh con, vì sợ bỏ chồng ở Hà Nội một mình sẽ dễ sinh hư. Nhưng vì là dâu mới, lại là con đầu cháu sớm, nên bố mẹ chồng chị Hương cứ một mực đòi con dâu về quê đẻ. Chị Hương đành về quê để chiều ý các cụ.

13854-text-message.jpg

Để thử chồng, chị Hương mua một cái sim điện thoại mới toanh, và bắt đầu kế hoạch nhắn tin cho chồng.

Nhưng trong lòng thì lúc nào cũng lo lắng, sợ chồng trốn đi lăng nhăng trong những ngày chị vắng nhà. Để thử chồng, chị Hương mua một cái sim điện thoại mới toanh, và bắt đầu kế hoạch nhắn tin cho chồng.

Hôm đó, ăn tối xong, chị Hương mang điện thoại ra bấm tin nhắn với nội dung: “Chào anh, anh đang làm gì thế”?.

Tin nhắn vừa gửi đi, ngay lập tức chị Hương đã nhận được tin nhắn phản hồi lại từ số máy của chồng với nội dung, “Anh đang ở nhà, buồn quá, em nào thế”?.

Dù tức tối mặt, nhưng chị Hương vẫn soạn tiếp một tin nhắn khác gửi đến số máy của chồng với nội dung: Anh không nhận ra em à, sao quên nhanh thế, mình đã gặp nhau mấy lần rồi còn gì nữa?.

Thế à, tính anh hay quên lắm. Xin lỗi em. Mình có thể gặp nhau ở đâu nhỉ? - chị Hương tiếp tục nhận được tin nhắn từ số máy của chồng với nội dung mời gọi.

Quyết định vạch mặt thói lăng nhăng của chồng, chị Hương soạn tin nhắn: Em có thể gặp anh bất cứ ở đâu, khi nào anh cần.

13853-thu-thach-chong-4.jpg

"Vậy bây giờ mình gặp nhau nhé, em đang ở đâu, cho anh địa chỉ để anh tới?"

Đang xa vợ, lại có gái mời gọi nên anh Quang - Chồng chị Hương mừng như vớ được vàng, liền gửi ngay tin nhắn lại mà chẳng chút nghi ngờ: Vậy bây giờ mình gặp nhau nhé, em đang ở đâu, cho anh địa chỉ để anh tới?.

Lúc này chị Hương mới lộ rõ nguyên hình là một “Hoạn Thư thời hiện đại”, chị nhắn y nguyên địa chỉ nhà chồng - nơi mình đang nghỉ đẻ ở đó và bảo “Anh về đó gặp em ngay nhé! Em sẽ đón tiếp anh chu đáo”.

Tin nhắn gửi đi được một lúc nhưng không thấy hồi âm, chị Hương lại tức tốc dùng số sim điện thoại mới mua gọi vào số máy của chồng. Nhưng ở đầu dây bên kia anh Quang nhấc máy với vẻ rụt rè, ngần ngại như người vừa mắc lỗi, hoặc kẻ cắp bị bắt quả tang khi đang “hành sự”.

Tuy nhiên, với sự thông minh, anh Quang vẫn cố tình chống chế với vợ rằng, anh cứ tưởng là mấy người bạn cùng công ty trêu, vì từ khi em về quê sinh, bọn nó vẫn thi thoảng nhắn tin trêu anh vào buổi tối như thế. Anh tưởng bọn chúng, nên định trêu lại cho chúng nó tưởng bở thôi, ai dè lại là em.

13852-thu-thach-chong-2.jpg

"Nội dung những tin nhắn gửi đi đã chứng minh một điều rằng, anh Quang là một người đàn ông lăng nhăng, ham của lạ, thiếu chung thủy."

Nhưng dù anh Quang có mất công giải thích như thế nào đi chăng nữa, có thông minh đến cỡ nào đi chăng nữa thì vẫn không thể lấy lại lòng tin, hoặc xóa đi sự nghi ngờ của vợ là có cơ sở. Nội dung những tin nhắn gửi đi đã chứng minh một điều rằng, anh Quang là một người đàn ông lăng nhăng, ham của lạ, thiếu chung thủy và muốn thoát khỏi tầm kiểm soát của vợ bất cứ lúc nào nếu như có cơ hội. Anh biết vợ đã phát hiện nên quỳ xuống xin lỗi rối rít: "Anh mong em đừng có suy nghĩ lung tung rồi lại ảnh hưởng tới sức khỏe, tới cả con nữa, hãy tin anh, anh chưa bao giờ làm gì có lỗi với em cả..."."Thôi được rồi, anh không cần quỳ lại như thế đâu, đừng để em thấy anh lên giường với đứa khác là được. Em cũng chẳng hơi đâu mà suy nghĩ linh tinh cho mệt." Từ đó đến giờ, không thấy chồng cô có biểu hiện gì khác lạ nữa, có lẽ anh cũng tỉnh ngộ hơn đôi chút.

Đây cũng là tâm lý chung của các đức ông chồng. Vì thế, chị em hãy nên cảnh giác, đừng nên tin tưởng chồng một cách thái quá, vì như thế sẽ tạo điều kiện cho họ có cơ hội… hư hỏng.

Yeutre.vn (Sưu tầm)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI